neptunelt đã viết:Lá số của bác Thảo cũng đẹp đấy chứ nhỉ, Quan VCD nhưng lại có Tham Vũ xung cũng hay chủ người đàn ông có tài. Bộ Phủ Tướng đơn thủ này của bác dễ trở thành phú ông khi Phủ thủ tài cùng Lộc Tồn là quá hợp cách, "Phủ Tướng nãi vi y lộc chi thần, vi sĩ ư quan chủ hạnh thông chi triệu". Đồng ý với bác là Hoá Khoa không an cùng Thiên Phủ mà tuổi nhâm an cùng Tả Phụ ở Quan vì bộ Phủ Tướng này vốn không có hoá khí. Thấy bác có bộ Thai Phục Vượng Tướng Đào có lẽ trước khi cưới cũng ấy ấy nhiều lắm nhỉ. Tướng vốn ưa sự công bằng, gia thêm Hoả hay nóng giận.
Tướng Đào Hỉ chắc nhiều em theo, nhưng lưỡng Tướng ngộ triệt hình thành cách tương trừ, thương yêu không trọn vẹn, bỏ tui thì tui cũng chẳng cần, cặp với em khác ngay, có điều thêm Quang Quí cũng là người có tình có nghĩa. Lá số này đi theo ngành y dược thì hay vì có câu "Phụ Bật phùng Thiên Tướng định thị lương y" nhất là có Bệnh Phù đi cùng thì càng nên theo ngành này. Di cung hơi xấu, ra ngoài dễ bị dò xét, bắt bớ trong nô cung hình thành cách Quế Thương Khốc phùng Cự Nhật Triệt Phù bạn bè dễ phản, chơi xấu nhưng cũng ko phải hoàn toàn xấu nhờ phụ mẫu cung và tử tức cung rất đẹp hội chiếu 2 cách hay là "Dương Lương Xương Lộc hội lô truyền đệ nhất danh" + "Đồng Âm Kình Dương nhi phùng Phượng các nhất thế uy danh". Số bác dễ được hưởng của cha mẹ để lại mặc dù có thể là ko cần, làm quan tuy không to nhưng lên chức trưởng phòng cũng ko phải là khó khi "Thiên Phủ Tả Hữu nhất hô bá nặc" 1 tiếng gọi 100 cô thư kí thưa. Phúc Cung dính Không Kiếp Linh Kị nhưng nhờ "Tử Vi Thất Sát Hoá Quyền phản tác tinh tường" nên cũng đỡ nhiều ko đến nỗi quá xấu.
Vài lời chém gió, mong các bác chỉ giáo thêm [-O<
Hê hê, Cuối năm " ôn Cố Chi Tân ", rất vui khi được "neptunelt" luận giải. Cám ơn nhìu nhé!
Bạn luận rất có cơ sở, hợp logic, không ngờ tuổi trẻ tài cao phải gọi là: Anh hùng xuất thiếu niên
Đúng là bình thường thì tôi rất hiền( Tướng Ngộ Triệt), nhưng mà khi tôi nóng mắt lên thì mọi thứ sẽ bị Hoả tinh thiêu trụi [-O<
Từ trẻ đến giờ cũng chỉ có "Vài" em theo thôi, nhưng yêu thì chỉ có 2 người; hêhê vẫn chưa lấy vợ, tội gì mà phải vào chòng sớm; Do Thê cung Tham Vũ đồng hành mà; đúng là có quan niệm: " cô không yêu tôi thì tôi yêu người khác, thiếu gì cơ chứ, việc gì phải khổ" Hix, hix
Tiền về sau không biêt có nhiều không nhưng bây giờ cũng bình thường thôi, còn đang phải tích luỹ tư bản mà [-O< [-O< [-O<
Bản thân tôi Học Dược mà mấy năm học ĐH toàn lên thư viện Quốc gia đọc sách làm giầu; Hê hê, không biết như thế là có máu tham của sao nào Vậy?