Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Em vô tình đọc được câu thơ "Đẩu quân kỵ Tử tức cung. Đến già không thấy tay bồng con thơ". Các cao nhân cho em hỏi có phải nghĩa là cứ có sao Đẩu Quân trong cung Tử tức là sẽ không có con phải không ạ? Mong mọi người chỉ giáo ạ. Em xin cảm ơn!
Đây là lá số của em
daothi123 đã viết:hoàng tấn ơi nếu đầu quân ở cung xung chiếu cung tử tức thì thế nào?nghĩa là đóng ở điền
Vâng, níu cung xung chiếu có lực không bị tuần triệt cản..thì ứng, và phải ngâm tiếp câu:
Hiếm hoi gặp được thiên hình
Cát tinh trước cửa thì sinh quý hòe!
=> Đẩu quân có thêm thiên hình thì lại ôkê sinh con quý tử...khà khà
daothi123 đã viết:"lực không" là gì thế hoàng tân .
Lực: hành của cung tử tức hút được hành của cung xung chiếu có đẩu quân!
Không: là không gặp triệt..níu gặp tuần nó vẫn buông tay cho hút con Đẩu quân qua..
daothi123 đã viết:"lực không" là gì thế hoàng tân .
Lực: hành của cung tử tức hút được hành của cung xung chiếu có đẩu quân!
Không: là không gặp triệt..níu gặp tuần nó vẫn buông tay cho hút con Đẩu quân qua..
Đẩu quân là muộn con hay không có con hả hoàng tân. Đọc tài liệu thấy đẩu quân cùng thiên tài thì lại nhiều con có đúng ?