Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Hồng Hạnh đã viết:chẹp chẹp, cũng chỉ có mấy tay mệnh VCD mới nghĩ ra đc mấy cái này..!
trơi đất ơi, bà chằn ở đâu xuất hiện thế này, con gái phải nhẹ nhàng nữ tính thì mới đáng yêu chứ. " Đọ phu thê" e đọc có thấy bất hợp lý ko?[/quote]ax mìn k phải chằn tinh mà là hồ ly tinh còn bạn tên Vương Long Nhất lúc nào cg thích xưng vương làm Nhất khinh khỉnh ng khác nhỉ phải hơn nếu k phải thì mừng @^@. Mệnh Vcd thì sao chớ nói lại bảo khoe mìn từ mẫu giáo làm j cg tự đứng ra cầm đầu luôn . Chả bh làm phó toàn làm trưởng . Mệnh Vcd đấy có sao hơm. B k nên gộp hết cả đống ng vào r phán xanh rờn thế chớ[/quote]
Mệt cơ mà sướng
Cái j cg phải có chút kích thích chứ
Bạn Gato vd ck mìn hay sao phải dìm thế
Hay b là Gay nên thấy ck mìn độ đẹp trai 7.5. Độ ràu 9/10 nên mê r
deptraicogisai đã viết:anh là người khiêm tốn , chỉ dám lấy 9,9 thôi :">
Xin lỗi cho tôi công khai tý: Tôi là dân IT cho tôi hỏi: tôi có dò ip của bạn, thì nó trùng với nick doremon, vậy top này do bạn mở thì tiếp tục đi nhé.