Em cảm ơn !!

hehe anh Pu vui tính quáputain đã viết:yunmin đã viết:Chào bác Pu! Bác vẫn khỏe chứ ạ
Tôi đang phải uống thuốc giảm khỏe ợ
PU
ối anh Pu, về cái vụ ngoại tình cãi vã em đến là thấy nó cũng bình thường như anh nói thật, diễn đàn này cũng biết bao là chị than thở về đời sống vợ chồng, báo chí mạng cũng ra rả cách giữ chồng rồi thì sống chung với lũ....haykhoc đã viết:anh Pu, chồng ác liệt thế cơ á, nóng, cãi, chơi bời nhìu bò, hehe....thế mà chẳng đến lượt em có bồ trước anh í nhì?haykhoc đã viết:[
Cung Phu của bạn có gì mà xấu nhỉ? Chồng bạn chỉ có tay chơi tý chút, nóng tính, nhiều bồ, vợ chồng hay cãi nhau thì có sao đâu. Giờ vợ chồng nào chả cãi nhau, chả bồ bịch, lo gì cơ chứ.
Nhìn đại vận này bạn không có dấu hiệu mạnh lắm để lấy chồng, may ra cưỡng ép thì năm nay nhưng sợ cũng chả được. Sang đại vận sau bạn có cơ hội hơn nhưng thú thật cũng mù mờ lắm. Đáng nhẽ bạn lấy chồng từ rất sớm. Trước 23 bạn có yêu chú nào say đắm rồi chú chuồn mất không ạ?
Năm nay Lưu đại hạn trùng Tiểu hạn ở Huynh. Thiên Đồng hãm chả có cát tinh gì sất, tôi nghĩ bình thường, chả có gì đáng lưu ý. Công việc có biến động nhưng chắc tốt. Tiền bạc bình thường, tình duyên chắc sẽ bị một chú nào đó lừa xơi tý xong thôi. Túm lại tuổi này rồi thì có chú xơi đã quá ngon, chả có gì cần lưu tâm sất
PU
dạ, trước 23 có 1 chú chuồn ạ, sau đó cũng có 1 chú chuồn, thế là năm nay em lại bị lừa à anh, số em gặp phải choi-xong-dong rồi
à, anh Pu ơi, qua đại hạn 33t trở lên tình cảm em nếu lập gdinh trong những năm ấy có khá hơn đại hạn bây giờ không anh??
vuvananhnuce đã viết:nhờ bác Putin một lần nữa ạ.em xin lỗi hơi tham tí nhưng mong bác giúp em lá số này nữa ạ về công việc tiền bạc và gia đình vợ con ạ.
em xin chân thành cảm ơn bác Pu nhiều lắm ạ.[/IMG]
Bác Pu ơi bác Pu ahNhanThienKhue đã viết:Bác Pu ơi bác xem hộ cháu năm nay cháu có xin được việc ko ( đang mộng làm bên Ngân hàng và bên Cảng ) Cháu vừa mới tốt nghiệp ạ. Bác ơi, bao giờ cháu lấy chồng? Chồng cháu là người như thế nào ạ
dạ, trước tiên xin cảm ơn anh rất nhiều vì đã xem và khuyên em rất thật, em cũng nghĩ vậy, đã là số thì khó tránh. về đại hạn này của em, từ mấy năm 2010 đến 2013 là xấu, án binh bất động, chia tay chia chân đủ cả, còn trước đó thì nhiều ấm ức nhưng không xấu, nhiều đào hoa nhưng đào hoa lại thường cũng dẫn đến những kết cuộc buồn bực. về tiền bạc thì chưa bao giờ em giỏi kiềm tiền cả, nếu không nhờ cha mẹ thì chết đói. đại hạn này tĩnh tâm án binh bất động lại hay. từ đầu năm đến nay cũng gặp đào hoa ròi mà chắc cũng đứtputain đã viết:haykhoc đã viết:haykhoc đã viết:[
Cung Phu của bạn có gì mà xấu nhỉ? Chồng bạn chỉ có tay chơi tý chút, nóng tính, nhiều bồ, vợ chồng hay cãi nhau thì có sao đâu. Giờ vợ chồng nào chả cãi nhau, chả bồ bịch, lo gì cơ chứ.
