Em là ai :( nhờ mọi người xem giúp lá số ạ

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
Cụ rùa
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 38
Tham gia: 22:58, 09/05/19

Em là ai :( nhờ mọi người xem giúp lá số ạ

Gửi bài gửi bởi Cụ rùa »

Nhờ mọi người luận giải giúp em với ạ.
Hình ảnh

Bề ngoài em lùn, cao có 1m42 mặc dù đã 22 tuổi. Người hơi mập khoảng 43 cân.
Tính tình em hướng nội, chậm chạp. Hay cảm thấy vui vì những điều nhỏ nhặt, nhạy cảm nên cảm thấy có thể biết người biết ta. Hay quan sát người khác (sắc thái, phản ứng,...). Ít giao thiệp nhiều. Hay nhún nhường. Với bạn thân thì nói rất nhiều. Giao tiếp không giỏi. Em rất quý trọng mấy đứa bạn thân của em. Em là người cũng có tham vọng, là ít nhất phải đạt được mục tiêu không thì sẽ rất buồn, nhưng mục tiêu đó không cần quá lớn lao. Chỉ cần nó có ý nghĩa là em đã làm được.
Gia cảnh: bố em mới mất do bị bệnh ung thư, chị gái sinh năm 89 đã lấy chồng có một cháu trai. Mẹ em là giáo viên.
Vận hạn: em chưa từng bị tai nạn lớn, chưa từng phải phẫu thuật, gãy chân tay. Nhưng hình như thận không tốt lắm.
Em muốn hỏi giờ sinh này của em có đúng không ạ? Mẹ em bảo đẻ lúc đêm xong bảo 3h, lúc bảo 1, 2h sáng em không biết sao mà lần. Mẹ bảo em lúc đấy còn đau đẻ nên ko rõ, đau đẻ lúc tầm 9, 10h đêm ạ. Mong anh chị giúp đỡ ạ. Em xin cám ơn.

Hungternopil
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2938
Tham gia: 14:09, 20/02/19

TL: Em là ai :( nhờ mọi người xem giúp lá số ạ

Gửi bài gửi bởi Hungternopil »

mình hỏi tí, tóc bạn có dày và dài không, bạn có hay lo lắng không?
Bạn sợ bố? bố mẹ có người nói ít, có người nói nhiều, bố mẹ chịu khó thờ cúng và ín tâm đúng không? mẹ bạn có chăm dọn dẹp nhà cửa? Bố hoặc mẹ là người vui vẻ, hay lam hay làm và tích cóp để không muốn thua ai?
Chị bạn có cao xấp xỉ 1m65 không, càng ngày càng tháo vát, xinh đẹp đầy đặn? chị này có giỏi ăn nói, có thoáng trong chi tiêu? bố mẹ bạn có mua nhà mới bán nhà cũ và có tác động của thầy phong thủy nào không?
Mắt bạn có híp nhỏ bé tí lại không?
TỪ nhỏ tới giờ bạn và gia đình có hay thay đổi chỗ ở không? bao nhiêu lần rồi?

cám ơn bạn.

còn bạn là người thế nào thì bạn bè của bạn thế nào bạn thế đó. sao phải suy nghĩ. hiện tại bạn thế nào thì nhìn bạn bè bạn đó. xd

Cụ rùa
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 38
Tham gia: 22:58, 09/05/19

TL: Em là ai :( nhờ mọi người xem giúp lá số ạ

Gửi bài gửi bởi Cụ rùa »

Từ hồi lớn lớn em ít để tóc dài quá ngang lưng ạ. Tóc em rất dày, rụng nhiều mà nó vẫn cứ dày ấy ạ.
Em cũng sợ bố ạ. Bố em ít nói còn mẹ em thì nói nhiều, vui vẻ. Nhà em vẫn thờ cúng tổ tiên bình thường ạ. Mẹ em cũng thích dọn dẹp nhà, bố em thì hay thích tích trữ đồ cũ. Bố em cất giữ đồ rất cẩn thận. Hôm em thấy bố vẫn còn giữ giấy vào đội cờ đỏ nữa. Tờ giấy cũ nát lâu lắm rồi. Mẹ em là người tích góp cho gia đình. Ngày xưa mẹ đi làm nhiều việc để kiếm tiền. Các cậu hay bảo mẹ mày tham lắm. Suốt ngày làm. Giờ thì mẹ em nghỉ hưu không làm gì nữa.
Chị em thì cũng lùn ạ, cao 1m47 nhưng ăn nói, chi tiêu đâu ra đấy. Tính chị em ghê gớm, chả ai nói được bả cái gì. Khéo léo nấu ăn ngon, tính hơi cục. Thằng con chị em nó mà hư là bị chị gái em cho ăn đòn ngay. Nên nó rất sợ mẹ nó. Chị em cũng thoáng trong chi tiêu ạ. Bố mẹ em lúc mua nhà hình như không có qua phong thủy đâu ạ, ngày xưa nhà em ở gần nhà bà ngoại nên bố hơi muốn tách ra một chút.
Mắt em cũng hơi bé nhưng không híp ạ, mắt bình thường ạ. Từ nhỏ nhà em chuyển chỗ đúng một lần cũng là nhà em bây giờ thôi ạ. Em muốn biết giờ sinh chính xác để có một lá số hoàn chỉnh ấy ạ :( mong mọi người giúp đỡ, Em xin cám ơn ạ.
Bạn bè em thì mỗi người 1 tính nhưng em biết họ đều là người tốt nên em rất quý họ.

