Đợi người yêu đi du học xa, có phải là quyết định đúng kô ạ?

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Hình đại diện của thành viên
cobelolem123
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 297
Tham gia: 21:18, 15/02/14

TL: Đợi người yêu đi du học xa, có phải là quyết định đúng k

Gửi bài gửi bởi cobelolem123 »

Em là một cô gái rất chân thành trong ty.Em dù buồn vẫn để người đó ra đi cho thỏa nỗi lòng của anh ấy, còn chịu buồn chịu khổ về mình.Đó là sự hi sinh cao cả ko phải ai cũng làm dc nếu như đã chắc chắn xác định là chờ hẳn 6 năm.Đó là bản lĩnh lớn đấy.Hơn nữa, dù lý trí có dao động khi mang ls lên đây hỏi nhưng trái tim em giờ phút này cũng chỉ nghĩ về anh ấy.Như miêu tả, thì chị cũng nghĩ anh ấy là ng tốt .Nếu là c thì chị cũng ko để tuột mất dễ dàng:).Trc chị có hỏi vậy thì nó cũng chỉ mang tính lý thuyết thôi, còn nếu thực sự tốt thì phải chiến đấu. Nếu chàng đó làng nhàng , ko có gì thực sự nổi bật , ko lo nghĩ cho mình thì lúc đó mới phải tính sâu xa hơn.Còn trong tr hợp này, c sẽ chiến đấu vs ông trời cho dù kq có ra sao thì ra.Kiểu như là nếu yêu anh mà sai thì em cũng chẳng cần đúng nữa ấy^^.Sau này dù có ko đến dc vs nhau thì m cũng ko hối tiếc vì m đã yêu dc ng tốt.Chị cũng chỉ sợ giờ tốt mà sau sang đó lại ko giữ dc m thôi em ạ.Bàn về ls, hình như cung phu có địa kiếp là tình duyên từ kiếp trc, em là tri kỷ thì cũng ko lo mất^^.Còn toàn diện thì cũng xấu, nếu trc đó yêu ai bị trắc trở , xa cách thì sau sẽ tốt hơn.Cứ tin là vậy em nhé:)
Đầu trang

pkhai
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 987
Tham gia: 16:57, 21/06/14
Đến từ: Hà Nam

TL: Đợi người yêu đi du học xa, có phải là quyết định đúng k

Gửi bài gửi bởi pkhai »

Cũng khó nói lắm , 6 năm là 1 thời gian khá dài , tết nhất đến ko có người yêu đưa đi chơi , những dịp 20/10 , 8/3 ko ai tặng quà - không có ai ôm , những lúc gặp khó khăn trong công việc , những đêm nghe mưa rơi mà lòng buồn rười rượi khẽ gọi thầm tên anh mà giờ này ko biết anh ngủ chưa. Nhiều lần như vậy thì bỗng dưng 1 ngày đẹp trời sẵn đang buồn mà ko được cảm giác yêu thương lại gặp ngay 1 anh đẹp trai đến quan tâm hỏi han , ngày 1 ngày 2 vài ngày thì ko sao nhưng tới vài tháng đến 1 năm là bluecloud sa ngã và thế là "anh ơi em ko đợi anh được nữa bố mẹ em giục lấy chồng..." :)) Những chuyện kiểu như thế này cũng khá phổ biến :D

Mà dù sao cũng mong bạn giữ vững ý chí sắt đá :D
Sửa lần cuối bởi pkhai vào lúc 13:10, 18/10/14 với 1 lần sửa.
Đầu trang

bluecloudvn
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 179
Tham gia: 12:03, 19/04/14

TL: Đợi người yêu đi du học xa, có phải là quyết định đúng k

Gửi bài gửi bởi bluecloudvn »

pkhai đã viết:Cũng khó nói lắm , 6 năm đang trong thời gian chờ đợi , sẵn xa người yêu lâu năm , tết nhất đến ko có người yêu đưa đi chơi , những dịp 20/10 , 8/3 vắng bóng anh , những lúc gặp khó khăn trong công việc , những đêm nghe mưa rơi mà lòng buồn rười rượi khẽ gọi thầm tên anh mà giờ này ko biết anh ngủ chưa. Nhiều lần như vậy thì bỗng dưng 1 ngày đẹp trời sẵn đang buồn mà ko được cảm giác yêu thương lại gặp ngay 1 anh đẹp trai đến quan tâm hỏi han , ngày 1 ngày 2 vài ngày thì ko sao nhưng tới vài tháng đến 1 năm là bluecloud sa ngã và thế là "anh ơi em ko đợi anh được nữa bố mẹ em giục lấy chồng..." :)) Những chuyện kiểu như thế này cũng khá phổ biến :D

Mà dù sao cũng mong bạn giữ vững ý chí sắt đá :D
Em chỉ sợ anh í đào hoa quá thôi, chứ em thì chả ma nào ở nhà ngó đâu à :))
Đầu trang

LinhLinh19xx
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 127
Tham gia: 07:49, 15/04/14

TL: Đợi người yêu đi du học xa, có phải là quyết định đúng k

Gửi bài gửi bởi LinhLinh19xx »

Nếu là mình, mình sẽ chờ đến khi nào không chờ nổi nữa, hoặc cảm thấy không nên chờ nữa thì thôi :D
Đầu trang

conduongleloi_90
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 136
Tham gia: 15:03, 07/07/14
Đến từ: thái bình

