Định không lên diễn đàn nữa, nhưng hôm nay là ngày thứ 6 liên tiếp em mơ thấy mình đi học âm rồi mọi người ạ

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Mỹ Nhân Quyến Rũ
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 893
Tham gia: 15:03, 22/12/24

TL: Định không lên diễn đàn nữa, nhưng hôm nay là ngày thứ 6 liên tiếp em mơ thấy mình đi học âm rồi mọi người ạ

Gửi bài gửi bởi Mỹ Nhân Quyến Rũ »

Hình ảnhNghĩ đi nghĩ lại, vẫn cảm thấy lá tử tướng không đúng.

Nói một cách chân thật nhé:

1/ Cảm thấy số phận từ nhỏ đến bây giờ luôn bị thị phi. Mặc dù bản thân không làm gì và cũng không nói gì. Luôn có những câu chuyện từ đâu rơi xuống đầu, bị xuyên tạc sai sự thật về bản thân
=> Là mệnh Cự Môn Hãm địa.

2/ Bẩm sinh, sinh ra, hồi bé không được xinh đẹp, thậm chí là xấu.
=> Không thể có mệnh Thiên Tướng, thân cư Quan có Liêm Trinh.
=> Mà mệnh có Hoá Quyền, có ngoại hình là do bản thân cố gắng, nỗ lực.

3/ Hồi bé, ít nói, ít nói lắm. Ra trường thì công việc đầu tiên mình xin là nhân viên bán hàng quần áo. Nhưng nhà tuyển dụng không nhận. Mình biết lý do vì sao rồi, họ chê mình ít nói, không nhanh mồm miệng.
=> Là Mệnh Cự Môn Hãm địa.
Nhưng do có Hoá Quyền. Nên mình bị người ta từ chối thì mình lại đi xin nhân viên bán hàng ở chỗ khác. Mình cố gắng, mình rèn luyện, mình lấy hết cam đảm để nói chuyện cho hay.
Thất bại, không từ bỏ, mình phải xin việc được làm nhân viên bán hàng. Và sau này, có rất nhiều nơi nhận mình. Đến năm 2024, mình trở thành nhân viên phòng Marketing có thành tích xuất sắc nhất nữa. Mình gọi điện telesale rất tốt.
=> Là mệnh có Hoá Quyền. Nếu gặp mình hồi xưa, mình đi làm nhân viên bán hàng, làm sale. Mình còn bị 2 nơi người ta cho nghỉ việc rồi đấy. Lý do chậm mồm chậm miệng, không biết cách để bán hàng.
Ờ bị cho nghỉ việc vì lý do đấy thì mình lại xin việc chỗ khác, và cố gắng cố gắng để trở thành người nói chuyện giỏi. Thất bại, không nản.

4/ công danh không có chức quyền gì nổi bật.
=> Là cung quan lộc bị vô chính diệu đó. Chứ liêm Trinh thì có chức quyền rồi.

5/ tính cách cô đơn, sống khép mình, thích sự kín đáo.
=> Mệnh cự môn. Mệnh cự môn là họ hay bày tỏ thẳng quan điểm của mình ra thôi, nếu như được hỏi thẳng, thì họ sẽ trả lời thẳng vào vấn đề, không dấu diếm, không lòng vòng.
Nhưng họ không phải là người cởi mở và hướng ngoại. Thậm chí, còn rất kín đáo, nội tâm khá cô đơn.

6/ tính cách mạnh mẽ, độc lập, cái tôi cao, tự quyết.
Mạnh mẽ nhiều khi cảm thấy không cần đến ai ở bên cạnh mình, không cần ai trợ giúp mình.
=> Mệnh hoá quyền.

7/ lấn át chồng, luôn muốn chồng phải nghe theo lời mình, là người có quyền quyết định trong gia đình.
=> Mệnh hoá quyền.

8/ chịu được áp lực cao.
=> Mệnh hoá quyền.

