cung tật nè cũng dữ mà hk bằng cái kia.bonghp5691 đã viết:Show hàng luôn.
ra ngoài nên cẩn thận những thứ về lửa.
nên đề phòng thôi.

cung tật nè cũng dữ mà hk bằng cái kia.bonghp5691 đã viết:Show hàng luôn.

cũng chưa thấy ứng các bệnh về mắt, mắt mình vẫn 10/10, không thấy cận thị nên hơi lo sang năm tiểu hạn vào cung tậtvuongdanghd1994 đã viết:theo e nghĩ là tại đại hạn mà k có sao giải thì căn cứ vào mệnh thân phúc nếu có sao giải thì qa. các sao như tử vi thiên lương thiên đồng tham lang thì qa.nhaque1123 đã viết:Đọ với cung tật này coi
hoặc có cái nữa là sát tinh mà đi vs thiên k thì triệt tiêu cái xấu bớt.
theo như e biết cung tật a có âm dương kị kk cẩn thận những bệnh về mắt hoặc tai nạn về mắt.

tiền bạc dễ kiếm; nhanh chóng. của biếu cũng có nhiều.nhaque1123 đã viết:cũng chưa thấy ứng các bệnh về mắt, mắt mình vẫn 10/10, không thấy cận thị nên hơi lo sang năm tiểu hạn vào cung tậtvuongdanghd1994 đã viết:theo e nghĩ là tại đại hạn mà k có sao giải thì căn cứ vào mệnh thân phúc nếu có sao giải thì qa. các sao như tử vi thiên lương thiên đồng tham lang thì qa.nhaque1123 đã viết:Đọ với cung tật này coi
hoặc có cái nữa là sát tinh mà đi vs thiên k thì triệt tiêu cái xấu bớt.
theo như e biết cung tật a có âm dương kị kk cẩn thận những bệnh về mắt hoặc tai nạn về mắt.

Ngã xe từ năm ngoái gãy cả tay lẫn chân, mổ 3 lần nghỉ đến giờ chưa đi làm đượcvuongdanghd1994 đã viết:tiền bạc dễ kiếm; nhanh chóng. của biếu cũng có nhiều.nhaque1123 đã viết:cũng chưa thấy ứng các bệnh về mắt, mắt mình vẫn 10/10, không thấy cận thị nên hơi lo sang năm tiểu hạn vào cung tậtvuongdanghd1994 đã viết: theo e nghĩ là tại đại hạn mà k có sao giải thì căn cứ vào mệnh thân phúc nếu có sao giải thì qa. các sao như tử vi thiên lương thiên đồng tham lang thì qa.
hoặc có cái nữa là sát tinh mà đi vs thiên k thì triệt tiêu cái xấu bớt.
theo như e biết cung tật a có âm dương kị kk cẩn thận những bệnh về mắt hoặc tai nạn về mắt.
sang năm tiểu hạn rơi vào cung tử chứ ta.
lá nè cũng đang nằm trong đại vận dầu sôi lửa bỏng mà. giờ a cảm nhận nó ra sao. a cho e hỏi thử vận 32t a ra sao để e có cái nhìn khái quát. của e cũng tương tự như của a thôi.




Đã bị ai tát chưa? Ko phải bố mẹnam9993vh đã viết:Bạn cho mình hỏi như lá số của mình thì có bị bệnh tật gì nghiêm trọng lắm không

mong dc a gom góp vài lời... về lá số nè.!nam2610 đã viết:Cung này ko tính tiền nhé


e làm gì gê gớm vậy a. bản tính e cũng hiền lành mà. thậm chí e còn kém về ng.ta mọi mặt làm sao mà hại họ dc.nam2610 đã viết:Đại khái là ko động đến e thì thôi. Động đến em rồi thì có muốn chạy e cũng chưa cho người ta chạy. Dây dưa ko tha ngay!
Đang xem chuyên mục này: Apple [Bot], Byte [Spider], Bạch Vân Cư Sĩ, ChatGPT User, Claude [Bot], Criteo [Bot], Dinhgiao, ĐỗVạnThông, Helloworld!, Hữu Minh, IAS [Bot], IAS IE, Meta ext [Bot], Meta web [Bot], new_man, ngoduchieu, nguyencongdiesel, nick, Quý Mão 12345, Semrush [Bot], thaonhibui, Tiểu Lynn, Trendiction [Bot], Vickvalentine, yoyo165, 十面埋伏 và 433 khách.