Đào hoa?

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
huonglong7860
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 63
Tham gia: 10:55, 05/10/17

TL: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi huonglong7860 »

songvuisongkhoe đã viết: 10:51, 25/10/17

@huonglong7860: Mình định tạm ngưng luận mới nhưng mình sẽ trả lời câu hỏi của anh vì lá số của anh rất giống lá số bạn mình. Anh lấy vợ trễ là do cung thê của anh thiên lương hãm bị tuần lại hội nhiều sát tinh. Anh có cung phúc rất dày, cung thiên di và thân tốt nên vẫn lấy dc vợ. Anh có thể từng bị phản đối kết hôn, hoặc yêu đơn phương ai đó trong thời gian dài ko? Mình thấy cung thê của anh nhiều sát tinh quá thì ko chắc kết hôn muộn có giải dc ko. Hai vợ chồng gặp ít xa nhiều. Anh rất cưng con và con anh giỏi biện luận, có thể học luật dc nhưng ko chắc sẽ phụng dưỡng anh tuổi gia đâu.

Bạn songvuisongkhoe ơi bạn luận rất chính xác luôn. Thời trẻ đã từng bị gia đình kịch liệt phản đối kết hôn 1 lần, sau đó mãi rồi cuối cùng anh cũng đã lấy vợ và đúng là gặp ít xa nhiều bạn ạ. Con anh không phụng dưỡng anh tuổi già chắc là con anh sẽ xa gia đình sớm phải không bạn. Bạn xem hộ anh về già có bệnh tật gì không, có sống thọ cho đến lúc con trưởng thành không bạn nhé.
Cảm ơn bạn rất nhiều
Đầu trang

Chanthanh
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 250
Tham gia: 21:02, 06/08/15

TL: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi Chanthanh »

Mình có 2 vợ hả @@
Hình ảnh
Đầu trang

hasung3107
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 75
Tham gia: 14:28, 05/09/14

TL: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi hasung3107 »

Đào hoa cư Dậu, duyên đến rồi đi chả ngờ, tưởng sắp cưới nhưng r cũng ctay, không biết đến bgio mới ổn định tấm chồng ạ :(
Tập tin đính kèm
Đặng Hà 2017.jpg
Đặng Hà 2017.jpg (439.75 KiB) Đã xem 1337 lần
Đầu trang

truongtvvn
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 94
Tham gia: 17:21, 30/12/14

TL: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi truongtvvn »

songvuisongkhoe đã viết: 23:44, 23/10/17 Xin lỗi các bạn vì mình trả lời rất lâu. Mình không sống ở Việt Nam nên nhiều khi mình không mở được trang web lyso. Tới hôm nay mình mới mở được trang web để trả lời cho các bạn.

@rubytv: Mình có thể cảm giác được bạn rất tự hào về chồng mình. Mình mở ra topic này với mục đích nghiệm lý đào hoa thôi, tức là đường tình cảm nhưng hình như mình cũng hơi hứng luận tùm lum khiến bạn nghĩ mình luận cả cung phu thê. Mình sorry bạn vì sự hiểu lầm này.

@kAleenguyen & @ngocanh: Mình sorry bạn là mình đã quyết định không luận mới nữa vì mình bận. Nếu tương lai mình rỗi mình sẽ luận tiếp ở topic này. Hẹn bạn sau nhe.

@thithi_tran: Cung phụ mẫu bạn có không kiếp thì có thể hai bác rất không hợp nhau, lời qua tiếng lại nhiều. Chồng bạn là người bạn tình cờ gặp khi bạn ra ngoài. Người này trở thành bạn của bạn trước khi thành người yêu. Anh này phong độ, tính cương, có thể hơi lười nhưng thích sạch sẽ.

@truongtvvn: Mình ko biết xem hạn. Mình thường phải nhờ người ta xem hạn rơi vào cung nào thì mình mới xem dc một tí. Kinh nghiệm của mình là nếu hạn năm xấu thì nên xem hạn tháng vì cũng sẽ có những tháng tốt. Bạn có chắc hạn năm của bạn ở Tý ko? Mình thấy sao địa kiếp là mệt rồi á. Năm sau ít nói lại, kiềm chế, ko cho ai mượn tiền hay đầu tư, công việc thì làm bình bình được rồi.

