LS này được quá. Ít ra xét dưới tiêu chí của 1 phụ nữ. Vừa có nét duyên, vừa khéo giao tiếp, ăn nói. Cũng có tài, giỏi giang, vận trình cũng đẹp. Sức khỏe tốt, ít bệnh tật. Mà đường phu thê cũng khá là ổn.
Ôi thôi, nhìn thích quá. Thôi nếu chưa có mối thì làm vợ tớ đi. Tớ dang tay chào đón

.
Nhìn chung mệnh thân khá là mạnh. Mệnh Tham Lang giáp lộc quyền, xung lộc mã, trong tam hợp thái tuế. Nên vừa có tài, có tham vọng quyết tâm. Tuy nhiên quan tài đều bị tuần triệt, như lực sĩ bị trói chân tay, nên cũng khó thi triển hết khả năng của bản thân. Là người năng động, chủ động rất cao, tự mình quyết đoán trong mọi việc chứ chẳng phụ thuộc vào ai cả. Vận trình 15-24 tuổi đi qua âm dương lộc quyền nên học hành tốt, phấn phát, đường đi thuận lợi như được rải sẵn. Tuy nhiên, vốn cái mệnh này cũng không phải là giỏi đường học vấn, nên mình nghĩ thành tích học tập cũng không hẳn là cao. Số thiên về năng động, thực hành hơn là rập khuôn máy móc lý thuyết, nên về công việc sau này thì tốt, chứ về học hành chắc cũng tầm tầm. IQ thì mình đánh giá là không cao lắm.
Số này thuộc hàng chính cách, mọi thứ khá ổn, đi lên đều đều. Vận 25-34 ít nhiều sẽ có sự đột phá, tiếp xúc quý nhân để đi lên. Nhưng cái vận 35-44, theo mình là 1 vận bất ổn. Sẽ cố gắng làm nhiều thứ, cố gắng bứt phá, nhưng thành công thì không cao. Có thể đem lại hung hiểm. Vận này theo mình là nên ẩn thân, kiên nhẫn chờ thời, thì sẽ ổn hơn. Còn cứ lao đầu theo công việc, làm ăn, thích đột phá, thì sẽ dẫn đến phá sản.
Còn vận 45-54 sẽ là sự ổn định, lên đều.
Số này trợ phu khá tốt. Lấy chồng xong sẽ trợ giúp chồng nhiều, chồng lấn át vợ. Nhìn chung, vợ làm quân sư, thư kí, hậu phương kiêm giao dịch viên của chồng thì hợp hơn là tự đứng ra làm ăn.
Tuổi hợp:.... Thôi nghĩ lại, lấy tutruongdado là hợp rồi :v.