luongvananh đã viết:dâu bác dài k ợ,tóc bác có bạc k?đệ e còn biết
Vừa nhuộm hôm qua ợ
PU
luongvananh đã viết:dâu bác dài k ợ,tóc bác có bạc k?đệ e còn biết
Giấc Mơ Tuổi Thơ đã viết:@babyrabit
biết ko? chỉ giúp tớ với
bài này quá đỉnh
nó xuyên suốt thời đại ấy chứ
Cung điền có Địa không độc thủ nên không kéo cái gì xuống cả. Âm dương chiếu như vậy nhưng không rõ có tính không vì thường tính âm dương từ tam hợp chiếu. Túm lại âm dương sáng trên lá số là đẹp rồi ạ. Còn chiếu hay không, giáp hay có thì nó cũng chỉ làm tốt hơn lên nhưng bản thân âm dương sáng đã đẹp sẵn cho cả lá số rồi. Theo tôi là như vậy.vuvanchung_HT đã viết:Cám ơn bạn PU bạn đã trả lời rất nhanh các câu hỏi của tôi và các bạn khác trên diễn đàn, bạn có một sức đọc và viết rất tốt, xin phép bạn trao đổi thêm 1 chút về lá số con tôi. Cung điền vô chính diệu có được cách nhật nguyệt chiếu sáng, Cung tài có Được cách giáp nhật, giáp nguyệt.Công việc của con tôi trong năm nay và sang năm liệu có lo được ko, có phải tốn kém để lo liệu không? chân thành cám ơn bạn.putain đã viết:Tướng gặp Tuần cũng ngại nhưng Mệnh con bạn có Quang Quý, Tứ Linh, Phủ vượng chiếu thì cũng đỡ nhưng do có Hình, mệnh Tuần thân Triệt thì chắc cũng ngắc ngoải. Con bạn chắc cũng hơi vất vả và sẽ không thọ chả hạn.vuvanchung_HT đã viết:Rất cám ơn 2 bạn Putain và Maket đã có ý kiến về giờ sinh của con tôi.Trước đến nay tôi cũng thường nghiêng về lá số giờ dậu.Tôi xin hỏi các bạn về lá số giờ dậu: Cung mệnh thiên tướng gặp tuần có đáng sợ không, cung thê Tử vi gặp tham lang có phải lấy vợ muộn mới tốt, Cung quan lộc của cháu không tốt có thể làm được ở ngành ngân hàng không? Cung điền, tài có thể kinh doanh nhà đất được không? Tôi hỏi hơi nhiều mong các bạn góp ý.Chân thành cảm ơn các bạn.
Tử tham ở Thê thì vợ nên hơn tuổi, nếu vợ kém tuổi còn táng thêm Xương Khúc thì sợ suốt ngày đi canh vợ ngoại tình.
Quan lộc thì VCD Tử tham kéo sang, tứ linh, lộc tồn, Phủ sáng chiếu thì làm về tài chính tốt quá còn gì nữa ợ. Hình ở đó thì nên cho làm ở MB cho nó hợp
Điền thì thôi rồi, Không đắc độc thủ hội Kình đà kiếp thiên không thì quyền lộc khôi việt chả biết có tốt được không. Không kiếp đắc thì mua đi bán lại nhà cửa suốt ngày, có khi lại là cách hay khi làm BDS. Cũng ra xèng nhưng không rõ có đỡ được vụ xuống cấp như bây giờ không nữa. Túm lại cho thằng cu này làm tài chính - BDS chắc được đấy, cứ xử thôi ợ
PU
Vâng Dương Lương nhưng các phụ tinh khác nhau khá nhiều. Lá của anh bạn về cả Mệnh Thân Thê ... đều xấu hơn. Chỉ có Tài tốt hơn vì không bị sao giải thôi nhưng lại ăn đủ loại sát tinhthovang đã viết:Vậy hả bác, em xem thấy cung mệnh Dương Lương nên chắc đúng với anh của em, anh ý tính cách hiền lành, cũng nể vợ, có hoá quyền ở thê. Bi giờ hai vợ chồng làm cùng nhau thu nhập khá, k có xích mích j lun, mà cũng chỉ tầm trong khoảng trc hoặc sau 5h thôi bác ah
Cô này tính tình lãng mạn, ướt át, xinh xắn, cuối đời sẽ phát to, công việc cũng có tý cước sắc, tiền nhiều nhưng cũng tiêu lắm, không đại gia được nhưng no ấm về hậu vận. Phải cái đúng như maket nói, chắc cô này sẽ bồ bịch và bỏ chồng. Bao lâu nữa tôi không biếtmhtvan đã viết:Putain xem giúp mình lá số này nha. Đừng nói "xem rồi sao ợ" nha. Xem tính tình, vận mệnh. Lá số này có chồng và baby 9 tháng rồi. Chỉ là 2 vợ chồng đang sống xa nhau thôi.
Maket xem giúp mình lá số này có đi nước ngoài không nha và khi nào thì đi?
Cám ơn Maket và bác Putain nha.
P/s: hôm trước có post 1 đống câu học hỏi tử vi mà bác Putain hổng thèm trả lời. Haizzz. "Bác" phụ lòng hiếu học của "Con" quá đi hà.