Em tả sơ về người này: cao vừa tầm, người thấp đậm; hiền nhưng nóng tính. Là con trưởng trong 1 gia đình viên chức bình thường, có một người em gái.
Em cám ơn rất nhiều.

Ý của bạn là sao? Bạn có thể nói chi tiết hơn được ko?agoldusd đã viết:hét rất to làm bướm không thèm bay thì đúng hơn
Mình sẽ rút kinh nghiệm về cách đặt vấn đề. Cám ơn bạn đã góp ý.tinhyeu_cuagio đã viết:Lá số trên không có cách ngoại tình hay lăng nhăng. Chỉ có điều cuộc sống vợ chồng sau này khó hòa thuận, hình khắc vì không nhường nhịn nhau, hay bắt bẻ lẫn nhau. Năm nay báo hỉ lấy vợ được rồi. Nếu chưa lấy vợ tháng 1 thì tháng 7 âm này có thể được.
Bạn không nên hỏi những câu kiểu như thế này. Đây là trong trường hợp lá số này không phải ong bướm lăng nhăng. Nếu phải như vậy thì trả lời "ko phải" thì không được. Mà trả lời "đúng là như vậy" cũng không xong. Chưa kể trường hợp người luận giải không đúng. Vô tình có thể làm cho đương số bị oan, mang tiếng lăng nhăng.... từ đó sinh ra đủ thứ chuyện.
Bướm bị hại là sao hả bạn? Số này sống không thọ à? Mong bạn giải thích thêm.kecatco đã viết:Lá số đen. Bướm sợ chết, bướm nào vào thì bị hại. Số giảm thọ