a đã đi 2 nước châu á và 1 nước châu âu rồi .putain đã viết:Mệnh Liêm Tham tại Tỵ là cung tứ sinh mã địa thêm mã chiếu thì lang thang suốt ngày. Cuộc đời nhiều đột biến. Mệnh ở Tỵ có phượng, giải đúng là nên xuất ngoại thì tốt hơn. Tỵ là cung sinh nhưng lại là cung Bại vì vướng phải cung Ngọ đế tinh nên cần có ý chí vươn lên (vượt qua bố mẹ ) đi béng nước ngoài thì mới mang lại điều tốt cho bản thân.Hacmiu đã viết:Putain xem gium cung phu và thiên di của em đi, e có nên đi nước ngoài lấy vợ không, e đang buồn vì yêu.
Thiên di ở Hợi là tuyệt cung lại VCD thì vất vả đấy. Con mã ở đây lại không tốt cho người mệnh Thổ nên cũng chả ăn thua gì. Cung Tật ở Tý lại quá đẹp hội đủ Tứ hóa, quang quý thì cũng khó mà vượt qua được.
Túm lại dù gì thì gì nếu có điều kiện nên đi nước ngoài sẽ khá hơn. Còn nếu ở VN thì nên an phận thủ thường, hưởng phúc từ bố mẹ là chính chứ đừng quá ham hố vì cũng khó vươn
PU
e xem giùm cung phu của a vợ a thế nào? ng iu anh sap đi du học, a dự định sang đấy cưới. khi nào đến hạn kết hôn của anh vậy?