9/ phải nói thật là hồi còn trẻ không biết cách chi tiêu. Làm được bao nhiêu thì tiêu hết bấy nhiêu.
=> Không thể nào có cung tài bạch vũ phủ.
=> Mà là liên quan bài học của chủ đạo 8, học cách kiếm tiền, giữ tiền, và chi tiêu, học cách bán hàng và kinh doanh.
=> Không mắc vào điểm yếu của chủ đạo 9: từ bé đã có tính cách giúp đỡ bạn bè mọi người một cách nhiệt tình rồi. Những ai là bạn bè của mình, học cùng mình có thể thấy mình rất tốt tính, nhiệt tình giúp đỡ bạn bè. Tuy không được xinh gái, nhưng bạn cùng lớp rất quý vì tính cách tốt tính và nhiệt tình.
Thế thì lấy đâu ra bài học của chủ đạo 9. Kkkk có bị điểm yếu đâu mà học ạ.


10/ hồi cấp 3 bạn bè hỏi muốn làm nghề gì sau này?
Mình trả lời: tao làm giám đốc.
Hồi đấy, ước mơ sẽ làm bà chủ, được làm lãnh đạo, có chức quyền. Nhưng mà lãnh đạo bộ máy kinh doanh và sản xuất.
VD lãnh đạo công ty về kinh doanh, lãnh đạo sản xuất trong công ty công nghiệp.
Ước được làm CEO
Rồi ước mình có thể mở một cửa hàng kinh doanh của riêng mình. VD cửa hàng, công ty buôn bán cái gì đấy.
Thi đại học ngành Quản trị Kinh doanh trượt đại học. Sau đó, muốn học hệ cao đẳng ngành quản trị kinh doanh, quản lý doanh nghiệp, tài chính ngân hàng mà gia đình không cho.
Thế hỏi mình có giỏi bán hàng không thì là không? Mình còn bị cho nghỉ việc vì không biết cách bán hàng đó. Kkk. Bây giờ, mình cải thiện rồi, mình đã biết cách bán hàng tốt. Và đã được nhận lời khen vì nhanh nhẹn trong bán hàng.
=> Không có số chủ đạo 9. Vì chưa một lần có ước mơ đi phục vụ cho cộng đồng xã hội..với cuộc đời cũng không bắt mình học bài học đó. Mình chẳng bao giờ làm việc trong bệnh viện, nha khoa, thăm khám chữa bệnh và chăm sóc ai cả.
Cũng không ai bắt mình phải chăm sóc cho ai cả. Ông bà nội mình có bố mẹ mình chăm sóc. Mình là con út nên không cần phải chăm sóc em trai nào cả.

Lại còn thích cuộc sống sang sịn mịn giàu có, thích kinh doanh, bán hàng, thích điều hành doanh nghiệp hệ thống. Là chủ đạo 8.

Tóm lại, lá cự môn đúng ạ. Đợt trước mình lên đền bốc chẳng may vào hai lá quẻ. Mình tưởng mình bốc một lá. Mà cầm ra thành hai lá.
Bên trái lá số 6, bên phải lá số 7.
Thế mình giật mình. Vì trước khi đi đền mình có suy nghĩ là xin hãy cho con biết được ngày sinh thật của con.
Nên lúc đó, mình nảy ra một suy nghĩ là hay 6/7 mới là ngày sinh của mình.


Hành căn gì thì hành căn. Nhưng mình tin vào tứ trụ. Nếu lá mùng 7/7 mình giàu lâu rồi.

Mình đâu có khả năng quản lý tài chính đâu. Mình phải học cách quản lý tài chính đó chứ. Đến bây giờ mình đã biết cách quản lý tài chính rồi.
Số chủ đạo là điểm yếu. Hồi bé mình yếu cái gì thì đó là số chủ đạo của mình.

Hồi bé mình yếu trong khoản ăn nói, giao tiếp. Là số chủ đạo 3.
Hồi bé mình yếu trong khoản bán hàng, quản lý đồng tiền. Đi xin việc không được nhận vào làm, đang đi làm bán hàng thì bị cho nghỉ việc vì khả năng bán hàng kém. Chưa hết tháng đã hết lương thì quản lý tài chính sao tốt nổi. Thật. VD hồi đấy lấy lương 3 triệu. Sau 1 tuần là còn đúng 500k tiền đổ xăng. Sống như chết đói qua ngày.

Còn bảo là chủ đạo 9, có mắc điểm yếu gì chủ đạo 9 đâu. Từ bé đi học, đã cho bạn bè nhiều đồ sách báo đĩa. Lớn lên, thì hào phóng tiền bạc với mọi người thôi. Hào phóng có kẹt gì đâu. Mà điểm yếu số 9. Thật, thoáng lắm, nhìn cái mũi đủ hiểu không kẹt xỉ nha.

