Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
xiangyun đã viết:@ chủ top: cieumeo là male mà hihi
@ anh hói phệ: ava anh cute thế
là mèo đấy không phải sâu đâu sâu thì biết rì T.T
Uầy, cieumeo là male à? Vỡ mộng rồi ec, Lạ nhỉ, hóa ra là dùng chiêu treo đầu người để đánh lừa thiên hạ đây...May quá có xiangyun chỉ giúp không thì lại suýt mất một đời zaj rồi thankju Xiangyun nhé.
hói phệ đã viết:vợ em thì tốt thôi
mỗi tội chức quyền có vẻ to
mà tài quan của em k đẹp, e là bám váy vợ mất thôi em
Đúng là ghét cái gì thì cái đấy ập vào người ... chẳng nhẽ cứ thân cư phu thê thì nể vợ và sợ vợ sao? Anh ơi, em đang có lựa chọn nhưng phân vân không biết thế nào.
Liệu có theo nghiệp sư phạm được không ạ?. Tại nếu muốn theo sư phạm em phải học tiếp nên phân vân không biết mình hợp ngành nào? Em học về kĩ thuật anh ạ.
Có gì đâu anh, được chia sẽ của anh là quý lắm rồi. Em cũng biết cung Quan em VCD xấu thật, kiểu này chắc em phải chuyển hướng rồi... Đang kết nghề giảng dạy nghiên cứu.
Cao nhân nào ghé quá tử vẫn giúp em với. Em cảm ơn nhiểu.