Cung phu thê có sao Thiên hình, liệu có li hôn?

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
nguyendieu
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 187
Tham gia: 02:06, 26/08/10

TL: Cung phu thê có sao Thiên hình, liệu có li hôn?

Gửi bài gửi bởi nguyendieu »

Topic này hay quá! Tối qua ND đọc được tới trang 33 rồi, hôm nay tính đọc tiếp nhưng đang bận tăng ca đi làm nên chưa đọc được. Đọc xong mấy bài luận của bác PU thấy bác ấy luận dễ thương thật đó, chủ top cũng dễ mến nữa mà sao đến giờ vẫn cô đơn.
ND đây cũng không khá khẩm hơn ai là mấy, tưởng rằng mình thuộc hàng "ế lâu năm, giăng bảng ế lâu ngày không ai tới gỡ" hóa ra trong top này cũng có nhiều chị em Quý Hợi như ND vẫn chưa có xe... bông tới rước.
Sẵn đây mong chủ top với bác Pu nếu có thời gian luận dùm đôi lời về ls của ND với.
Thân chúc cả nhà sức khỏe.
Hình ảnh

tiasang1709
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 20
Tham gia: 16:53, 15/01/13

TL: Cung phu thê có sao Thiên hình, liệu có li hôn?

Gửi bài gửi bởi tiasang1709 »

putain đã viết:
tiasang1709 đã viết:Thôi bác ơi e có điều j ko hay ko pải mong pác lượng thứ cho e. Số em đã hẩm hiu lận đận lắm rùi ạ. Mong pác chỉ bảo cho e. E chân thành cảm ơn pác. Trc ạ. ^,^

Hình ảnh
Bạn nói dối ạ? Số bạn đẹp như tranh, lận đận hẩm hiu cái gì ạ?

Mệnh liêm tướng ở ngọ thì bạn yêu nhiều, lận đận đôi chút về tình cảm. Liêm trinh là thứ đào hoa đóng cung đào hoa nên bạn dễ lận đận tình duyên. Thêm thai phục vượng tướng thì bạn hơi bị khỏe, chắc bạn uống rượu rất tốt, ngón tay trỏ ngắn hơn ngắn hơn ngón áp út.

Phu có tham lang hóa kị, thiên hình hồng loan diêu địa không kình đà thì túm lại cả hai vợ chồng bạn đều nhảy từ trên trời xuống, ăn trời bắn cả lên giời. Bạn làm to quá nên có thể hơi coi thường chồng, nhưng túm lại cứ thế mà sống. Bạn coi thường chồng thì tuej mình rút vào vỏ ốc, chồng bạn bị coi thường thì đi loăg quoăng, bạn cũng loăng quoăng. Huề cả làng. Sống yên vui như thế đến già. Giờ. Nếu bạn chưa chồng thì cũng là muộn rồi nên chắc những cái tôi nói ở trên sẽ bớt đi 1 ít vì cũng sắp già hết sức rồi. Ví dụ có 5 bồ thì rút xuống thành 2 thôi chả hạn.

Thế là ngon rồi, công việc tốt, yêu nhiều, tiền xủng xoẻng, bạn còn mong gì nữa đây?

PU

Thật sự với pác công việc của em cg chỉ ở mức độ trung bính thôi ạ vì e cg ko giỏi giang j đúng kiểu bỏ thì thương mà vương thì tội. Ì lì lắm pác ạ nên tiền kiếm dc bn chỉ đủ ăn thôi :(( còn về tình duyên thì e là kiểu classic girl nên cg bit giữ mình lắm lại bit thêm Phật học nên cg ko lăng nhăng lắm đâu ạ, cg ko bit uống rượu nữa. Đến bg mới chỉ yêu 1ng và đã chia tay cách đây 3 năm roài. Bg đúng nghĩa vườn ko nhà trống đoá pác ạ. Cg nhiều ng theo đuổi nhg chỉ dc thời gian đầu xong lại chả hiểu sao mà mất tích ko 1 lời giải thik luôn í. :)) chắc tại e vô duyên qas. hixx. Trộm vía e sống với bố mẹ đến giờ thì dc bình an vì đọc thấy bảo " từ khi sinh đến năm 30t thì an ở Mệnh, nhg ngoài 30 thì an ở Thân. Mà thân em lại cư thiên di nên pải bôn ba vất vả, pải xa xứ đúng ko pác? Liệu có sao chiếu xuất ngoại ko pác nhỉ? :)) hay chỉ bắt pải đi tỉnh thui. =))
Ah e ko hiểu câu pác nói là 2 vc từ trên trời rơi xuống là sao ạ. Pác soi thêm giúp e bg sao chiếu cung phu xuất hiện, liệu e có thành bà cô già ko vì hình như e có dính đến qả tú. Ah em nhớ thầy còn bảo em cẩn thận ko pải nuôi con cho ng khác, thế là e pải làm lẽ ạ, Là sao hả pác. Như vậy thì đúng là hẩm hiu mà pác. Mong pác PU chỉ bảo giúp em. Tks pác ạ

putain
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1994
Tham gia: 18:45, 26/10/11

TL: Cung phu thê có sao Thiên hình, liệu có li hôn?

