Cuộc đời cô độc, cô quả, ai biết xem dùm mình

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
Hình đại diện của thành viên
HuyDũng
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 225
Tham gia: 12:46, 22/12/11

TL: Cuộc đời cô độc, cô quả, ai biết xem dùm mình

Gửi bài gửi bởi HuyDũng »

pkhai đã viết:
talama90 đã viết:Trời đất, cuộc đời anh ấy thảm quá. Nhất là chuyện vợ với con. Mình cũng vì vấn đề này mà đau đầu đây, nghĩ tiền bạc, của cải nhiều làm gì khi mà vợ con chẳng ra gì. Vợ mà đẹp đã đành, vợ xấu lùn mà đi theo người khác :( quay về anh cũng phải ngậm bồ hòn chấp nhận vì lo cho con. Cuối cùng con cái, xa bố xa mẹ từ nhỏ cũng hỏng luôn. Thật quá là bi đát. Sao mà lá số Tử phủ vũ khúc mà bi đát vậy trời. Lá số mình cũng như vậy. Giờ cũng chưa có người yêu, nếu theo đúng vậy thì mình chắc khỏi lấy vợ.

Anh đó lấy vợ năm bao nhiêu tuổi hả b? Anh đó học hành trường lớp gì không ban?

Chú ý là cung THÊ mà có Tham Lang(H) + sao Thai , lại có Tả Hữu + Khốc Hư thì lấy phải người vợ dâm đãng , ko ra gì và rất hay suy nghĩ và buồn vì vợ. Trường hợp này có Thiên Khôi nhưng bị TRIỆT thì Thiên Khôi không giảm được cái xấu của Tham Lang, Ngoài ra nếu cung Tật mà xấu nữa thì trước khi lấy vợ thì có thể bị lừa tình.
Đúng rồi đấy . Vợ anh ta là người rất là dâm đãng và không ra gì. Và anh ta luôn suy nghĩ và buồn vì vợ. Còn chuyện bị lừa tình trước khi lấy vợ thì mình không biết nhưng anh ta cao đẹp mà lấy phải một cô vợ vừa lùn tẹt mập xấu mù chử và hung dữ thì thật là không xứng với anh ta. Nhưng sau khi sanh con thì anh ta bị vợ lường gạt bỏ đi theo thằng khác được hai năm trời không biết tin tức gì hết. Rồi đến đại hạn thiên cơ thì quay về lại sống chung với nhau. Nam nhi đại trượng phu thì hơi mất mặt một tí và củng tội nghiệp cho anh ấy thật.

crazyboy77
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 350
Tham gia: 01:26, 22/08/13

TL: Cuộc đời cô độc, cô quả, ai biết xem dùm mình

Gửi bài gửi bởi crazyboy77 »

Thấy talama nói có vẻ giống mình quá, đi làm thi cũng lủi thủi 1 mình 1 ngựa, về nhà thì chui vô 1 xó, không game thì xem film 1 mình, buồn buồn thì ra quán cafe ngồi ngẫm sự đời :)). Bữa nào rôm rã hơn thì được mấy anh em rủ đi lai rai, còn lại quỹ time chỉ 1 mình mình
Mặc dù mình chẳng phải mệnh vũ khúc, chắc là đang trong đại hạn cô quả, với con cô thần nằm ở cung di mà như vậy chăng....haizzz :D

Hình đại diện của thành viên
HuyDũng
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 225
Tham gia: 12:46, 22/12/11

TL: Cuộc đời cô độc, cô quả, ai biết xem dùm mình

Gửi bài gửi bởi HuyDũng »

talama90 đã viết:
HuyDũng đã viết:Lập gia đình ở vào hạn cung phúc đức. Nhưng theo mình biết chắc thì phải hơn 26 tuổi mới lập gia đình. Vì cung phúc đức quá xấu nên đổ vở vào cuối đại hạn ở cung phúc. Nhưng vì đại hạn ở cung điền sáng nên họ lại quay về lại với nhau và tiền bạc có đủ. Nhưng vì cung thê xấu nên vợ chồng nay thuận mai hòa phục binh hóa kỵ chiếu tòa phối cung. Câu này chép từ trong sách mà ra.

