Giờ e mới để ý, lá số e giống a thật ý, chưa bao giờ gặp 1 lá số giống ntnSở Khanh đã viết: 17:21, 03/06/22vật vờ.jpgnhungnhun đã viết: 15:18, 03/06/22Trình độ e đại học, giờ đang làm sale cho 1 công ty về phần mềm nhỏ thôi ạ. em thì cũng k được xinh, với ng lạ thì tính hơi lạnh nhạt nên cũng k có nhiều ng tán hoặc chỉ nc mấy hôm rồi thôi. Em cũng khó tính, nhiều lúc k có kiên nhẫn để trl những ng tán mk nên hay bị nói là kiêu, chảnh.![]()
số tương đối giống mình, nhưng lại ko giống mình![]()
bố mẹ có chút tiếng tốt, nhờ ông già nhiều
nhà bố mẹ to. kiếm ăn nhờ nhà đất .
là con trai út , anh em có người phá của![]()
tính cách thích đi lại, di chuyển, ko thích gò bó, ràng buộc, chỉ cần thấy ko thích là tự rút lui, say goodbye ngay lập tức , khá nóng tính , mau thèm cũng mau chán, lúc thì quá nhiệt tình , lúc thì lạnh nhạt thờ ơ. nhiệt tình trước thì thờ ơ sau , nhiêt tình sau thì thờ ơ trước, lúc thì rộng lượng, lúc thì chi li, hay chi tiêu nhưng lại hà tệnkhá nữa vời.
học tự động hóa, làm công ty lớn, nhưng lười , ko chịu làm tự động hóa.
thích làm việc , rất hăng hái chăm chỉ làm việc , nhưng thường bị xếp vào cảnh ngồi chơi nên khá chán, dẫn đến lười + nãn .
tương đối đẹp trai , được nhiều người yêu, đi đâu cũng có người muốn gã con gái chocũng khoảng hơn 6-7 người gì ấy muốn kết thân, nhưng ko chịu
thích vât vờ
![]()
Có thể hỏi a chút là trc đây a học trường nào không ạ?