Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
hatrangbc đã viết:hi Cảm ơn bạn. Về ngoại hình và tình tình thì khá đúng. Bố mẹ mình đúng là vất vả nhưng bất hòa thì không hẳn (nếu không nói là biết hi sinh về nhau). Còn về thương và quan tâm thì cả hai chị em đều được bố mẹ quan tâm như nhau (vì hai chị em đều xa nhà trọ học). Năm nay lên xe hoa (Cái này có khả năng đấy bạn, he he, bạn dựa vào đâu thế cho mình biết được hem), mình đi rút hai quẻ đều nói năm nay có hỉ, thêm nữa là bạn trai mình cũng 30 tuổi nên cũng hay giục. Về đường công danh, vì là VCD nên mình cũng hơi lo nhưng hôm trước có nhiều người bảo mình và một bác mà mình xem cũng bao không đến nỗi nào (Cái này mình chưa hỏi rõ, định thứ 3 này sẽ hỏi cụ thể), Mình nghĩ là bác dựa vào Vũ khúc đồng cung với Hồng loan lại có Thiên tướng, Tử vi xung chiếu chăng? Mình muốn trao đổi với bạn một vài điều nữa:
- LS của mình có được gọi là Tử, Phủ, Vũ, Tướng hay không?
- Cung tài của mình có Thiên Phủ lại an ở Đế vượng vậy sau này tiền bạc cũng hok đến nỗi đúng không ? (he he)...
Còn điều gì bạn biết cứ nói mình sẽ trao đổi. Thanks bạn!
Mình thấy hạn năm nay của bạn có Thiên Hỷ nên đoán là sẽ lấy chồng
Lá số của bạn không thể được gọi là Tử Phủ Vũ Tướng được. các sao trên phải 1 là xung chiếu 2 là tam hợp chiếu với cung mệnh của bạn
Còn vấn đề Thiên Phủ an tại Đế Vượng thì mình cũng ko rõ lắm nên ko trả lời được cho bạn
HoaManLau đã viết:Sao của em post từ hôm qua mà vẫn chưa được xem ạ . Bác xem em đi ạ
Em sắp ra trường rồi , không biết sau này thế nào ?
Xem cũng không nhanh được mà xem nhiều quá 1 lúc thì dễ tẩu hỏa nhập ma bạn ạ làm cho không chính xác nên bạn chịu khó chờ mình sẽ xem lần lượt cho các bạn từ trước tới sau
nostar đã viết:
Xem cũng không nhanh được mà xem nhiều quá 1 lúc thì dễ tẩu hỏa nhập ma bạn ạ làm cho không chính xác nên bạn chịu khó chờ mình sẽ xem lần lượt cho các bạn từ trước tới sau
bạn xem giúp mình lá số, năm nay mình ra trường rồi, nghe bảo khó tìm việc làm. bạn cho mình biết vận hạn nhé. tình duyên của mình có phải bị ế hay goá ko vậy, có người nói mình như zị nhưng mình k tin. k bit khi nào mới lấy đc chồng nữa, tình duyên lận đận lắm. https://lyso.vn/lasotuvi/0/040016 ... 8shark.jpg" target="_blank
nostar đã viết:@thutrang165t:
Bạn là người vừa có tài vừa có đức ,dáng người không cao da trắng mặt dài đầy đặn nhưng trên mặt bạn có nét buồn
Công danh sự nghiệp của bạn nhiều trắc trở tiền bạc đến rồi lại đi
Ra ngoài hay được quý nhân giúp đỡ,hay bị khẩu thiệt với mọi người
Có nhiều bạn bè tốt giúp đỡ
Sau này về già bạn mới hưởng an nhàn
Có gì không rõ bạn cứ hỏi,mong nhận được phản hồi từ bạn
tất cả đếu đúng trừ là mình cao m cao 1m66 mà.bạn xem liệu năm 24,25 mình có kiếm được công việc ổn định k? chồng m sau này là người ntn?
Của bạn năm 24 tuổi thì tài lộc rất tốt may mắn toàn diện còn 25 thì không tốt lắm hao tán tiền bạc vì bênh tật
Phu thê của bạn thì ko có gì đáng lo đâu chỉ có điều là hơi trắc trở chút thôi nên lấy chồng muộn thì tốt hơn
tks bạn nhiều.năm sau là mình 24t ra trường mong là có cv ổn định
nostar đã viết:@rongchua: Bạn là người đẫy đà,cao ,da hồng mặt đầy đặn ,mạnh mẽ hiếu thắng
Có danh chức nhưng thấp bé,đường công danh nhiều trở ngại ,có đạo đức lương tâm nghề nghiệp
Lập nghiệp khó khăn kiếm tiền không dễ
Ra ngoài nhiều người kính trọng giúp đỡ
Có nhiều bạn bè nhưng ít người tốt
có gì thắc mắc xin cứ hỏi.Mong nhận được phản hồi của bạn
Bạn nói đúng quá, không những thế mà tình duyên cũng lận đận nữa. Bạn xem giúp sau này mình có giàu không chứ giờ chẳng thấy dư gì cả. Bao giờ lấy chồng và chồng là người thế nào, hạnh phúc không? Hiện tại mình đang quen 1 người, người này đã đổ vỡ 1 lần, bằng tuổi. Nhưng thấy phân vân nhiều chuyện lắm, không biết có đến được với nhau ko, mà người này lại ở nước ngoài nữa. Cám ơn bạn nhiều nhé, chúc cuối tuần vui vẻ!