Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
thaoleena đã viết:Nhờ bác Pu xem giúp cháu cung Phu với ạ! Cung phu xấu quá ạ hic. Cháu xin cảm ơn!
Cung Phu cháu không xấu đâu, chồng cháu ngon đấy, nếu cháu lấy chồng muộn chút và nhẫn nại hơn thì cháu rất ngon
PU
Dạ cháu cảm ơn bác Pu! Tại cháu thấy cung Phu đã Thất sát mà còn 2 thằng không kiếp đà la nữa nên cháu lo quá. Bác xem kĩ lại giúp cháu đừng nhầm lá số khác làm cháu mừng hụt nha bác hihi. Cháu xin cảm ơn ạ!!!
MinhChâu01 đã viết:dạ con cảm ơn bác Putain ạ , Bác ơi con nhất định không ngoại tình đâu bác , con chỉ muốn có 1 người chồng tốt thôi mà , ước mơ nhỏ nhoi thế thôi ý , sao lại tới mấy người thế bác . người ta bảo con khó lập gia đình lắm phải hơn 30 con mới lấy được chồng
Tùy, Tuần Triệt đóng Phu chưa chắc đã là muộn hoặc khó lấy chồng. Tuần, Triệt đóng Phu có nhiều cách ứng vào vợ chồng như:
- Muộn chồng/vợ
- Ly dị
- Có một mối tình cực kỳ sâu sắc mà không lấy được hoặc cưới hụt.
Cung Phu của con Tả hữu nằm đó, con không ngoại tình không được ấy. Mà chồng con tốt mà, có xấu đâu, chồng nào chả tốt, đến lúc nó xấu đá đít là xong
PU
Thôi ,xong. Cung phu của mình có triệt. Ý thứ 1 và 3 ko ứng rùi,ứnh vào ý thứ 2 thì toi đời,hic.[-O<
MinhChâu01 đã viết:Dạ bác Putain ,con sẽ cố gắng lấy thật muộn để k phải lấy thêm lần nữa , huhu , cái vụ tả hữu kia là con k dám tưởng tượng tới đâu ạ , con k làm vậy đâu bác
Bác bảo chồng con tốt là con yên tâm lắm rồi , hí hí , Vợ chồng con là duyên tiền kiếp phải không bác nên chắc là không phải xa nhau đâu bác nhỉ [-O<
Bác không rõ môn tiền kiếp hậu kiếp lắm nhưng phu của con có quang quý là điềm muốn bỏ cũng khó, cứ nhùng nhằng, nhưng theo bác thù chả hay ho gì, chán thì nghỉ chứ cứ lằng nhằng chỉ tổ khổ thôi con ạ
thaoleena đã viết:Nhờ bác Pu xem giúp cháu cung Phu với ạ! Cung phu xấu quá ạ hic. Cháu xin cảm ơn!
Cung Phu cháu không xấu đâu, chồng cháu ngon đấy, nếu cháu lấy chồng muộn chút và nhẫn nại hơn thì cháu rất ngon
PU
Dạ cháu cảm ơn bác Pu! Tại cháu thấy cung Phu đã Thất sát mà còn 2 thằng không kiếp đà la nữa nên cháu lo quá. Bác xem kĩ lại giúp cháu đừng nhầm lá số khác làm cháu mừng hụt nha bác hihi. Cháu xin cảm ơn ạ!!!
Không kiếp của cháu đắc lo gì. Lo là lo đà la hãm thôi. Mệnh cháu lại có kình nữa thì cũng là điềm ko tốt, nên bâc có bato cháu nên nhẫn nại không cũng đứt
Dạ. Cháu sẽ cố gắng nhẫn nại cho êm ấm ạ. Bác Pu xem giúp cháu đại hạn 25-34 ( hạn phá quân + song hao cung phúc) có phải là cháu gặp chuyện j nên bị mất hết tiền phải ko bác. Hay có sự kiện j cháu cần lưu ý ko bác (vd: công việc, gia đình, tiền bạc). Cháu xin cảm ơn!
Phaquan99 đã viết:Chào bác Pu, từ Putain sang Poor U, giờ PU lại thành thương hiệu bác nhỉ. Em thấy bác phải cảm ơn chị Market cho cái PU này đấy.
Đọc đoạn đầu bác tranh luận với chị Destiny rồi đến đoạn bác xem cho mọi người thấy bác khá là bạo miệng nhỉ. Có thể thấy là bác khá thú vị, có lẽ vì thế mà bác đc nhiều người theo (đấy là bác khoe thế) .
Thấy bác bảo con gái mệnh Phá Quân là lấn lướt chồng nên em muốn nhờ bác xem lá số xem em có lấn lướt chồng không. Em cũng biết điều, không đanh đá chua ngoa gì. Có nhiều người dặn em bảo là sau này phải nghe lời chồng, nịnh chồng thì đỡ khổ, chỉ đỡ thôi chứ vẫn khổ lắm. Mà nói thế chứ chắc gì đã lấy được chồng, giờ vẫn mốc meo, hỏi thầy thì thầy bảo chả biết bao giờ . Nhân tiện bác xem giúp em công danh nữa nhé, có ra ngô ra khoai gì không hay chỉ be bét như hiện tại. Em học hành cũng đc nói là thông minh, nhưng công danh có vẻ không ra cái vẹo gì. Thấy ở ngoài lận đận quá nhiều lúc lại nghĩ có nên vào nhà nước không. Các thầy bảo em nên đi buôn, mà chả biết buôn gì cho thuận số. Mong bác chỉ giáo.