Mà tiêu cho bản thân cũng hào phóng, thì đối với mọi người cũng hào phóng y chang.
=> Tài bạch vũ phủ giỏi quản lý tài chính. Mình có giỏi đâu ạ. Không giỏi ý. Mình còn phải mua sách, xem thầy dạy cách quản lý tài chính thì mình đâu giỏi quản lý tài chính.

11/ tính cách hay đa nghi, nghi ngờ
=> Là mệnh cự môn.

12/ tuy bẩm sinh không giỏi ăn nói, nhưng lại được trời phú cho bộ óc khá nhanh nhẹn. Tức là nhìn phát nhận ra luôn, dễ phát hiện ra điều thật sự từ người khác. Là kiểu mình tinh ý đó mọi người.
Không cần căn đồng gì hết.
Mình rất là tinh ý, và mình để ý từng chi tiết nhỏ từ người khác đấy.
Nhưng bị mỗi cái không được khôn mồm khôn miệng lúc bé thôi.
Thưở đi học, mình cũng học giỏi.
Đến bây giờ, cũng thế. Mình đi làm ở đâu cũng được khen là học nhanh thật đấy. Quản lý khen học nhanh. Người đào tạo mình khen mình học rất nhanh.

Bởi vì sao à? Vì tất cả những cái thứ liên quan đến chữ hoặc văn bản thì mình nhớ rất nhanh. VD như ai đó chỉ cần cho mình một đoạn hội thoại văn bản dài, sau đó chỉ cần cho mình 15 phút để đọc qua.
Mình có thể đọc và nhớ rõ không thiếu một điều nào.

Trước mình đi học việc kịch bản telesale ý. Đồng nghiệp họ còn phải thốt lên là nể mình. Vì chỉ sau 15 phút, mà quản lý kiểm tra xem đã thuộc chưa, mà mình có thể nhớ văn bản và hội thoại dài như vậy. Mà đúng từng câu, từng chữ, không sót một ý nào.

Nhưng đến cơ gọi điện thoại cho khách. Thì mình làm tệ lắm. Kkkk kiểu là nhớ nhưng không diễn đạt sao cho hay, giọng nói cho cuốn hút được.

Bây giờ, mình làm được rồi. Giọng mình lúc thế này thế kia. Mình thay đổi linh hoạt cho hay, cho trầm, cho ngọt, cho đanh đá được.
Mình ở nhà mình phải tập ý. Kể cả cách trình bày ra câu nói, mình cũng phải tập rất nhiều lần để mình có thể tự tin và nói chuyện trôi chảy.

=> Thế không phải mệnh cự môn hoá quyền là gì.

Có một cái mà không cần luyện tập. Đấy là khả năng tự đưa ra quyết định. Toàn tự quyết thôi, bướng bỉnh lắm, ai nói gì cùng không nghe đâu, cứ khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình. Và mình tin là mình đúng. Mình rất tự tin vào quyết định của mình. Cho dù ai nói gì đi nữa. Mình vẫn rất tin vào quyết định của mình..còn khi nào nó thất bại thì đúng rồi. Mọi người nói đúng, mình sai. Ok
Nên mình không có số chủ đạo 1, của ngày 8/7.

Có phải yếu cái số 1 đâu. Số 1 mà thực sự yếu đó, là nó không có chứng kiến, sống phụ thuộc, không có quan điểm, không dám bảo vệ quan điểm của mình, không tin vào bản thân. Câu cửa miệng là:" Không làm được."

Còn nếu mình sống với tư thế là mình không tin mình làm được. Thì đến giờ mình vẫn như hồi bé: vẫn xấu xí, vẫn mặt đầy mụn, vẫn gày gò, vẫn không biết nói chuyện, vẫn không biết cách bán hàng, vẫn chẳng bao giờ làm xin được công việc bán hàng, vẫn chẳng bao giờ bán được hàng.
Mình phải có tin vào bản thân là mình làm được. Thì mình mới cố gắng đó.
Từ bé đến lớn, tự đăng ký bản thân đi học gì, tự mò đường đi học, tự đóng tiền học. Tự làm tất cả một mình. Thì không thể nói mình bị điểm yếu của số chủ đạo 1 được nha. Mình còn tự đi xin việc nữa. Người nhà, họ hàng muốn xin việc ngon cho mình. Nhưng mình muốn tự quyết cuộc đời của mình. Nên chẳng nhờ vả gia đình, họ hàng trong vấn đề xin việc.