Gửi bài gửi bởi putain »

Oài, bạn nghĩ ở việt nam giỏi là làm sếp ạ? Thế bạn nhầm roài ;). Làm sếp là do số, giỏi chỉ làm lính thôi. Quả tú chả có ý nghĩa gì. Quả tú ở tuất hợp hành cung chả ngăn cản lắm. Tôi đọc theo bộ sao, nếu bạn thấy mình ko như thế thì nghĩa sai giờ. Đào hoa bạn dính thiên không thì mất duyên thôi. Còn số bạn làm quan thì bạn sẽ làm quan. Giờ bạn 30 rồi, vậy bạn đang làm cái gì ạ?

PU

tiasang1709
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 20
Tham gia: 16:53, 15/01/13

TL: Cung phu thê có sao Thiên hình, liệu có li hôn?

Gửi bài gửi bởi tiasang1709 »

putain đã viết:Oài, bạn nghĩ ở việt nam giỏi là làm sếp ạ? Thế bạn nhầm roài ;). Làm sếp là do số, giỏi chỉ làm lính thôi. Quả tú chả có ý nghĩa gì. Quả tú ở tuất hợp hành cung chả ngăn cản lắm. Tôi đọc theo bộ sao, nếu bạn thấy mình ko như thế thì nghĩa sai giờ. Đào hoa bạn dính thiên không thì mất duyên thôi. Còn số bạn làm quan thì bạn sẽ làm quan. Giờ bạn 30 rồi, vậy bạn đang làm cái gì ạ?

PU

Thú thật với pác e chỉ là nhân viên văn phòng bình thường thôi chứ ko có j cả. Công việc ì lì lắm pác ạ. Hay vận của em chưa phát pác nhể. :)) hay do cung Phúc nhà em có Thất sát nên chưa phát được. Đúng ngày giờ sinh 17/9/83 - 6.15' sáng đoa pác ạ. Pác soi hộ em thêm nhg cái em hỏi pác ở phần trên ạ, rất mong sự giúp đỡ của pác PU. ^,^

maket0104
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 824
Tham gia: 11:00, 31/07/12

TL: Cung phu thê có sao Thiên hình, liệu có li hôn?

Gửi bài gửi bởi maket0104 »

ah, xin phép bạn PU tôi trả lời nhé! Tôi ở nhà, chẳng bít làm gì....

@ tiasang1709: chắc là bạn đang chuẩn bị phát đó thôi. Đại vận 26 có Quốc ấn trong tay sang đại vận 36 thi sẽ làm sếp rồi, nhờ các sao tốt ở cung Huynh đệ chiếu sang. Anh em bạn giỏi giang lắm, chắc hơn bạn nhiều. Bạn làm gì mà thích đi nước ngoài. Đi có gì hay đâu, con gái 1 thân 1 mình, đi trong nước cũng tốt mà. Đại vận 36 đi thoải mái, có con Thiên mã, Đại tiểu hao chiếu, chạy suốt ngày, muốn xin nghỉ sợ cũng hem dc. Thỏa ý nguyện nhé. Đi nước ngoài thì tôi cũng hem biết là Đại tiểu hao đủ tiêu chuẩn sao chưa nhưng nếu có Phượng các giải thần thì chắc chắn đi nc ngoài. Bạn thì ở đại vận 36 hem có 2 sao này. Tử Phủ Vũ tướng, Thiên phủ đóng đúng Tài bạch, giàu rồi. Vũ khúc cung quan lộc thì bạn làm về ngoại thương k? hay ở các ngành liên quan đến kế hoạch đầu tư??? vui lòng phản hồi cho tôi nhé!
Thân cư Thiên di: là hoạt động xã hội sẽ ảnh hưởng đến ng đó nhiều. Bản chất của ng thân Thiên di là hai con người. Một con ng từ chính bản thân mình và một con ng phản ánh từ môi trường xã hội ng đó tiếp xúc. Thân cư thiên di thì thích đi lại, lun hướng ngoại nhiều. Nhưng cũng tùy ng thật, như tôi thân cư di thật, nhưng có bát tọa tại mệnh nên chỉ thích ngồi 1 chỗ nhưng vì thân Di nên cứ bị đời di đi thôi.
Ở cung Di của bạn, Bạn là ng khá khôn ngoan, khôn ngoan đến mức hơn ng đấy nhé! Có Hóa lộc, Lộc tồn, nếu có 1 cái thì tốt hơn là hai cái đồng cung, dẫn đến lộc lá của bạn hem dồi dào lắm đâu. Bị trụi lộc. Bạn hơi ki bo tý đấy nhé! Là ng thích khai phá.
Năm nay bạn có sao cưới hỏi rồi còn gì. Lưu đại hạn cung Phu, đại hạn cung Phúc, tam hợp chiếu phu. Hội tụ nhiều sao cưới hỏi. Tiểu hạn rơi Phụ mẫu, toàn sao yêu đương. Bạn có ng yêu chưa? có dự định cưới năm nay k?