Cảm ơn bác, PU!
Mệnh Phá Quân ở Tý miếu đáng nhẽ khớ là tốt nhưng lại gặp Triệt hội Hao Hình Hổ Kình Đà Không Kiếp, Thân cư Phu gặp Tuần. Mệnh Triệt Thân Tuần. Đấy ợ, nhìn sơ sơ đã thấy không ổn lắm ở lá số của bạn. Nếu Mệnh bạn không có Triệt, không hội sát tinh thì bạn sẽ khá tốt về gia đình, nhưng như thế lày thì khá là be bét. Bạn sẽ dễ cô độc. Hình, Kị nếu ở Phu theo sách nói còn không có gia đình. Đây Hình năm ở Mệnh tôi cũng không rõ thế lào lữa .
Túm lại với lá này bạn sẽ khá vất vả, nếu bạn lấy được chồng thì chồng bạn sẽ rất khá nhưng chuối cái hội đủ Dương Đà Không Kiếp nên xung khắc sẽ khá nặng nề, nếu tính theo nhị hợp còn ăn cả Linh Kị nữa nên túm lại không sung sướng lắm đâu. Bạn nên và chắc sẽ lấy chồng muộn nhưng sợ là vẫn không thoát việc cãi nhau.
Quan lộc của bạn Tham Lang vượng ở Thìn hóa Lộc hội Quang Quý cũng khớ nhưng không có Linh Hỏa, hội Đà Kiếp Hình Hao Hổ thì sự nghiệp nhiều thăng trầm. Bạn đi buôn sẽ dễ phát hơn đi làm công ăn lương nhưng cũng sẽ là bạo phát bạo tàn do đó đừng có quá ham hố đầu cơ trục lợi không dễ đi tong. Bên cạnh đó cung Tài của bạn hội song Hao thì cũng chả giữ được nhiều đâu. May song Hao đắc nên cũng sẽ thành cách hoạch phát hoạch phá. Bạn sang Thân sẽ thành cách Tử Phủ Vũ Tướng nhưng cũng hội đủ Kình Đà Không Kiếp hãm nên sẽ khá hơn và cũng mệt mỏi hơn.
Túm lại là thế, bạn khá vất vả và phải bươn chải nhiều trong cuộc sống, cố sống cố chết mà phấn đấu thoai
PU
Chân thành cảm ơn bác Pu đã luận giải lá số của em . Thôi thì cố gắng lăn lộn với đời vậy ạ. Chỉ hỏi thêm bác một điều nho nhỏ em chưa hiểu là đầu năm nay em có đi xem hai ông thầy thì cả hai đều quả quyết là T11 âm năm nay (2013) em cưới (tất nhiên là sai toét ạ) hoặc cùng lắm là sang năm. Em bẩu là nếu không cưới cháu đến bắt đền, các thầy vẫn chắc như đinh đóng cột là có cưới. Có người bạn em bảo tử vi không quyết được khi nào cưới đâu, duyên số rồi, thế có đúng không bác?
SENVANGMUAHA đã viết:Điểm danh thêm em có thiên hình ở cung phu thê nữa đây. Bác Pu xem giúp em số em có
đen như đêm 30 không vậy bác , nhiều sao nghe dữ dằn quá không biết có chết mất xác bất đắc kỳ tử không đây . Nhân tiện bác ngó giúp em cung chồng và con với bác nhé , nhìn thấy hào con có Phá quân to đùng là hết mê nổi rồi phải không bác . Em nghi chắc tuổi già phải xách túi đi xin quá bác nhỉ .
Mệnh Thái Âm cư Hợi hội được Lộc tồn ở Di là cách Nguyệt lãng Thiên môn chủ về giàu sang, hội Hồng Loan, Xương Khúc thì chắc bạn khá đẹp và bụ bẫm. Thêm nữa bạn có cách Tam hóa liên châu cũng là cách đẹp. Bạn bè, anh chị em, bố mẹ, cấp trên đều tốt và hỗ trợ rất nhiều. Thêm Quang Quý nữa thì trời cũng đỡ bạn. Nhưng có 1 số phá cách là Hỏa Tinh đóng Mệnh chủ yểu, Thái Âm cũng sợ Hỏa nên sẽ nhiều tai họa, Thái Âm miếu nhưng gặp Tuần thì cũng vất vả hơn. Thêm Phi Liêm, Lộc Tồn, Đẩu Quân, Cô Thần hội về thì bạn sẽ khá cô độc đấy.
Cung Phu của bạn VCD hội Cô Quả thì bạn khó chia sẻ được với chồng, thêm Linh, Hình, Kị, Lộc tồn thì bạn dễ bị nghi kị, cãi cọ vô căn cứ. Nhưng chắc không sao đâu, vợ chồng nào chả cãi nhau, con cái bố mẹ còn choảng nhau ầm ầm nữa là vợ chồng.
Không sao đâu, số bạn tốt đấy, chả sợ gì đâu
PU
Dạ đúng rồi bác ạ , từ nhỏ tới lớn phần lớn em sống cô độc, hiếm khi tâm sự hay chia sẻ được với ai nỗi lòng mình , Chồng em khả năng làm về ngành nghề gì cao vậy bác . Em cảm ơn bác Pu nhiều ạ .
Bác ơi , bác ngó sơ lá số này của chị em giúp em với ạ , cung phu xấu đúng không bác , hạn năm nào phải di chuyển chỗ ở và thay đổi công việc ạ .
Bác cho em hỏi bác có xem tử vi trọn đời chi tiết không vậy Bác ( có tính phí ) .