Nên mệnh cự môn mới đúng ạ.
Là bị mắc chủ đạo 8 ý. Cái yếu của chủ đạo 8 là quản lý tiền bạc kém, không biết cách bán hàng gì cả.
Mà hỏi tại sao có người chủ đạo 8 không thích kinh doanh, bán hàng mà mình lại thích. Vì mình linh hồn nhỏ số 8.

Mình số 9 gì đâu. Chưa một lần làm ngành y tế, chăm sóc cho ai cả. Nghề làm nhiều nhất là mình làm nhân viên bán hàng. Nghề nghiệp chẳng cao quý, không sang. Nhưng mình thích, mình muốn. Mình yếu cái gì, mình bị chê cái gì. Thì mình phải làm cho mình giỏi cái đó.

Mình có làm giáo viên mầm non, mà mình không thích nghề đó. Mình thích đi bán hàng hơn.

Mình cũng chẳng giỏi bán hàng, kinh doanh.
Giờ mình còn không giỏi may vá nữa cơ.
Mình phải học cho mình giỏi may vá. Không giỏi thì cố gắng học cho giỏi. Có sao đâu. Như hồi xưa mình ăn nói còn chẳng nên lời đó.

Thế nên là mệnh cự môn hãm nha. Bẩm sinh, ăn nói kém lắm ạ. Đây là nói thật.
Còn mình thích tạo cho bản thân áp lực để mình vươn lên ý. Nên vứt mình vào môi trường áp lưc, mình thấy bình thường à. Vì tự tạo áp lực cho bản thân quen rồi.
Đầu trang

Mỹ Nhân Quyến Rũ
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 893
Tham gia: 15:03, 22/12/24

TL: Định không lên diễn đàn nữa, nhưng hôm nay là ngày thứ 6 liên tiếp em mơ thấy mình đi học âm rồi mọi người ạ

Gửi bài gửi bởi Mỹ Nhân Quyến Rũ »

Nhưng khi nhìn vào lá số cự môn thì cung phu thê lại đẹp.
Nên tôi chẳng biết là mẹ tôi có nhớ nhầm ngày sinh hay không ý.

Trước tôi có hỏi bố tôi ngày sinh của tôi. Mà bố tôi trí nhớ tốt hơn mẹ tôi. Bố bảo là hình như mày sinh cuối tháng đấy. Tức là cuối tháng 6 ý. Tao nhớ không nhầm là 28, 29 tháng 6 dương lịch.

Mẹ mình thì đầu óc hay quên lắm. Bố mình tuy ít nói, nhưng lời nói lại có chất lượng, với bố mình biết tính toán, trí nhớ tốt.
Giờ sinh thì vẫn là 15h.

Chịu chẳng hiểu nỗi. Giữa bố mình và mẹ mình. Ai mới là người nói đúng. Ai là người nói sai nữa.
Đầu trang

Mỹ Nhân Quyến Rũ
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 893
Tham gia: 15:03, 22/12/24

TL: Định không lên diễn đàn nữa, nhưng hôm nay là ngày thứ 6 liên tiếp em mơ thấy mình đi học âm rồi mọi người ạ

Gửi bài gửi bởi Mỹ Nhân Quyến Rũ »

Hình ảnhHình ảnhTôi nhớ hồi xưa, tôi hỏi bố tôi là bố có nhớ ngày con sinh ra đời không.
Bố tôi bảo là hình như cuối tháng ngày 28 hay 29 tháng 6.
Này là bố tôi nói. Chứ tôi làm sao nghĩ ra được cái ngày này.

Trước tôi có nói chuyện với một anh coach thần số, cũng phải được nửa năm ý. Ngày nào tôi cũng tâm sự với ông đó.

