Đỉnh điểm của năm nay, là em nghĩ em sẽ quen một người mới để lấp đi hình bóng người cũ. Và người mới cũng dắt em đến nhà anh ta giới thiệu. Nhưng cuộc đời ko như vậy. Em đã cố gắng để thích anh ấy nhưng em ko làm được.
Ban đêm, ngồi bên cạnh người mới, mà tâm trạng em chùng xuống, cô đơn và trống rỗng, tuyệt vọng. Em ngồi châm từng điếu thuốc, hút hết điếu này đến điếu khác. Em hút hết một gói Malboro đỏ. Những làn khói tan loãng vào căn phòng. Em cần thứ gì đó để giải phóng những cảm xúc quá mãnh liệt của mình ra, để ko bị nỗi buồn và đau khổ nhấn chìm em.
Và rồi cái đêm sau đó, em lại tiếp tục lạm dụng ma tuý. Như một cách để giải toả nỗi đau tinh thần. Nỗi đau khổ của một người khi phải chia lìa với tình yêu của mình suốt cuộc đời này. Nỗi đau khổ của một người phải tiếp tục đi về phía trước, mà ko biết cuộc sống đó đi đâu về đâu.
Và sau cái đêm lạm dụng thuốc, đến hôm nay em chính thức sút 6 ký. Hiện giờ em ko thể ăn uống gì cả, vì cứ mỗi khi ăn vào em lại nôn hết ra, người em như có lửa đốt, còn bụng em thì đau rát, đầu óc choáng váng, do tác dụng của thuốc em nhìn thấy cả ảo giác. Em muốn cám ơn người mới vì nếu ko nhờ chuyện buồn này em ko thể giảm đc nhiều như vậy, nhưng đợt này em sẽ quyết tâm sẽ ép hết mức xuống 5x ký luôn.
Đến hôm nay, quyết định chia tay với người mới là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời em. Em quyết định chia tay bằng sự im lặng dứt khoát
Sự hy sinh của em là quá lớn. Hy sinh tình yêu duy nhất của mình để tập trung vào sự nghiệp, để đạt được thành công mà em mong chờ. Vì vậy em ko thể để sự hy sinh đó trong những năm qua trở thành điều vô nghĩa. Em ko thể tìm kiếm và chấp nhận người em ko yêu thương trong cuộc đời em. Ý chí em đã quyết. Em chỉ muốn hỏi 1 vấn đề duy nhất.
- Cho đến khi em ổn định công việc và sự nghiệp, nắm được số tiền 2-3 tỷ trong bank, được thừa kế căn nhà 10 tỷ, và 2 miếng đất nền biệt thự q7 cũng cả chục tỷ. Mở công ty và ổn định việc đầu tư của em, cũng như học lên cao, làm quen đc nhiều bạn bè mới có thể giúp mình. Em sẽ sắp xếp một cuộc nói chuyện riêng tư với người đàn ông mà em yêu quý, đồng thời muốn giải toả hiểu lầm giữa cả hai. Phần còn lại tuỳ anh ấy quyết định. Anh ấy ghét em cũng được. Em chọn thời điểm thích hợp nhất là : cuối năm 2019, đầu 2020. Liệu có ổn ko ?
Cuộc sống là phải có tình yêu và hy vọng. Mong ước của em đạt được những gì mình có, đạt đc tình yêu thuộc về mình. Và hôm nay em đã chính thức lấy lại tinh thần của mình.