@Khaica: Sorry bạn mình luận sai tính cách bạn rồi. Bạn dễ yêu, dễ kết hôn. Chồng bạn có thể là người có công việc không ổn định, hay đi. Mình ko biết bạn và người đó có duyên phận hay không nhưng theo mình thì bạn nên quý trọng tình cảm hiện tại, biết đánh giá đối phương là người nên yêu hay nên cưới, càng suy nhiều về 2 người thì mối quan hệ sẽ càng khó khăn. Nếu có duyên thì sẽ nên duyên thôi. Hết duyên thì sẽ chuyển tình cảm cho một người khác. Bạn cũng nên suy nghĩ xa hơn tới cuộc sống sau này nếu bạn lấy người đó và di chuyển đến 1 đất nước xa lạ. Có những đảm bảo mà một người con gái nên phải cẩn trọng, đặc biệt khi bạn là người sống nội tâm. Tình yêu ko phải là tất cả đâu bạn.

@koolee: Ku le le lấy vợ đi vợ sẽ thắp sang cuộc đời. Kinh doanh ko phải lúc nào cũng giàu hơn đi làm cả. Mà có khi sau này vợ kinh doanh đứng tên, ku le le quản lý thì sao.

@baobinh_tht: Thiên không bên cung tật ách chỉ có nghĩa là bạn ít bệnh thôi. Mình nghĩ về vấn đề làm ăn, công việc đòi hỏi bạn đi xa thì bạn nên đi vì bạn có cung thiên di tốt, đi xa sẽ dc giúp đỡ. Có điều hạn từ 34 tới 44 thì bạn nên cẩn thận tngt. Đó là lý do mình khuyên bạn nên mua BH là thế.
mình đọc qua 1 số cách xem hạn thì thấy hạn năm sau ở cung tý, dính trọn hóa kỵ, địa kiếp, thêm 1 số sao lưu xấu, có lẽ năm sau mình nên im lặng để chờ nó qua đi, nhiều khi mình cũng hay chết ở cái mồm, cảm ơn bạn nha
Đầu trang

namu0802
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 67
Tham gia: 19:07, 13/05/17

TL: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi namu0802 »

songvuisongkhoe đã viết: 07:22, 11/10/17 Hôm nay mình đọc về đào hoa nên muốn nghiệm lý. Các bạn đọc rồi cho mình ý kiến nhé. Bạn vui lòng ghi rõ cung vị đào hoa+một số sao trong cung đó và một số thông tin cung mệnh. Đừng post lá số vì mình mục đích ko phải xem số mà chỉ nghiệm những gì đã đọc mà thôi.
__________________________________________________________

Vị Trí Ở Các Cung
Sao Đào Hoa có bốn vị trí: Tý, Ngọ, Mão, Dậu, theo trục Bắc Nam Đông Tây.