Sau đó, một thời gian, tôi quyết định hỏi anh nói chuyện với em thì anh thấy em giống con số chủ đạo nào. Vì ngày sinh thật của em khác ngày trên căn cước.
Anh ấy bảo anh thấy em giống số chủ đạo 11.
Mình bảo nhưng ngày sinh thật mà mẹ em nói là chủ đạo 9 cơ mà.
Anh ý bảo anh không hề thấy em giống số chủ đạo 9, không giống tí nào. Mình hỏi thế em giống số 5 thì anh đó bảo là không giống số chủ đạo 5.

Mới quen nhau, thì mình không hỏi. Mình cứ nói chuyện liên tục, cho đến khi được nửa năm đủ lâu. Mình mới hỏi anh thấy em giống số chủ đạo nào. Thì anh đó bảo là lai số 3 và số 11.
Hỏi vì sao giống số Chủ đạo 11. Thì ông ý trình bày một hồi.
Thì mình nghe mình đọng lại được là. Giống chủ đạo 11. Vì khả năng thức tỉnh tâm linh, tu tập, thích tâm linh, thích giác ngộ, phật giáo từ khi còn rất trẻ tuổi. Giống số 1 mạnh mẽ, độc lập. Lại vừa giống số 2. Có sự nhạy cảm, đa sầu, suy nghĩ nhiều trong đó.

Mà mình nghĩ ông ý nói đúng. Vì ông ý cũng nổi tiếng trên tiktok, ông ý đoán được tâm lý của mình rất giỏi. Ông ý có xuất bản sách để bán. Thì mình nghĩ là ông ý giỏi trong lĩnh vực thần số này. Giỏi nắm bắt tâm lý ạ.

Mà chiều nay, ngồi nhớ lại ngày sinh bố nói. Thì tra ra số chủ đạo 11/2.
Còn lá liêm phủ tôi không nghĩ đấy là mình.

Nhìn cung quan lộc cự môn thì cũng có khả năng là đúng bị thị phi trong công việc, đi học..

Trên mạng thì ít thị phi hơn, vì tôi không có dùng mạng xã hội. Mà trước có dùng tiktok nhưng ko lộ mặt nên chẳng ai biết đấy là tôi.

Công việc thì trước giờ làm nghề ăn nói: bán hàng và bán hàng.

Mới chuyển qua làm nghề hướng dẫn kỹ thuật may là đi dạy may cho mọi người thôi.

Tôi có giàu bích gì đâu. Tài bạch cũng không có nhiều. Đang còn lo làm sao để có 50 triệu làm lễ.
Chồng thì kết hôn được một năm rồi ly hôn.

Mà anh trai tôi tốt với tôi mà..còn bỏ tiền ra xây nhà cho tôi ở. Thì hoá kỵ cung huynh đệ làm sao được.


Đây là bố tôi bảo tôi sinh cuối tháng. Tôi ko bịa ra được.
Đợt trước tôi gặp dì tôi. Thì dì tôi cũng bảo là hình như mẹ mày nhớ nhầm ngày. Dì nhớ mày phải sinh trước tháng 7, lúc đấy thằng S nó còn bé, mẹ mày đi làm, dì vừa phải lên nhà mày vừa trông em S và vừa trông mày, cho mẹ mày đi làm.
Mày mới sinh thì dì còn lên nhà mày giặt tã, đồ cho mày. Nên dì nhớ không thể sinh đầu tháng 7 được. Dì nhớ chắc chắn là phải sinh tháng 6. Phải trước tháng 7 đó nữa cháu ạ. Mày cứ thử hỏi lại mẹ giờ đi. Dì không nhớ rõ ngày. Nhưng dì chắc chắn phải sinh tháng 6.
Ngày mình ra đời. Dì mình lên nhà mình chăm sóc mình. Bố mình cũng bảo mình sinh tháng 6.

Còn mẹ mình nói mình sinh đầu tháng 7. Mà khi mình đẻ ra đời ý. Thấy bà nội mình kể, mẹ mình còn nằm mệt ngắt ngoẻ, sức khoẻ yếu, cả mẹ cả con chẳng biết có sống qua nổi nữa không.

Mình có hỏi mẹ lý do vì sao không đi làm giấy khai sinh cho mình luôn. Mẹ mình nói đẻ ra mình bé như con búp bê, quá bé, đỏ lừ lừ, khóc suốt ngày, bệnh nọ bệnh kia. Chẳng biết mình có sống được không. Nên không làm giấy khai sinh cho mình luôn.
Đợi sinh mình sau 3 tháng, 4 tháng thấy mình khoẻ mạnh. Mới đi làm giấy khai sinh.
Khả năng mình nghĩ là mẹ mình đẻ mình ra mệt quá, nên bị lú ý.

