putain đã viết:Tham Lang ở Phu thì sao ạ? Quá bình thường mà sao bạn phải lo. Tham Lang, Thiên Hình, Hỏa tinh, Địa Không, Thiên Không thì bạn lo gì, chả bao giờ ly dị sất, cứ choảng nhau mà sốngtuttit2409 đã viết:Putain có thể xem giúp mình cung phu thê thế nào không? thấy có Tham Lang nên mình run rẩy quáDù gì thì mình cũng single mà 27 mùa lá rụng rồi ạ
![]()
.
Mệnh: Liêm Tướng tại Ngọ là cung tứ chính đào hoa, số quá sướng, yêu nhiều biết nhiều, đầu bảo không yêu nhưng tim lại cứ yêu. Thêm đào hồng cư di thì cứ bước ra cửa là có anh theo, vậy có gì mà lo ạ? Bạn bảo bạn single là ý chưa chồng hay chưa có người yêu ạ? Nếu chưa có người yêu thì lá này sai giờ.
Phu: Hội quá nhiều đào hoa và dâm tinh thì chồng bạn ngoại tình như thụi, bạn thì ghen lồng lộn cả lên. Nhưng rồi cũng chả sao, chả bỏ nhau, cứ cãi nhau oánh nhau ngày vài trận hay vài ngày 1 trận là ok. Đấy ạ, cưới muộn hoặc lấy chú đã có vợ hoặc mặc kệ thằng chồng muốn làm gì thì làm là cách gỡ của Tử vi. Còn theo tôi thì oài, chả có việc gì sất, cứ yêu ai thì lấy, lấy xong nếu nó ngoại tình mà vẫn yêu vợ thương con thì ok, còn về nhà quát con đánh vợ thì đá đít ra cửa, lấy người khác là xong. Ghen làm gì cho mệt.
PU
Nghe anh PU phán về chồng em mà em rụng rời tay chân, ngoại tình thì em lại tối kỵ rồi




Ah Xem giùm em luôn cung Tài Bach, Tử Tức, Quan Lộc nhé, vì em thấy bị tuần, triệt ở các cung đấy. Em cảm ơn nhiều ạh. Chúc anh 1 ngày làm việc thành công
