Đại vận thiên tướng gặp sát tinh

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
damlephuonganh
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 21:37, 20/06/24

Đại vận thiên tướng gặp sát tinh

Gửi bài gửi bởi damlephuonganh »

Nhờ anh chị xem giúp lá số của em trai em ạ. Bạn này học đến năm 2 ĐH thì gặp vấn đề tâm lý nên bảo lưu 1 năm, năm nay quyết định nghỉ học hẳn, giờ chỉ ở nhà k làm gì. Em tìm hiểu qua thì biết được bạn đang ở đại vận rất xấu, vậy liệu từ lá số này có hướng giải quyết nào khả thi không ạ? Nhờ anh chị cho em vài lời khuyên ạ. Em cảm ơn anh chị
Hình ảnh
Được cảm ơn bởi: Luôn Tích Cực
Đầu trang

Luôn Tích Cực
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 10
Tham gia: 14:49, 06/12/25

TL: Đại vận thiên tướng gặp sát tinh

Gửi bài gửi bởi Luôn Tích Cực »

damlephuonganh đã viết: 01:58, 07/12/25 Nhờ anh chị xem giúp lá số của em trai em ạ. Bạn này học đến năm 2 ĐH thì gặp vấn đề tâm lý nên bảo lưu 1 năm, năm nay quyết định nghỉ học hẳn, giờ chỉ ở nhà k làm gì. Em tìm hiểu qua thì biết được bạn đang ở đại vận rất xấu, vậy liệu từ lá số này có hướng giải quyết nào khả thi không ạ? Nhờ anh chị cho em vài lời khuyên ạ. Em cảm ơn anh chị
Hình ảnh
Mình nghĩ chắc bạn ấy đang “tạm nghỉ để nâng cấp bản thân” á.

Đại vận có xấu tí cũng không sao, qua giai đoạn này là bật mode mạnh liền đooo.

Có chị quan tâm kỹ vậy là phước lớn lắm rồi, từ từ rồi mọi thứ sẽ ổn thôi à.
Đầu trang

Luôn Tích Cực
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 10
Tham gia: 14:49, 06/12/25

TL: Đại vận thiên tướng gặp sát tinh

Gửi bài gửi bởi Luôn Tích Cực »

Chị ơi! Nếu được thì chị cho em ấy nghe thử thần chú này nhé.


Hôm nay, em hay nghe để giúp tâm mình dịu lại, bớt những suy nghĩ, lời nói và hành động tiêu cực. Em thấy khi tâm trí mình dần tràn ngập những suy nghĩ tích cực thì tinh thần cũng ổn định hơn, ít căng thẳng hơn ý.

Em thấy khá nhẹ lòng nên muốn chia sẻ cho chị, không ép đâu ạ, chỉ là một gợi ý nhỏ thôi. Ahihi.b
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Diệu Khởi
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 531
Tham gia: 18:45, 23/09/25
Đến từ: Zalo O942842751

TL: Đại vận thiên tướng gặp sát tinh

Gửi bài gửi bởi Diệu Khởi »

damlephuonganh đã viết: 01:58, 07/12/25 Nhờ anh chị xem giúp lá số của em trai em ạ. Bạn này học đến năm 2 ĐH thì gặp vấn đề tâm lý nên bảo lưu 1 năm, năm nay quyết định nghỉ học hẳn, giờ chỉ ở nhà k làm gì. Em tìm hiểu qua thì biết được bạn đang ở đại vận rất xấu, vậy liệu từ lá số này có hướng giải quyết nào khả thi không ạ? Nhờ anh chị cho em vài lời khuyên ạ. Em cảm ơn anh chị
Hình ảnh
Cậu bạn này ăn nói tốt , có chí hướng , đôi khi muốn tách biệt hoặc thiên hướng "lối đi riêng" , sau dần sớm muộn sẽ tạo dựng xa phương , chứ ko quanh quẩn ở nhà đâu , yên chí , lâm trục chấn tựa sấm sét , thì hay có những sự táo bạo hoặc đột biến , tất nhiên ko phải lúc nào quyết định này cũng đúng , có nhóm an nhàn thì tất sẽ có phen muốn lười 1 tý . Ngoài ra còn có cách thị phi

