Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đúng là phủ gặp kình,nhưng đại vận của em chạy ngược chứ chạy thuận vào đại vận cung phúc có liêm sát gặp bạch hổ kình đà là nạn hình ngục(trong khi đấy mệnh thân xấu) tuy vậy vào đại vận(36-45) cô quả phục binh đẩu quân,tiểu vận cung sửu tức là năm hợi,lúc đó lưu thái tuế sẽ xung kích lực mệnh thân e là bị "ăn móng ngựa" do ham ăn quyền lộc
@ : em ko nên lấy tên chính khách làm nick,vớ vẩn là rắc rối to đấy
menhtuanthantriet đã viết:sẹo chắc chứ hỏi làm chi nữa,đại vận 16-25 đang nghi tay lái hàng tuyển tay đua công thức 1,ko những đầu có khi cả mồm cũng dính luôn
anh cho em hỏi, em làm về kinh doanh được không
có phải tử phủ kình dương là cách cự thương không anh
Khoan hãy nói vội về việc cự thương hay không. Trước tiên mệnh cậu ôm quá nhiều thứ mang tính chất chống đối (hoặc là tư tưởng đổi mới). Mệnh ôm Tuế Phá, lại còn mệnh Không Thân Kiếp, Đại vận đầu đời đi qua thì lại là thằng Cự Môn (cũng là phần tử chống phá). Vậy nên tính cách là gì, Tướng thì có lý tưởng nhưng lại muốn đi nghịch, đi trước thời đại cơ, không đi về đằng chính thống. Bản thân mệnh cậu là bộ TPVT thế nhưng hãy nhìn bức tranh toàn cảnh nhé: Tướng của triều đình đấy nhưng được đặt vào trong thời Tử Tham thời này có thể gọi là thời hôn quân, nhiễu nhương, dù rằng hội QUyền LỘc đấy nhưng cũng đâu có giúp ích gì được cho cậu có một con đường thuận tiện là bao. TPVT cần nhất là quân thần khánh hôi, tướng mà chẳng có quân lại làm thằng đi tiên phong thì tránh sao nổi hòn tên mũi đạn.
- Cái quân mà Tướng của cậu có lại là Không Kiếp Kình Đà là bọn ma đầu của bè phái SPT, dụng quân như vậy liệu ra trận cậu có cơ hội thành công.
- Nói sai tôi xin lỗi cậu nhưng mà ở lá số này tôi ngửi thấy mùi ma túy. Mong cậu cẩn trọng trong mọi việc và suy nghĩ thấu đáo
Trí phèo đã viết:Khoan hãy nói vội về việc cự thương hay không. Trước tiên mệnh cậu ôm quá nhiều thứ mang tính chất chống đối (hoặc là tư tưởng đổi mới). Mệnh ôm Tuế Phá, lại còn mệnh Không Thân Kiếp, Đại vận đầu đời đi qua thì lại là thằng Cự Môn (cũng là phần tử chống phá). Vậy nên tính cách là gì, Tướng thì có lý tưởng nhưng lại muốn đi nghịch, đi trước thời đại cơ, không đi về đằng chính thống. Bản thân mệnh cậu là bộ TPVT thế nhưng hãy nhìn bức tranh toàn cảnh nhé: Tướng của triều đình đấy nhưng được đặt vào trong thời Tử Tham thời này có thể gọi là thời hôn quân, nhiễu nhương, dù rằng hội QUyền LỘc đấy nhưng cũng đâu có giúp ích gì được cho cậu có một con đường thuận tiện là bao. TPVT cần nhất là quân thần khánh hôi, tướng mà chẳng có quân lại làm thằng đi tiên phong thì tránh sao nổi hòn tên mũi đạn.
- Cái quân mà Tướng của cậu có lại là Không Kiếp Kình Đà là bọn ma đầu của bè phái SPT, dụng quân như vậy liệu ra trận cậu có cơ hội thành công.
- Nói sai tôi xin lỗi cậu nhưng mà ở lá số này tôi ngửi thấy mùi ma túy. Mong cậu cẩn trọng trong mọi việc và suy nghĩ thấu đáo
cảm ơn anh Trí Phèo đã nhiệt tình bình giải giúp em, em vừa gửi 1 tin nhắn vào mục nhắn tin, anh xem và phản hồi giúp e với nhé
cảm ơn anh nhiều!