Nhìn đại vận này bạn không có dấu hiệu mạnh lắm để lấy chồng, may ra cưỡng ép thì năm nay nhưng sợ cũng chả được. Sang đại vận sau bạn có cơ hội hơn nhưng thú thật cũng mù mờ lắm. Đáng nhẽ bạn lấy chồng từ rất sớm. Trước 23 bạn có yêu chú nào say đắm rồi chú chuồn mất không ạ?
Năm nay Lưu đại hạn trùng Tiểu hạn ở Huynh. Thiên Đồng hãm chả có cát tinh gì sất, tôi nghĩ bình thường, chả có gì đáng lưu ý. Công việc có biến động nhưng chắc tốt. Tiền bạc bình thường, tình duyên chắc sẽ bị một chú nào đó lừa xơi tý xong thôi. Túm lại tuổi này rồi thì có chú xơi đã quá ngon, chả có gì cần lưu tâm sất
PU
Cung phu của bạn theo tôi nếu nói xấu nhất thì là có hữu đóng. Phu có tả, hữu, đặc biệt là hữu thì chắc chắn có bồ, kể cả bạn lẫn chồng. Thêm kình, kiếp, không đều hãm thì tỷ lệ đứt chắc cao phi mã. Tôi cũng không rõ bạn sẽ phải nhẫn nại gì nhưng vừa xem vừa nghiệm thì thấy nhiều khi số khó thoát. Tôi biết 1 cô 34 lấy 35 bỏ. Cố lấy muộn nhưng rồi cũng chả ra sao. Kệ đi.
Tôi hỏi bạn tý, cuộc đời bạn đến giờ có tốt ko ạ? Công việc, tiền bạc ấy ạ. Lưu đại hạn của tôi năm nay gần như đúng lá số của bạn, đang ko rõ nó tốt hay xấu đến đâu, bạn cho một số trải nghiệm với, merci
PU
Mệnh Thất Sát hội Hình Diêu Mộc Dục Hoa Cái Bạch Hổ thì bạn hơi bị long đong về chuyện yêu đương. Chả hiểu Triệt có đỡ được không nhưng tôi nghi là vẫn chả thoát.Nguyenxuanlan đã viết:Hic, a cũng độc thân vui tính giống em ạputain đã viết:Đến tôi giờ cũng còn chưa có người yêu nữa là bé nhãi như bạnNguyenxuanlan đã viết:
Em chào anh Pu ạ, mong anh xem giúp em cung phu với, giờ em vẫn chưa có người yêu nữa. Mà chưa có người yêu đã hỏi cung Phu là sao? Bạn cứ yêu bét nhè đi đã, bao giờ yêu chán chê mê mỏi phát ớn lên rồi mới xem Phu chứ. Giờ xem làm cái gì cho mất thời gian ra
PU. Em cũng yêu rồi chứ nhưng mà giờ thì độc thân thôi hihi. Anh cứ cho em biết cung phu của em thế nào với ạ
. Em thì cũng chán yêu rồi giờ muốn gặp ai ổn định lấy chồng thôi ạ
). Anh xem giúp em đi anh
Thôi xong đời, Liêm Trinh gặp Triệt lại ế đến thế ạ, con gái tôi cũng Liêm Trinh bị Triệtpsychedelia đã viết:Chào mừng bác PU đã tái xuất giang hồ. Bác coi giúp em trường hợp của cái "lô cốt" này với ạ. Đương số này chưa yêu bao giờ (theo lời cô ta là thế), và cũng đi cắt tiền duyên với chả giải hạn tốn nhiều tiền nhiều của lắm mà vẫn không ăn thua. Liệu cô này có khả năng lên xe hoa trong... 10 năm tới không bác PU ? Em cảm ơn bác nhiều.
Tốt: Công việc tốt, dễ thăng tiến, chồng đẹp rai, giỏi, con cái tốt, giỏi giang.....giaothua2012 đã viết:Em chào anh Putain ạ, anh xem hộ em những điểm tốt, ko tốt của lá số em với ạ. Em cảm ơn anh nhiều ^^