maket0104
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 824
Tham gia: 11:00, 31/07/12

TL: Cung phu thê có sao Thiên hình, liệu có li hôn?

Gửi bài gửi bởi maket0104 »

Không thuyết phục tý nào ạ. Thứ nhất không có tứ linh, thứ hai thái tuế ở tử tức không phải là đắc vóng thái tuế mà là suốt ngày sẽ lải nhải kể lể khoe khoang về con (mặc dù nó chả ra quái gì). Tử vi không sợ không kiếp nhưng sợ đà la. Liêm trinh không sợ thiên không địa kiếp nhưng sợ hỏa, linh. Vũ khúc thiên phủ xơi hóa kị kiểu gì cũng hóc. Vậy đấy, cung tử nhìn qua thì tuyền chính tinh khủng nhưng lại thành hết khủng. Tuy nhiên, tôi cũng không quan tâm đến cung tử lắm nên chỉ thấy thế thôi. Có con là tốt rồi ;)[/quote]
hichic, Tôi chít với bạn thôi. Nhìn đâu cũng "sợ" thế thì ăn thua j. Kệ thôi, phiên phiến đi, chứ đem chẻ ra thế thì ai đều sợ ai cả. Tôi nghĩ nếu thành cách cục rồi thì Tuyệt đối không thua mấy sát tinh kia đâu. Dù có nhiều sát tinh tam hợp chiếu nhưng k đến nỗi xấu quá. Đòi tài năng xuất chúng thì tôi cũng chẳng dám khẳng định. Cô ấy cung bt mà nên con cái so với cô ấy hơn hẳn, cũng đáng để tự hào rồi. Theo bạn thế nào là 1 cung đẹp? là k có sát tinh? Đừng nhầm, trong họa có phúc, trong phúc có họa. Thuyền to thì sóng phải to. Muốn nhẹ nhàng thì chỉ có là Sông thôi, mới có sóng nhẹ nhàng dc...keke

maket0104
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 824
Tham gia: 11:00, 31/07/12

TL: Cung phu thê có sao Thiên hình, liệu có li hôn?

Gửi bài gửi bởi maket0104 »

nguyendieu đã viết:Topic này hay quá! Tối qua ND đọc được tới trang 33 rồi, hôm nay tính đọc tiếp nhưng đang bận tăng ca đi làm nên chưa đọc được. Đọc xong mấy bài luận của bác PU thấy bác ấy luận dễ thương thật đó, chủ top cũng dễ mến nữa mà sao đến giờ vẫn cô đơn.
ND đây cũng không khá khẩm hơn ai là mấy, tưởng rằng mình thuộc hàng "ế lâu năm, giăng bảng ế lâu ngày không ai tới gỡ" hóa ra trong top này cũng có nhiều chị em Quý Hợi như ND vẫn chưa có xe... bông tới rước.
Sẵn đây mong chủ top với bác Pu nếu có thời gian luận dùm đôi lời về ls của ND với.
Thân chúc cả nhà sức khỏe.
Hình ảnh



Mệnh VCD có đồng âm xung chiếu là ng xinh gái. Thai, đế vượng, tướng binh ở mệnh và ở phu thê thì khả năng ăn cơm trc kẻng.:)) Chồng sẽ lớn tuổi hơn. Thân cư Phúc, tại Phu có Hồng loan, hỏa tinh, địa không, tam hợp chiếu có Diêu, Hình, kiếp sát. Sợ sẽ có đánh ghen bạn ah. Cả hai đều có xu hướng ưa thích ng mới. Có Hỏa tinh ở đó nên hết sức cận thận, khả năng chồng sẽ ra đi trc dự kiến.... ( hỏi bạn PU tý, Hồng loan này có nằm ở đất Tứ Mộ k)? nếu có thì xác suất là cao đấy. Vì có câu phú thế mà...