tuy nhiên vận này ko phải xấu như bạn nói , do mệnh cách mộc liễu thủy cục , là cây nhỏ trên mặt nước , khuyết thổ nên hơi lênh đênh , tuy nhiên 22_31 nhập dc thổ trục kim , tuy ko phải đất nguyên chất , nhưng ít nhiều cũng hội tụ đủ cây , nước và đất , sự sống dc hình thành , ko xấu .
nhưng phải 2027-2028 mới là chu kỳ bước ngoặt của cônh danh sự nhiệp , hiện tại hoa chưa nở , sao có thể mong cầu .

Sau này làm ăn , tránh gửi gắm hoặc trao quyền cho người khác nếu ko muốn bị họ chơi 1 vố . Lắm khi trên đỉnh cao , tin tưởng mà giao phó cho kẻ khác tương trợ , lại là mua dây buộc mình vào ngõ cụt , sau 32 đến đầu 4x sẽ thấm điều này .
do đó sau này cần làm đúng ngạch công danh hợp với dung nạp ls , sẽ quyết định thành bại rất lớn , thời vận chưa tới ta có thể chờ , nhưng công danh mà làm trái ngạch , ko hợp với ls , thì khó có tương lai .
Đầu trang

kindnessisagift
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 330
Tham gia: 12:37, 03/09/24

TL: Đại vận thiên tướng gặp sát tinh

Gửi bài gửi bởi kindnessisagift »

Thằng em họ mình con nhà giàu má nó cho ăn học ở trường đại học top 1,2 của Mỹ luôn là biết độ giàu của nhà nó, nó hiếu thảo mặc dù lười cũng gắng cho xong cái bằng đại học cho má nó vui xong rồi đi chơi khắp mọi nơi trên thế giới không thèm đi làm, cũng không làm gì phạm pháp. Có ông bà nuôi cho thừa kế không ít nhà cửa tiền bạc, mẹ nó cũng thương lắm cưng chiều. Giờ mới đi kiếm việc làm thôi. Cũng 30 tuổi đầu rồi. Trước khi đi còn hỏi mẹ nó một câu:" tại sao phải đi làm nhỉ?". Mẹ nó lạy nó năn nỉ nó đi làm vì độ lười biếng của nó khó ai sánh bằng. Ham chơi , lười làm. Cả cái đít nó cũng chưa phải rửa qua có bồn cầu tự động rửa hết sạch sẽ cho nó, bởi vậy nó đi du lịch ngoài Nhật Bản ra nó không đến một đất nước nào khác.
Nói thật thì bệnh tâm lý không có ý chí phấn đấu thật chất chỉ xảy ra ở gia đình giàu có thôi , được quá quan tâm yêu thương.
Em cứ dẫn em trai em đi du lịch trải nghiệm sẽ hết bệnh tâm lý ngay. Nhớ phải thăm khám bác sĩ tâm lý.
Cho em em làm YouTuber, tiktoker giới thiệu những nơi vui chơi. Thằng em họ này cũng là một người chuyên về du lịch Nhật Bản trước khi có công việc chính thức.
Bằng cấp rất quan trọng để có công việc tốt, nếu chưa muốn học cũng đừng cưỡng ép cứ thoải mái vui chơi.
https://m.youtube.com/watch?v=d8WWRZ54f ... FuIA%3D%3D
Từ từ từ việc tự vệ sinh cơ thể, dọn dẹp nhà cửa phòng ốc, đến vui chơi giải trí, vui vẻ bên gia đình.
Lá số này không tệ đâu.
Nam mô a Di Đà Phật
Tin sâu nhân quả
Sống tốt, sống hạnh phúc vui vẻ, hiếu thảo, yêu thương gia đình, yêu thương giúp đỡ mọi người
Tuân thủ năm giới cấm của Phật
Chúc em của em có cuộc sống hạnh phúc và sự nghiệp thành công
Đầu trang

Trả lời bài viết