Rancho : Lôi bằng Tiến sỹ ra đây làm gì hả bạn? Tháng 7 âm vừa rồi, anh Whitebear trên này, thấy mọi người bảo cũng là Tiến sỹ toán học bên Mỹ về, phán hạn tháng 7 cho tui, chệch 80 độ. Tôi không chê trách anh ấy phán sai hay đúng nhưng mọi người đừng lôi mấy cái bằng Tiến Sỹ, giáo sư ra để hô bão gọi gió gì nhé. Thống kê, tỷ lệ các cụ các cị bộ trưởng, ban ngành này nọ có bằng tiến sỹ trong bộ máy NN VN cao hơn nhiều so với Anh, Pháp, Mỹ nhưng thử so sánh thực tế ở VN với mấy nước đó đi. Nó cũng giống như việc, bạn đang ở VN, bạn có đi thay tên đổi họ, bạn làm giáo sư tiến sỹ này kia thì bạn cũng ko thể nào so sánh đc với nhân vật Rancho trong bộ phim "3 Idiots"

Bạn là con gái nhưng dùng câu "đến giờ uống thuốc" để lăng mạ tôi như vậy, mà không ngờ ngoài đời bạn cũng mang cả tháng sức lao động để giúp trẻ em nghèo

, suýt xỉu, lại còn tự PR trên này nữa. Cứ cho bạn có tấm lòng thương người giúp đỡ người khác đi, nhưng cách bạn so sánh việc làm của Mr PU với hành động giúp trẻ em nghèo của bạn là quá khập khiễng, bản chất mỗi sự việc khác xa nhau.
Tôi chỉ vào đây với mục đích mong cái bạn PU lặn đi, không vào đây luận nữa thui, người xem tử vi một lời phán ra cũng là nghiệp, vậy mà PU phán như thể ngày mai PU ko được sống nữa ấy. Không định tranh luận lùm xum với bạn đâu. Bạn chắc là fans của PU nên nc với bạn ko có hiệu quả, nói ra chỉ thêm dài dòng, ai làm thì người ấy biết rõ và có lặn đi hay không thì tuỳ cái bụng PU. Hơi nản.
Bạn khỏi phải mời mình sang chỗ khác lịch sự như vậy đâu

, đây không phải nhà bạn và mình vào đây cũng không có ý định nói chuyện với những người không liên quan