TL: Đợi người yêu đi du học xa, có phải là quyết định đúng k

Gửi bài gửi bởi conduongleloi_90 »

nhiều ý kiến quá, hí hí, e xin chia sẻ băn khoan với chị, chúng ta cung phận con gái, tìm được ngy chân thành như thế đã là tốt lắm rồi, cứ yêu đi đừng e ngại chị ạ, còn đúng là ko thầy nào nói đúng 100% về tương lai cả, việc chị cần làm là cứ yêu anh ấy hết lòng, ủng hộ hết lòng, sau này nếu 2 người không còn duyên nữa thì chị cũng chẳng còn gì để tiếc nuối, e ngĩ chị có lòng ông trời cũng không nỡ phụ đâu.thời gian, thay đổi . ai chẳng sợ, nhưng làm gì có ai thành tỷ phú mà không mạo hiểm đầu tư đâu? có ai hạnh phúc mà không trải qua đau khổ đâu. yêu đi chị ạ.
chúc chị thật nhiều nghị lực để chờ đợi hp của mình.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
vinhyenvinhhang
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 105
Tham gia: 13:48, 31/08/14

TL: Đợi người yêu đi du học xa, có phải là quyết định đúng k

Gửi bài gửi bởi vinhyenvinhhang »

Bạn hỏi là một chuyện quyết định hay không lại là do bạn và sự thay đổi sau này ra sao cũng lại phụ thuộc vào chính bạn và đối tượng kia. Thời gian sẽ trả lời, bây giờ mọi thứ đều chỉ là dự đoán về những khả năng có thể xảy ra.


Đối với người ngoài cuộc như tôi thì thích xem thống kê hơn. Ví dụ, theo thống kê những cặp đôi xa nhau về khoảng cách địa lý ( tầm quốc gia ) trong thời gian dài thì tỉ lệ họ có thể quay trở về bên nhau với nguyên vẹn trái tim và tình cảm dành cho nhau là bao nhiêu ???
Theo tôi được nghe và được biết trực tiếp thì tỉ lệ này không cao. Và nếu cặp đôi nào vẫn thuỷ chung son sắt với nhau bất chấp thời gian , không gian xa xôi cách trở như vậy thì quả thật quý như " chuyện Lạ có Thật " lắm.


Không biết ai có một ví dụ về happy ending không ? Kể cho bạn chủ Top nghe để củng cố thêm niềm tin, hi vọng . Riêng tôi được biết 3 trường hợp trực tiếp với 3 kết quả theo tôi là không như ý , ngại kể ra bạn lại suy nghĩ.
Đầu trang

mạc cỏ sa
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 233
Tham gia: 22:51, 25/09/13

TL: Đợi người yêu đi du học xa, có phải là quyết định đúng k

Gửi bài gửi bởi mạc cỏ sa »

:( 6 năm là cả 1 quãng thời gian rất dài chị à. Em nghĩ nếu anh chị yêu nhau thật lòng không thể bỏ được thì cưới nhau trc khi đi ạ, bố mẹ 2 bên cũng đồng ý rồi mà. Sau khi anh ấy học xong 2 năm và làm việc bên đó thì bảo lãnh chị sang đó luôn. Anh chị cũng đã yêu xa 1 thời gian nhưng vẫn ở bên nhau như vậy thì em nghĩ tình cảm cũng sâu đậm lắm, anh ấy cũng không phải là người con trai tệ đâu. Nên chị đừng chia tay mà sớm nghĩ cách giải quyết vấn đề này, có cả gia đình làm điểm tựa mà, anh chị cố gắng hơn thời gian trước đó là được :)
Đầu trang

kemomong
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1215
Tham gia: 06:54, 20/05/12

TL: Đợi người yêu đi du học xa, có phải là quyết định đúng k

Gửi bài gửi bởi kemomong »

Muốn thử thì gieo quẻ xem thử đi bạn ơi.

Nếu chỉ muốn nghe ý kiến cá nhân thì KHÔNG NÊN CHỜ
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
SunnyGirl
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1335
Tham gia: 21:41, 14/10/10

TL: Đợi người yêu đi du học xa, có phải là quyết định đúng k

Gửi bài gửi bởi SunnyGirl »

Tình yêu vốn ko chịu đc khoảng cách đâu bạn ơi :))
Khoảng cách ở đây là khoảng cách tuổi tác, khoảng cách địa lý và khoảng cách giàu nghèo nữa :))

Xưa bố tớ ở ngoài bắc sau vào sài gòn lập nghiệp cũng chia tay ng yêu 5,3 năm lấy mẹ tớ đấy.
Vì cuộc sống là như vậy, dù biết điều đó có thể là sai, là gây đau khổ cho ng khác
Nhưng vì bản thân mình phải đưa ra quyết định cuối cùng thôi
Cuộc sống làm gì có đúng sai.
Đầu trang

huongnguyen.18890
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 459
Tham gia: 22:14, 31/05/13

TL: Đợi người yêu đi du học xa, có phải là quyết định đúng k

Gửi bài gửi bởi huongnguyen.18890 »

cưới đi rồi hãy để anh ấy đi bạn ơi. Ngày xưa mình cũng yêu xa, người ta sinh bên kia luôn, yêu đương cũng thắm thiết lắm, đc cũng 3 năm hẹn hò đủ thứ vậy mà cũng tạch. Hiện tại mình có ng iu mới rồi, ngặt nỗi bây h mình lại sắp đi du học, yêu xa típ haha. chắc cái só nó v r :))
Đầu trang

Trả lời bài viết