Cung tài bạch đẹp Cự Nhật dần thân. Bạn có làm nhà nước k? Liên quan đến tài chính k ah?

Phúc đức có Cự Nhật chiếu thì cũng là dòng dõi 3 đời làm quan. Xin bạn phản hồi nhé!

Con cái xinh đẹp. Có toàn con trai. Nhưng có Tiểu hao tại tự nên cũng bị hao hụt ít nhất 1 lần.

Đại vận 26 đẹp hơn đại vận 36, 46 nên tận dụng để phát huy sự nghiệp.

Chi Lê
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 13
Tham gia: 23:17, 10/04/13

TL: Cung phu thê có sao Thiên hình, liệu có li hôn?

Gửi bài gửi bởi Chi Lê »

Chả hiểu là do lá số của em xấu quá hay sao mà chị Maket với chú Pu bỏ rơi em rồi :-S :-S :-S
Em là em ghen tị với chị tiasang rùi đấy :(( :(( Chị với chú xem giúp em đi mờ, em năn nỉ đó [-O< [-O< [-O<
Hình ảnh

tiasang1709
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 20
Tham gia: 16:53, 15/01/13

TL: Cung phu thê có sao Thiên hình, liệu có li hôn?

Gửi bài gửi bởi tiasang1709 »

Chân thành cảm ơn chị maket0104 nhé. Như em đã nói ở trên là đến giờ này en vẫn vườn ko nhà trống mà. Hiix ngày lễ ngày nghĩ bạn bè e vc, con cái kéo nhau đi nghỉ ầm ầm mình thì ngồi nhà tự kỉ loanh quoanh với topic này, nhg cg thấy thú vị. Thì làm j mơ dc cưới hỏi hả chị, Ko bit mình có phạm cái j ko? Hiện tại em cg chỉ là nvvp hỗ trợ kinh doanh cho cty tư nhân chuyên kinh doanh mặt hàng điện tử nên lương thấp lắm chỉ đủ tiêu thôi chứ ko cao siêu như các anh chị luận giải đâu ạ. Nhiều lúc cg bế tắc muốn thay đổi nhg chưa làm dc ạ. Hiix.. Ko pải em ham hố đi nc ngoài đâu nhg vì e xem có thầy tử vi phán nếu em đi dc thì rất tốt vì ở đây tử vi của e bj nhật nguyệt phản đối. Đi dc thì tốt cho e về mặt hôn nhân nữa nên cg ko bit thế nào. Và chắc chắn pải bj li hương. :((.


To: Chi lê em yên tâm đi chắc chú PU và chị maket0104 dg ngâm cứu lá số của em đoá. Từ từ để cho các pác ý cảm nhận và luận giải em ah. He he..:x
Sửa lần cuối bởi tiasang1709 vào lúc 19:29, 01/05/13 với 1 lần sửa.

hjmoon
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 3
Tham gia: 08:04, 07/04/13

TL: Cung phu thê có sao Thiên hình, liệu có li hôn?

Gửi bài gửi bởi hjmoon »

Chào các bạn, tôi tình cờ lạc vào topic hot này, thật sự rất cảm động và trân trọng tấm lòng cùng sự nhiệt thành của bạn maket0104 và bạn Putain. Tôi cũng ôm nỗi trăn trở trong lòng, vì có đứa em họ, nhưng sống cùng nhà ba mẹ tôi đã lâu, nên thân như 2 anh em ruột, năm nay tính tuổi mụ đã 28 mà tình duyên vẫn lận đận, vừa mới năm ngoái đắm đuối vào 1 mối tình với 1 người ngoại quốc, tưởng tơ hồng đã se, ai dè lại rã đám gần đây, nhìn em vật vã đau khổ, tôi rất thương. Kính mong các bạn có nhã ý để mắt giùm ls em tôi, xem về đường tình duyên và sự nghiệp của nó giúp: khi nào duyên hồng đưa đến, và khi nào sự nghiệp nó sẽ khá hơn, vì nó học hành thì giỏi, nhưng có vẻ như đi làm lại không suôn sẻ lắm, vô cùng lận đận, hay tại đại hạn này có tam hợp đào hoa thiên không nên nó mới thế ạ?

Chân thành cảm ơn các bạn, chúc các bạn mọi điều tốt lành.

Ls của nó đây ạ:
Hình ảnh

Đã khóa