Hungternopil
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2938
Tham gia: 14:09, 20/02/19

TL: Em là ai :( nhờ mọi người xem giúp lá số ạ

Gửi bài gửi bởi Hungternopil »

đây là mình hỏi để xem thì bạn giống như sinh sang giờ dần. các mô tả của bạn thì giống giờ dần này. lá này đúng. Còn nếu bạn sinh khoảng 1-3h thì là giờ sửu, thì răng sẽ xấu, người thì càng ngày càng béo ra, dáng đầy đặn nhưng ngực phẳng như cái sân bay, ham làm, tính tự cao khá lớn. không giỏi bơi lội, chăm chút chuyện tắm rửa ăn mặc lắm. gặp người mình thích sẽ chiều hết mình mày hay bị lụy tình, kiểu lạc hoa hữu ý, lưu thủy vô tình.
Chúc bạn may mắn

Cụ rùa
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 38
Tham gia: 22:58, 09/05/19

TL: Em là ai :( nhờ mọi người xem giúp lá số ạ

Gửi bài gửi bởi Cụ rùa »

Cám ơn anh ạ.
Răng em không phải đẹp đều tăm tắp nhưng cũng không xấu lắm (vẫn có cái xấu ạ, em không bị hô qua hay lệch lạc lung tung). Người em lúc nhỏ gầy lắm, càng lớn lên thì càng béo ra, ko đến mức béo quá nhưng cũng gọi là mập mạp rồi ạ. Em có ngực chứ không phẳng, tính em ko ham làm. Em chưa học bơi bao giờ nhưng mà thích nghịch nước. Em cũng chăm chút chuyện tắm rửa, nếu người bị dính hoặc hôi thì em ko chịu đc @@. Ăn mặc thì em mặc bình thường, chỉ cần gọn gàng và hợp vs thân hình của em. Tình yêu thì chưa trải qua nên em không rõ. Em từng nghĩ mình ko hợp lấy chồng mà cứ ở vậy nhưng giờ thì em mặc kệ ko còn nghĩ đến tình yêu nữa. Em hay bị lo lắng nên em có nhiều thứ để nghĩ lắm ạ @@.
Em cám ơn anh đã xem giúp em.

Cụ rùa
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 38
Tham gia: 22:58, 09/05/19

TL: Em là ai :( nhờ mọi người xem giúp lá số ạ

Gửi bài gửi bởi Cụ rùa »

Cuối cùng đã tìm được lá số đúng. Mọi người cho em hỏi về chuyện công việc năm nay được không ạ? Hiện tại em sắp ra trường nhưng có đi làm part time vài chỗ. Em cảm thấy may mắn vì được tiếp xúc với toàn người tốt và giỏi. Em luôn nghĩ mình may mắn mới đc nhận vào làm, chỗ nào sai thì được chỉ dạy, nhắc nhở. Em là đứa chậm chạp nên em thấy mình được như vậy thì may mắn lắm luôn, như kiểu có quý nhân phù trợ :D mong được mọi người xem giúp em với ạ.

Cụ rùa
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 38
Tham gia: 22:58, 09/05/19

TL: Em là ai :( nhờ mọi người xem giúp lá số ạ

Gửi bài gửi bởi Cụ rùa »

Huhu ai xem giúp em chuyện công việc năm nay với ạ :( gia đình em rất muốn em về gần nhà làm nhưng em không muốn, em muốn ở chỗ hiện tại làm ạ :( Liệu năm nay e có hay đổi chỗ công việc, và công việc có thuận lợi không ạ? Em xin cám ơn ạ.

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: anhphongkiem, Apple [Bot], Bing [Bot], Bình_An, ChatGPT User, Claude [Bot], Criteo [Bot], Đẹp đẹp đẹp, ĐỗVạnThông, Google [Bot], Google Adsense [Bot], Helloworld97, Helloworld!, hiro12051987, Hungnguyen30, huynh19, IAS [Bot], IAS Crawler, khuyentdbn, koolkid, lavangroi99, Levanthinh, Meta ext [Bot], Meta web [Bot], Phúc Thiện, Semrush [Bot], siunhan92dn, Thefallenone, TikTok [Spider], Trendiction [Bot], viquanle582 khách.