Đào Hoa ở cung Tý (vào lúc nửa đêm). Đào Hoa ở đây ví như đóa hoa nở về đêm, trong hoàn cảnh rất hữu tình nên không kém lộng lẫy. Tuy nhiên vì hoa nở đêm nên ít người biết đến. Điều này ám chỉ người có duyên ngầm, đối với một số người thân cận, ít được mọi người hay biết. Đây cũng là trường hợp những mối tình kín đáo (yêu trộm, được yêu trộm, biết bảo mật trong tình yêu).
Đào Hoa ở cung Ngọ (giữa trưa). Đào Hoa ở cung Dậu (tối trời). Tại hai vị trí Ngọ, Dậu. Đào Hoa kém thi vị, bớt nhiều sức hấp dẫn. Đó là trường hợp những người vô duyên, chậm duyên hoặc có duyên mà không gặp thời hay chậm phát. Nếu Tuần, Triệt đồng cung thì mơí sáng lên và có triển vọng được.
Đào Hoa cư Dậu
Có thể nói Đào Hoa nếu cư cung Đoài (Dậu) thì xấu nhất, vì Đào Hoa thuộc Mộc, cư cung Kim tức là cung khắc sao. Hơn nữa giờ Dậu là lúc bắt đầu tối, ai còn thấy vẻ đẹp của Hoa (vì Đào Hoa tượng trưng cho hoa, tình ái, đàn bà con gái ... ) và cũng vào giờ này là giờ tạm gọi là lúc gái đi ăn sương bắt đầu hoạt động. Điểm xấu nữa là cung Kim không có gì gọi là nước để nuôi dưỡng hoa, nên hoa phải mau héo. Do những điểm này, nếu ai, bất luận nam hay nữ có cách này thường phải chịu những mối tình đau thương, dù yêu nhau tha thiết vì hay bị tan vỡ, hoặc có những mối tình bất chính, loạn luân. Nếu chẳng may gặp người mạng Hỏa (tức là Đào Hoa sinh mạng) thực là xấu xa hơn nữa, khổ hơn nữa vì cuộc đời luôn luôn xảy ra như vậy. Để tóm tắt điểm xấu xa của cách này, vị đó nói một câu thật chí lý là người mà " đất chẳng dung " ( vị đó ví cung là đất đứng của sao) thì làm sao mà sài nổi .
Đào Hoa cư Tý
Ở vào cung Tý (thủy) thì Hoa được nuôi dưỡng nên tươi mát, lâu héo. Ngoài ra, giờ Tý là lúc nửa đêm, chẳng phải là giờ hợp lý cho các cuộc ăn chơi mà chỉ là giờ đang ngủ. Vì thế ai có trường hợp này thường có nhiều mối tình đẹp, lâu dài, nhưng hơi khó (nghĩa là cũng có thể thực hiện được, sau khi bị trắc trở một hai lần) đi tới hôn nhân, vì đêm khuya sao làm lễ thành hôn được, chỉ " lả lướt " với nhau là thuận lợi. Như vậy, tuy hay mà còn gì đau khổ cho bằng yêu nhau tha thiết mà không lấy được nhau, càng nhiều mối tình càng tan nát con tim thêm. Tuy nhiên ai có cách này thường chung tình. Đó cũng là một điểm tốt về khía cạnh thực tế.
Đào Hoa cư Mão
Tại đây sao Đào Hoa được ví như đóa hoa nở lúc hừng sáng, hội tụ tất cả vẻ đẹp đang lên, lại được thêm hoàn cảnh bên ngoài thuận lợi. Cụ thể là đóa hoa chẳng những có vẻ đẹp cố hữu mà còn được người ngắm soi, chiêm ngưỡng. Đó là trường hợp của những người đắc thời về ái tình, kiểu như những bậc quốc sắc thiên hương, minh tinh tài tử, có hấp lực quyến rũ, lại được nhiều người biết và tôn thờ.
Nếu ở cung Mão (cũng là cung Chấn tượng trưng cho Sấm) thuộc Mộc, tức là sao và cung tương hòa, và giờ Mão là giờ sáng sớm hoa có sương ban mai đọng nên cũng tươi mát nhưng khi mặt trời mọc là khô dần và héo đi. Ngoài ra hoa nở lúc có sấm thì cứ bị rung hoài, dễ bi tan tác. Do đó ai có trường hợp này thường được những mối tình tuy đẹp nhưng ngắn ngủi (không dài bằng nơi cư Tý được) và lại hay bị người ngoài cuộc đố kị ganh ghét, phá đám. Như vậy kể ra cũng không hay lắm.
Đào Hoa cư Ngọ
Cung Ngọ thuộc Hỏa, nhất là vào giữa trưa, mà Mộc (Đào Hoa) lại sinh cung nên Hỏa càng vượng càng làm hoa màu héo. Vì vậy bất luận Nam hay Nữ ở vào trường hợp này thường hay được người khác phái mê say, chạy theo mình, chiều chuộng mình, nhưng mình lại không thích kéo dài cuộc tình lâu dài mà chỉ ưa vui chơi trong khoảnh khắc (ban trưa còn gì là thơ mộng nữa, vì quá oi bức !)
Như vậy trên thực tế những người có thái độ đó dễ bị liệt vào loại sở khanh, bạc tình, nhưng đối với đương sự thì lại thơi thới hãnh diện vì có nhiều người yêu, không đau khổ về tình, vì có quan trọng hóa tình ái đâu. Vậy cái "hay" của Đào-Hoa cư Ngọ có tính cách chủ quan, ích kỷ. Tuy nhiên, tôi nghiệm thấy những người có cách này tuy có thể nói là bạc tình khi còn độc thân, nhưng sau khi kết hôn vẫn là người lo toan cho gia đình, miễn là đừng có sao Tham Lang đồng cung (nếu có Riêu lại càng hay, đừng sợ cách " Đào Riêu ", theo phú vì chính cụ Hoàng Hạc có khen Riêu ở cung Ngọ như sen mọc trong bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn).
Chị ơi, e có đào hoa tại Mão đây mà đến giờ vẫn chưa mối tình nào vắt vai đó chị. Chị xem giúp em với ạ
Hình ảnh
Đầu trang

