Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
up nào, anh Khuctham xem hộ em cái linh hình đà phá toái có nguy hiểm ko, nằm tai mệnh ( hình như ko bị đi tù thì cũng bị thương tai) . và cả cung phu nữa T_T có bị chồng bắt nạt ko ?
đẹp nhưng mà ở tật ách mà
@ tử_sat: bị triệt rùi, lại có mấy cái sao xấu nữa, đường con cái khó khăn, con khó sinh khó dưỡng, ko thì cũng khắc mình, ko gì buồn hơn. công danh, tiền tài lận đận lại dễ vướng lao lí, bạn bè đối tác thì dễ họ làm sai mình chịu, hoặc mình làm họ hưởng. Chồng cũng triệt rồi. có khi còn cô đôc ấy chứ.
cứ đến lá số của mình thì các cao nhân đều đắn đo khi luận, nhiều cái không dám nói vì xấu quá.
phantom đã viết:avarta đẹp vậy mà! bạn lạc quan lên hi
uh hợp tâm trạng mình, thích cái đẹp :"> hơi ảo tưởng nhỉ , với cả mình cũng hay trầm trầm lim dim ngủ . avata chỉ thể hiện mình muốn 1 giấc ngủ byen thoi. mình không lạc quan lắm , hay suy nghĩ rối rắm nên muốn bản thân thư thái hơn.
thanks bạn nhé. >:D<