Không lẽ bố mình với dì mình cả hai cùng chung đáp án lại nói sai.
Mà hồi xưa mình đẻ, bố mình đi làm xa, cũng chỉ nhận được tin là mẹ mình đẻ thôi. Bố về 1,2,3 ngày rồi lại đi xa làm việc.
Còn dì mình thì lên chăm sóc mẹ mình và mình từ khi mình mới sinh ra.

Mệt mỏi thật ý. Đến bây giờ, mình hỏi mẹ mình là con trai mình sinh ngày bao nhiêu mẹ mình còn chẳng nhớ nữa. Mà mẹ mình là người đón cháu từ khi con trai mình sinh ra. Tui chịu chớt thui.

Dì mình với bố mình thì trí nhớ tốt. Hai người cùng chung đáp án sinh cuối tháng 6 thì mình biết tin ai.

Còn cái lá tham kỵ đó. Nhà mình chẳng ai nói mình sinh ngày đó cả. Nên mình chẳng biết sao nữa.
Hay mình nên tin bố mình. Vì bố mình nhớ dai lắm.
Đầu trang

Mỹ Nhân Quyến Rũ
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 893
Tham gia: 15:03, 22/12/24

TL: Định không lên diễn đàn nữa, nhưng hôm nay là ngày thứ 6 liên tiếp em mơ thấy mình đi học âm rồi mọi người ạ

Gửi bài gửi bởi Mỹ Nhân Quyến Rũ »

Cũng có khả năng là bố mình nói đúng thật.
Vì trước mình có chia sẻ là anh trai mình xây nhà cho mình.
Thì cung huynh đệ là phải đẹp. Phải đẹp. Phải có sao lộc ở đó thì mình mới có tiền do anh trai mang tới.

Xây một cái nhà cũng tốn kém chứ, lộc không tụ ở đấy thì có cướp cũng chẳng nhận được cái gì từ ông anh trai .
Đầu trang

Mỹ Nhân Quyến Rũ
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 893
Tham gia: 15:03, 22/12/24

TL: Định không lên diễn đàn nữa, nhưng hôm nay là ngày thứ 6 liên tiếp em mơ thấy mình đi học âm rồi mọi người ạ

Gửi bài gửi bởi Mỹ Nhân Quyến Rũ »

Còn nhá..bố mình bảo cho mình miếng đất trước nhà rồi.
Bố mình phân chia tài sản cho mình sẵn là miếng đất phía trước rồi.
Nhà mình bố mình có đất 500m.
Nên chia đất cho mình thui.

Còn mẹ mình trước cũng có đất, bán đi, cũng chỉ mình số tiền là vài chục triệu. Bán đi chia cho mỗi đứa con một tí.

Mình nuôi bố mẹ được ngày nào đâu. Mới đóng góp xíu tiền ăn thui.

Làm sao cho bố mẹ mình mấy chục triệu như bố mẹ cho mình được.
Ngày mình đám cưới gia đình mình phải cho mình số chỉ vàng mà bán ra tầm đấy được gần 60 triệu ý.
Bao gồm 2 cái kiềng vàng, hai lắc tay vàng, 2 cái nhẫn nhẫn thì phải. Đấy là tổng gia đình bao gồm bố mẹ, anh chị, ông bà nội ngoại.

Gia đình bên chồng có cái gì đâu. Mẹ chồng tặng mỗi cái lắc tay vàng, hết. Mà lắc tay vàng là 5 triệu.

Mình đi lấy chồng không được dựa vào bố mẹ chồng hay chồng gì luôn ý. Nhà mình thì có xe ô tô. Gia đình chồng cũng không có ô tô, đất đai nhà chồng cũng không rộng bằng nhà mình.
Thì mọi người nghĩ mình lấy thằng chồng vì yêu nó, hay thích vật chất từ nó. Nhà nó đâu có điều kiện gì. Nhà còn không đẹp và rộng bằng nhà mình nữa.

Nhà anh trai xây cho, xe máy bố mẹ mua cho.
Ôi chắc phải cảm ơn gia đình mình.
Đầu trang

Trả lời bài viết