batthanhdanh007 đã viết:hoamaixanh03 đã viết:ong_gia_barcamania đã viết:Em nghĩ là có 1 Không ở cung xung chiếu, 2 Không ở tam hợp là đắc, kiến sách nói là 3 con ở Di, Quan, Tài ạ, mà thực ra em không rõ lắm
Thì trường hợp này tam không ở Di Tài Quan còn giề, đắc là 1 Không tại Mệnh, nhưng đúng như bạn net nói, tam không tốt cho mệnh Hoả --> nằm giữa Kiến và đắc

Bác làm ơn cho em hỏi chút ạ . Thế là
kiến tam không nó khác với
đắc tam không ở chỗ nào ạ ???
Trường hợp của em nằm giữa
kiến và
đắc thì như thế nào ???
Xin bác nói rõ hơn cho em được biết. Cảm ơn bác nhiều
Số bác Mệnh vô chính diệu tức là không có chính tinh (cái sao có tên to to) ở cung mệnh, thường thì những lá số như thế cuộc đời lận đận long đong, nhất là nửa đời đầu. Nhưng có một cách hay cho người mệnh vô chính diệu đó là có tam không tọa thủ ở những nơi xung chiếu quan trọng, tùy vào theo các 3 sao không này đứng người ta chia ra làm đắc tam không và kiến tam không, đắc thì tốt hơn kiến một chút, người VCD đắc tam không số tốt không thua gì người có cung mệnh có chính tinh tốt miếu địa. Bác ở giữa kiến và đắc nên cũng được hưởng nhìêu cái tốt của các này.
Bác Cỏ&Đồng Dao nói bác hình như sai lá số bởi vì Mệnh của bác có Tam Thai, Bát Tọa là người rất hiển đạt và uy vọng, có thể nói là lâm nguy bất loạn, em thì em không nghĩ là sai lá số vì giờ của bác tính từng 5 phút thì chắc bố mẹ cũng xem giờ khá kỹ, tuy nhiên bác muốn được hiển đạt như số nói (có Tam Thai Bát Tọa) thì trước mọi việc khó nên cứ dửng dưng như không, đừng có loạn cào cào lên, không có gì phải lo lắng cả, số bác không tốt không xấu, bình thường, phúc trời cho ở cung phúc đức hơi ít, bác muốn ngày sau hoàn toàn thoát khỏi cảnh khốn khó thì cố gắng làm nhiều việc thiện, ăn ở tốt, nhân nghĩa với người để làm cho cái đẹp của lá số nó thêm thắm mà làm cái xấu nó mờ đi, đừng có rối rồi chẳng nên công chuyện gì. Cung Mệnh của bác có Thanh Long lại hợp với tứ đức nên bác là người có đức tin, nếu bác muốn được vui vẻ hạnh phúc cho mình và cho cả gia đình thì hàng ngày đọc nhẩm Chú Đại Bi thì sẽ được nhiều điều an lành hanh thông.
P/S: Lá số của em bác đẹp, cách Tử Phủ Vũ Tướng (có 4 sao tử vi thiên phủ vũ khúc thiên tướng ở 3 cung Tài, Quan, Mệnh) nên rất giầu sang. Bác nói em bác giữ mình, đừng dễ dãi với ng yêu và muộn chồng một chút thì gia đạo sau này được hanh thông êm ấm, không là dễ vài lần đò đấy!