2 vợ chồng làm chủ nhưng mù chử

Phải chăng đây là số phận đã an bài trước, mình đọc mà cảm thấy chán nản kinh khủng. Nghĩ thôi chắc khỏi lấy vợ con gì luôn . Cố gắng tích đức thôi vậy

Mình thấy bạn cũng có vẻ am hiểu về các cung, nếu được bạn coi dùm mình về cung phu thê với, cung phu thê, phúc đức và đại hạn của mình có gì đỡ hơn anh đó, hay là tệ hơn? :(
Để mình xem thử rồi viết bài trả lời sau. :)

Hình đại diện của thành viên
HuyDũng
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 225
Tham gia: 12:46, 22/12/11

TL: Cuộc đời cô độc, cô quả, ai biết xem dùm mình

Gửi bài gửi bởi HuyDũng »

Cung mệnh đẹp nhưng lại ăn vào sao vủ khúc cô thần quả tú thì bạn cực kì cô độc và bản mệnh tuy đẹp nhưng lại nằm giữa 2 sao không kiếp là 2 sát tinh. Cung Thê bị hình khắc nói chung là xấu vì có phục binh thái tuế nằm trong cung thê và tham lang tại ngọ thì củng nên muộn đường hôn phối để đở khổ cho bạn nếu đang trong đại hạn xấu nữa thì càng dễ hình khắc chia ly. Cung phụ mẩu và phúc đức đều xấu và bạn đang nằm trong đại hạn ở cung phúc đức nên ráng cố gắng vuợt qua đến hạn 32 chở đi thì đường đời nó nhẹ nhàng hơn cho bạn mà bước.

talama90
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 176
Tham gia: 18:22, 23/02/14

TL: Cuộc đời cô độc, cô quả, ai biết xem dùm mình

Gửi bài gửi bởi talama90 »

Vậy nghĩa là sau ba mươi tuổi, cung Thân mạnh hơn là đỡ khổ đúng ko chị? Sau 30 tuổi đại hạn e rơi vào cung nào chị??

P/s: Em coi thông tin HuyDung thì biết chị là con gái, nên gọi chị luôn :)

pkhai
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 987
Tham gia: 16:57, 21/06/14
Đến từ: Hà Nam

TL: Cuộc đời cô độc, cô quả, ai biết xem dùm mình

Gửi bài gửi bởi pkhai »

Ở đây mình cũng muốn nói đến bạn talama90 nữa , cẩn thận cô vợ Tham Lang hãm địa của bạn. Bạn may mắn hơn là không bị nhiều tật như anh kia nên chắc ko bị lừa tình nhiều. Nhưng để ý cái Thai Phục Vượng Tướng nhé. Bạn ăn ở ko có gì ko tốt nhưng cung mệnh có Cô Thần , Tang Môn , Vũ Khúc thì ko có lợi cho hôn nhân , có thể hiểu là người sống nội tâm , ít nói thì cô gái nào thích bạn chỉ 1 thời gian là sẽ chán , cho nên tại sao các cụ thường nhìn những thằng mà ít nói , cô đơn , hiền lành là "Mày rồi mày sẽ lấy được đứa không ra gì cho mà xem".

Khốc Hư chiếu vào cung Thê đấy bạn . Năm nay là năm tuổi lưu thái tuế ở cung THÊ Thì nhiều khả năng bạn phải gặp cô đó rồi chứ nhỉ

Của mình thì có hơi tệ hơn bạn là Cô Quả nó lại ở cung tật nên cô đơn hơn bạn chút chút.

talama90
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 176
Tham gia: 18:22, 23/02/14

TL: Cuộc đời cô độc, cô quả, ai biết xem dùm mình

Gửi bài gửi bởi talama90 »

Mình năm nay cũng có gặp vài người, trong đó có 1 người là mình cảm thấy giống nhất. Để mình xin lá số bạn đó coi.