gianguyenthaonguyen
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1543
Tham gia: 11:35, 11/05/15

TL: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi gianguyenthaonguyen »

songvuisongkhoe đã viết: 10:51, 25/10/17 @giangnguyenbaonguyen: Hồng loan tại cung tài có nghĩa là bạn sẽ kinh doanh về mỹ phẩm, làm tóc, quần áo,..Nhưng mình thấy có linh tinh và đại hao tại cung tài thì mình nghĩ bạn làm chơi thôi, ko nên mở lớn.
hay quá. em cám ơn chị SVSK đã chia sẻ với em và mọi người nhé. :x :x hôm nay em bị té xe chị ạ. em buồn quá. ko có cái để đi làm phải mượn cái xe cà tàng cà giật. thích thì chạy ko thì đứng im. 3 tháng nay đi dạy học trường chỉ cho ứng 1 triệu. năm nay sao e tủi nhục quá huhu :( :( có lẽ năm nay là năm khó khăn nhất với em chị ạ.
Đầu trang

Thithi_tran
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 245
Tham gia: 09:27, 02/05/17

TL: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi Thithi_tran »

songvuisongkhoe đã viết: 10:51, 25/10/17 @thithitran: Đào hoa của bạn cung nô chỉ diễn tả bạn có nhiều bạn đẹp trai đẹp gái, hoặc người bạn trai bạn thường dc chọn lựa trong nhóm bạn của bạn. Lá số của bạn ko có cách ngoại tình nên phải kết hợp với lá số chồng bạn thì mới xem chính xác. Còn vấn đề tình tay ba bạn nói thì mối quan hệ đó kéo dài bao lâu? Nếu chỉ là quá trình tìm hiểu, ko yêu thì mình nghĩ ai cũng phải đong đếm cả thôi.
Số bạn đi làm là chính. Kinh doanh thì sau 35 hãy kinh doanh. Mình ko luận cung điền vì mình nghĩ cung điền của nữ chỉ diễn tả nhà cửa của cha mẹ thôi. Đa số ở VN này có bao nhiêu người nữ tự thân mua nhà đâu
Hic mình có thấy bạn bè mình đẹp trai đẹp gái đâu nhỉ, đã có vài 3 đứa bạn mà toàn xấu không mà, có đẹp trai là hốt rồi á,hihi, nhưng được cái nhìn nó cũng sán sủa chút thôi.Hic.
Mối tình của mình kéo dài hẳn 8 năm ik, thế mà người ta còn đong đếm, quen mình và cô kia cũng cả tháng mới chia tay đó chứ. Vậy là mình k có ngoại tình ak,hihi chung thủy nhỉ, mà giờ bạn trai chưa có thì ngoại tình vs ai chứ,hihi. À vận sau mình mới kinh doanh được à, mình toàn ngồi chơi xơi nước trong khi ai cũng giàu thì mình thấy nóng ruột nóng gan, nhưng làm gì thì mình không biết nữa. Mình còn "hẳn" 7 năm nữa, qua vận này coi như làm bà cô già luôn bạn songvuisongkhoe nhỉ. Cảm ơn bạn và chú bạn vui.
Đầu trang

songvuisongkhoe
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 415
Tham gia: 01:49, 28/01/17

TL: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi songvuisongkhoe »

