Nghĩa của sao Thiên Không ở Mệnh đối với nữ là: Riêng phái nữ có Thiên Không ở Mệnh thì xui xẻo, bị lụy vì tình.
Mình không tin là mình bị luỵ tình đâu, có chăng thì cũng chỉ đau khổ thôi, nhưng vẫn làm việc bình thường được.
Có người bảo lụy tình là:
1-Lụy tình là khi bạn yêu một ai đó và làm nô lệ cho tình yêu đó--------> tính mình không hiền lành gì, và không nhường nhịn người khác, mà mình rất coi trọng danh dự nên không có chuyện mình chịu nhục làm nô lệ cho ai cả, huống chi là tình yêu.
2-Hoặc tình yêu đó trái với mong đợi của bạn, nó không tốt đẹp và lành mạnh như bạn nghĩ, không mang lại niềm vui cho bạn, nhưng bạn không đủ can đảm để sống mà không có tình yêu đó.---------> Mình ko tự sướng gì, mình thấy mình là người mạnh mẽ; bạn bè , anh chị mình nhận xét mình là người có ý chí và nghị lực, thế nên dù tình yêu có không như ý muốn thì mình cũng không bao giờ có ý định muốn chết đâu.
3-Bạn cố gồng mình lên để chấp nhận mọi thứ cố gắng níu giữ và nuôi dưỡng tình yêu đó mà bạn không thấy được tình yêu đó có mang lại cho bạn những hạnh phúc hay chỉ là những đau khổ thôi.--------> Trong tình yêu, quan niệm của mình là người yêu đã không cần mình, không yêu mình thì thôi mình cũng chẳng cần. chia tay. Mình còn xem nghĩa của sao thiên không là: bị người tình hãm hại, lừa đảo. Mình rất khó quên đi, tha thứ những lỗi lầm của kẻ khác đã gây ra cho mình, thế nên mình nghĩ rất khó để quên nó, ( khó quên thôi chứ không phải khó hết yêu), mình không thù vặt, nhưng với những chuyện lớn thì thù rất dai.
Và sau đây là lá số của mình, mình chẳng rõ mình sinh ngày nào nữa : mẹ nói khoảng từ 2 đến 11, ngày sinh trong giấy khai sinh là mùng 10, nhưng cho dù là ngày nào thì đều có sao thiên không ở mệnh





