Em có lên lấy chồng không ? Xin cho e lời khuyên vì em chả biết phải làm gì ạ .

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
pineappel 100
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 233
Tham gia: 12:06, 17/04/15

Em có lên lấy chồng không ? Xin cho e lời khuyên vì em chả biết phải làm gì ạ .

Gửi bài gửi bởi pineappel 100 »

Em trước giờ không có một mối tình nào thường thích sống đơn độc ,cuối tháng 7 âm lịch năm nay em được mai mối với một người và bị thúc ép khá nhiều mà tính em thì cực kì mông lung bị gia đình chi phối rất nhiều . Giờ em chả biết làm sao , mong mọi người hữu duyên cho em lời khuyên ạ
Hình ảnh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Ahrefs [Bot], annguyengiselle, ChatGPT User, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], DanTra, Dot [Bot], Facebook [Bot], Google [Bot], hocdao, IAS IE, IAS OR, NN Anh, OAI-Search [Bot], Perplexity [[Bot], Semrush [Bot], Sora2003, ThaoDo83, TikTok [Spider], Tiểu Lynn, tuanda96, Uslogs0910536 khách.