Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Em sinh ngày 18/11/1987 (DL)
giờ sinh: 19:15
hiện tại cv đang gặp nhiều xì trét. Tuy nhiên ko biết có dứt ra dc cv này hay không? Mong nhờ các cao nhân xem giúp cviec và chuyện hôn nhân trong thời gian tới.
Các bác xem giúp em có số xuất ngoại liên quan đến người ngoại quốc không ah??? Em đang tính học tiếp chuyên ngành khác mất khá nhiều thời gian, ít nhất khoảng 6-7 năm. Liệu em có thành công không ah?
Dạ. xin thưa.
Em là nữ. Phải nói thật là em đang băn khoăn không chỉ công danh, tình duyên, mà còn cả ý định học tập sắp tới. Mất khá nhiều thời gian. Các bác xem đường học của em còn tiếp tục phát triển không ah???
Mình đang làm cho 1 công ty nước ngoài. Công việc bình thường thôi. Thế hóa ra chúng mình bằng tuổi nhau ah? Vậy thì số con trai sung sướng hơn số con gái. Mình nghĩ vậy đấy.
Thế bạn có luận ra được số của tớ không bạn????
bendt đã viết:Mình đang làm cho 1 công ty nước ngoài. Công việc bình thường thôi. Thế hóa ra chúng mình bằng tuổi nhau ah? uh, bằng tuổi nhau. Thế năm nay trong công việc thế nào???
Vậy thì số con trai sung sướng hơn số con gái. Mình nghĩ vậy đấy.
Thế bạn có luận ra được số của tớ không bạn???? Thế bạn là trai hay gái, thấy có ngày giờ thôi chứ không giới tính. Người khác đưa lá số lên giùm mà