Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
ChịHóaKị đã viết:Tiểu phú thì tù trong vòng tay vợ-Trung phú thì nhà nước nuôi cơm ăn 3 bữa quần áo mặc cả ngày.Nói chung số phú không quý nhưng luôn có quản giáo bảo vệ con cái ok.
À giờ em đọc kỹ mới thấy có ý đúng, 22 tuổi đầu bố mẹ bao bọc chưa phải lo nghĩ gì, lấy vợ chắc vợ lo, đi làm chắc công ty lo.
Số phế thế nhỉ Xem e xem có tự thân làm được cái gì ra hồn ko với?
Chú mày mà theo binh nghiệp lại làm cs trên biển thì ngon ngon bọn Tàu sợ lảng xa,làm dân sự thì lưu ý pháp luật.Tính cách mạnh mẽ chơi được.Thân thể khỏe mạnh vợ con ngoan .sướng!.Theo binh nghiệp tốt hơn ..bảo vệ lãnh thổ giúp gia tăng phúc khí..khi có chiến tranh giải ngũ vẫn kịp
ChịHóaKị đã viết:Chú mày mà theo binh nghiệp lại làm cs trên biển thì ngon ngon bọn Tàu sợ lảng xa,làm dân sự thì lưu ý pháp luật.Tính cách mạnh mẽ chơi được.Thân thể khỏe mạnh vợ con ngoan .sướng!.Theo binh nghiệp tốt hơn ..bảo vệ lãnh thổ giúp gia tăng phúc khí..khi có chiến tranh giải ngũ vẫn kịp
Em học vận tải, xuất nhập kiểu gì cũng ra biển căn bản cũng thích ngành nhưng không có tâm huyết nên hơi tù chuyên môn, không có việc làm được chắc cũng cầm cờ ra đồ sơn vẫy vậy.
Mà chị hóa kỵ , cây sao xấu thế đặt tên làm gì.
ừ vậy cũng được nhưng dự cảm thấy nguy cơ cướp tàu là phải bùng ngay nhé! vậy là thủy thủ dân sự rồi,dễ rơi vào thế bị động ...nhưng không sao chỵ quý chỵ phò hộ cho.
Hóa kị xấu hay đẹp còn phụ thuộc cách cục và các sao đi kèm hội chiếu.
cướp tàu hay sao có hết trong hợp đồng bảo hiểm rồi c ạ, là rủi ro nên mình k phải bồi thường.
Bỏ chạy là tất yếu ạ. Muốn giữ được cho ng thì phải giữ cho mình trk chứ ạ.
Bị động là sao ạ? chị giải thích e với. Theo em hình dung chắc là mình k cầm nắm được rủi ro như cs biển mà đợi rủi ro rồi ứng biến ạ.
- Của em cũng hóa kỵ điền trạch. Nhà cửa tan hoang, nội bộ lục đục
- ok. cám ơn chị trước. e làm đc gì thì bảo e làm cho. up like cũng được
ChịHóaKị đã viết:Chú mày mà theo binh nghiệp lại làm cs trên biển thì ngon ngon bọn Tàu sợ lảng xa,làm dân sự thì lưu ý pháp luật.Tính cách mạnh mẽ chơi được.Thân thể khỏe mạnh vợ con ngoan .sướng!.Theo binh nghiệp tốt hơn ..bảo vệ lãnh thổ giúp gia tăng phúc khí..khi có chiến tranh giải ngũ vẫn kịp
Chị xem cho em có hợp làm quân đội hoạc công an không
Phúc Đức Địa Không kinh lắm ạ chị hay làm sao để em lo liệu về từ thiện nhiều hơn( trước giờ từ thiện hơi ít thú thật)
Có ảnh hưởng đến cái gì không chị ây.
Mà chị ở đâu mà dễ thương lộng lẫy vậy. Dưng dưng mà nhiệt tình hiếm thấy đâu hay vậy.