@ Huonglong: Anh cho mình hỏi về vợ anh một chút. Vợ anh người thon thả, trắng, mặt hiền nhưng tính hay tiêu xài hoang phí, ko có trợ lực trong công việc của anh. Mặc dù ít gần nhau nhưng hay gần nhau thì sẽ hay cãi nhau? Anh có bao giờ ra tòa vì gái lần nào chưa?
Về con anh thì anh thương đứa con gái hơn con trai và sau này vẫn thường lo cho đứa này hơn đứa con trai. Trong đại vận 73 cho đến 83, anh có nhiều khả năng sống một mình, hay đi thăm bạn bè nhưng sức khỏe anh suy yếu. Có 2 loại bệnh mà anh cần chú ý để tránh tác hại lớn trong đại vận này là các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa như đau dạ dày mãn tính có thể chuyển qua ung thư, và ho nhiều chuyển qua lao phổi. Nếu anh thường bị ghẻ, hay mụn nhọn lâu khỏi thì anh chỉ cần quan tâm chữa trị bệnh đau bao tử. Lời khuyên của mình chỉ giúp anh giảm đau đớn, tịch mịch vì bệnh tật và sống thêm vài năm trong đại vận này mà thôi.

@chanthanh&@hasung @namu0802: Sorry hai bạn mình ko luận mới nữa.

@truongtvvn: Ko có gì đâu bạn. Năm rồi mình hạn Thiên không, cho người ta mượn tiền giờ chưa trả nửa. Nên bạn chú ý nhé. Tuyệt đối ko cho ai mượn tiền cả.

@giangnguyenthaonguyen: Mình rời VN vài năm rồi không biết luật lao động có thay đổi không như mình nhớ có điều luật về chi trả chậm trễ cho doanh nghiệp. Thời hạn tối đa chi trả chậm trễ là 3 hay 6 tháng gì đấy bạn xem check thử. Khi chi trả thì phải trả thêm tiền đền bù như chi phí ăn uống của nhân viên trong thời gian chi trả chậm.
Mình thấy người lao động tại VN rất ít xem luận để hiểu rõ quyền lợi mình mà xem luật xong, cũng sợ ko dám chủ động trong việc đòi quyền lợi nên chỉ dám chịu đựng cho đến khi dc phát đồng nào hay đồng đó. Mình nghĩ bạn nên tìm thêm một công việc part-time đề làm chứ 1trieu xài 3 tháng sao đủ.

@thithitran: Tội nghiệp bạn. Mình nghĩ ko phải là người đàn ông của bạn đào hoa mà là người đó ko còn yêu bạn hoac tình cảm nhạt nhòa rồi. Mình cũng có một mối tình 7-8 năm như bạn nhưng sau đó bạn mình quay lại và cầu hôn mình nhưng mình từ chối. Bây giờ nghĩ lại thì minh ko có cảm giác gì cả vi mình đã làm hết sức mình rồi, tình yêu như gió thoảng bay qua ko còn gì đọng lại. Bạn nên mở rộng mình với người khác. 100 người thì cũng sẽ có 1 người lọt lướt tình của bạn thôi.
Trong đại vận này bạn có nhiều khả năng lập gia đình. Đại vận sau của bạn hạn thiên không gặp thiên lương thì bạn ko nên làm cái gì trái pháp luật hay luồn lách, tránh luận. Nếu bạn kinh doanh đại vận sau 5 năm đầu thuận lợi thì bạn hạn chế kinh doánh trong năm năm tiếp theo.
Đầu trang

Atulaaa
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1285
Tham gia: 01:18, 23/10/16

TL: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi Atulaaa »

Chào em! Em ơi có thể xem giúp anh xem vợ con và tình duyên anh thế nào với anh 32 tuổi xuân xanh rồi mà vẫn ế nặng em ạ! Cảm ơn em rất nhiều! Và chúc em buổi tối nhiều niềm vui và ngủ ngon!
Hình ảnh
Đầu trang

Camapkobietboi
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 59
Tham gia: 17:02, 02/06/17

TL: Đào hoa?

Gửi bài gửi bởi Camapkobietboi »

songvuisongkhoe đã viết: 10:51, 25/10/17
Cám ơn bạn đã phản hồi giúp mình nhé.
Bạn có thể xem giúp mình xem đại vận sau có đỡ hơn không ? Có gì cần lưu ý ko?
Đầu trang

Trả lời bài viết