Mà bạn cho mình hỏi để ý "cái Thai Phục Vượng Tướng nhé" là mình để ý cái gì hả b? (Mình ko đc rõ lắm nên mong bạn Pkhai thông cảm, chỉ điểm cho mình)

Mình thấy cung phu thê có : Thiên phúc, thiên quý, thiên khôi, hữ bật thì có vớt vát được xíu gì ko ban?

pkhai
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 987
Tham gia: 16:57, 21/06/14
Đến từ: Hà Nam

TL: Cuộc đời cô độc, cô quả, ai biết xem dùm mình

Gửi bài gửi bởi pkhai »

Thiên Khôi trong trường hợp này ko giúp gì được , Thiên Phúc Thiên Quý thì được nhưng Hữu Bật mệnh có Tả Phù thì có thể là có tình tay ba và bạn dễ có 2 đời vợ , cái chính là Tham Lang(H) đi với sao Thai thì có thể là vợ dâm đãng

Thai Phục Vượng Tướng thì thấy trên mạng nói là cô gái mà bạn yêu sẽ có Thai với bạn trước khi cưới , hoặc bạn ko có chủ ý có con với cô đó nhưng mà nhỡ nên làm cô ta có thai , ví dụ vậy mình ko chắc lắm.

anhdong1
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3939
Tham gia: 19:30, 09/04/12
Đến từ: Ta dại ta tìm nơi vắng vẻ . Người khôn người đến chốn lao xao.

TL: Cuộc đời cô độc, cô quả, ai biết xem dùm mình

Gửi bài gửi bởi anhdong1 »

pkhai đã viết:Thực ra thì trong thời điểm hiện tại , thế giới có rất nhiều những người sống cô đơn , cô độc , tẻ nhạt vì sự biến đổi của môi trường xã hội và kinh tế , và nhiều lý do.

Tôi cũng giống bạn cô đơn cô độc nhưng tôi khác bạn là tôi có ý chí mạnh cho nên dù sống cô độc vẫn chẳng ảnh hưởng gì , cái tôi cần là tiền , có tiền là có tất , dùng tiền để tự kiếm niềm vui cho mình là điều nên làm đấy bạn. Tập sống cô đơn , cô độc để rèn luyện tinh thần vững mạnh. Bác Hồ đã từng nói "Thân thể ở trong lao , tinh thần thì ở ngoài lao. Muốn lên sự nghiệp lớn , tinh thần càng phải cao".

Tới 1 lúc nào đó mà bạn tu luyện cái mặt lạnh như tiền , và chỉ tiền là quan trọng , không vui không buồn thì nỗi cô đơn cô độc chẳng làm gì được bạn nữa. Dũng mãnh nên bạn trẻ :D
bác Hải cho em xem lá tử tham của bác với. Sao bác có vẻ giống em về khoản yêu tiền :D . Em cũng tử tham tại dậu ;))

pkhai
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 987
Tham gia: 16:57, 21/06/14
Đến từ: Hà Nam

TL: Cuộc đời cô độc, cô quả, ai biết xem dùm mình

Gửi bài gửi bởi pkhai »

anhdong1 đã viết: bác Hải cho em xem lá tử tham của bác với. Sao bác có vẻ giống em về khoản yêu tiền :D . Em cũng tử tham tại dậu ;))

Tên mình là Khải nhé :D . Tính cách của mình thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu , nếu bạn cũng Kim Ngưu thì tính cách có vẻ giống mình. Lá số mình đây , cung Thân xấu cho nên là đời buồn , cô đơn cô độc nhiều hơn vui , ko biết sau 30 tuổi thì có vui hơn tí nào không mặc dù nhiều khi chả thất bại gì cũng "tự nhiên thấy buồn , suy nghĩ linh tinh" :

Hình ảnh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: anboua, ChatGPT User, Claude [Bot], coco87, Criteo [Bot], Google Read Aloud, IAS [Bot], IAS IE, IAS OR, Karl Biedermann, Lan1806, Linh luôn xinh, Meta ext [Bot], Nak1, nguyenngo8, OAI-Search [Bot], Perplexity [[Bot], senza_volto, Trendiction [Bot], Vu trong dong1713 khách.