Tào Danh sĩ đã viết:bạn này có thể thăng tiến quan lộc nhưng không thể làm chủ nhân tâm, tức là ko thể kéo vây cánh, vì thế không làm được chuyện lớn.
Bác nói đúng lắm ạ, người này luôn độc lập tác chiến, ít có vây cánh, nếu có thì chỉ có cấp trên. EM thiết nghĩ cũng là do tầm bằng tuổi hoặc hơn chút đỉnh thì người này không phục - ý nói trong công việc thôi ạ, nên ít có vây cánh. Còn lại thì toàn đi giúp người nên người cũng chỉ kiếm đến khi cần giúp đỡ - về công việc thôi
Mũi nở cằm bạnh có thể tụ tài. Quyền cốt ko cao ít uy lực. mi cốt cao , lông mày cách xa nhau làm việc nóng nảy.
Người này tư tưởng rất thực dụng, mọi việc chỉ nghĩ đến làm thế nào để dùng được trước khi nghĩ đến thẩm mĩ ạ. Và theo cá nhân em thấy thì làm việc không nóng nảy, vì thực ra rất cẩn thận khi cần thiết, văn bản chú ý nội dung ý tứ đến chấm phẩy khoảng cách. Em thấy là nóng vội muốn thành công.
Chuyên môn tốt có thể giỏi hơn người như bạn nói nhưng cũng chỉ là tài năng về 1 mặt nào đó, xã hội người như thế có nhiều, người giỏi thao lược giỏi tác động vào người khác mới có năng lực lãnh đạo, người có lòng tham quá lớn cảm giác như mình ko ham muốn gì mới là tâm lý của những người có thể thay đổi được xã hội, vận chuyển được thời thế.
Em thấy anh này không chỉ biết về một mặt nào đó mà kiến thức rất rộng, có những điều anh này nói em thấy rất là vớ vẩn và chả liên quan gì, nhưng em nhớ, vài tháng thậm chí cả năm sau mới biết anh này nói vớ vẩn mà đúng ạ. Rồi anh này mã hoá rất giỏi, nên ngoại ngữ biết rất nhiều, tiếng anh, pháp, đức khá giỏi, tây ban nha, ý, nhật và trung biết sơ sơ, em thấy giống mấy người làm được việc lớn
Nhìn bạn không phải là người dám dấn thân,ko phải là người nói là phải làm, vì tham lang là cách biến đổi khéo che đậy, ít lộ ra ngoài, tử vi thì bảo thủ nên không thể vận hành nhanh chóng sự việc để dẫn đến thành công vẻ vang.
Anh này em thấy nói một lời nhẹ tựa lông hồng nhưng rất trọng những gì mình nói, nói là làm đấy ạ.
Mệnh có tướng quân, hoá quyền, Thiên khôi nên tâm lý luôn đề cao mình hơn người. Mệnh có Thai nên tư tưởng hoang sơ ko có định kiến, đây là điểm rất có lợi, có thể phát huy được tối đa tư duy. Bạn nên vào mục trao đổi tử vi có bài viết về sao Thai rất hay. Mệnh có tử - tham nên có thể giác ngộ được hư không. Vì thế nên làm phúc làm thiện để gia tăng phúc đức vốn dĩ đã rất tốt đẹp, bỏ lòng tham nhỏ mà giữ lòng tham lớn đó là góp phần kiến tạo 1 xã hội cởi mở, văn minh mà ở VN ko có và chắc phải chờ đến 500 năm nữa ko biết có ko?
Cái này có vẻ hoàn toàn đúng với anh này ạ. Luôn đề cao mình hơn người, hoang sơ không định kiến, có thể giác ngộ hư không rất ít nhu cầu ạ
EM biết so với Ngô Bảo Châu thì hơi khậo khiễng vớ vẩn, ngàn lần không dám, em chỉ dám đưa ra ví dụ thôi ạ, anh này tham vọng đạt được còn hơn thế
Đương nhiên tất cả những cái này là do em nhận xét rất chủ quan về đương số ạ.