tinhyeu_cuagio đã viết:Mệnh này đẹp lắm. Chỉ mỗi tội tam hợp Lộc Tồn,Tướng Quân, Bệnh Phù có Lộc Tồn ngộ Triệt rồi thì cũng khó có tình yêu. (Còn cách Thiên Không ngộ Đào Hoa ai cũng có hết). Ở đây còn có cặp Cự Môn,Đào Hoa cho thấy chị là người khá kén chọn đấy,đúng chưa!
Nếu chị có ý định xuất ngoại thì có thể được. Hạn này đang có bộ Linh Xương Quyền thêm cặp Cáo Phụ thì trong cơ quan được ngồi ghế trên rồi. Ngoài ra đang nằm trong tam hợp Thanh Phi Phục có Lưu Hà. Hầu hết lá số những người xuất ngoại đều thấy xuất hiện bộ sao này tại Mệnh,Hạn. Mấy năm nữa không có dấu hiệu đi nước ngoài.
Tiểu hạn năm nay có Lưu Thiên Mã. Tam hợp Mệnh, Thân đều nằm trong bộ sao lưu động Thanh Long,Phi Liêm,Lưu Hà. 2 sao Thiên Việt,Thiên Khôi cũng lưu động tại đây. Dấu hiệu xuất ngoại vào cuối năm nay là rất rõ rệt.
Chú
nhatminh8 xem cho mình thì nói MỆNH thê thảm lắm, còn bạn
tinhyeu_cuagio thì nói mệnh đẹp. Không biết ái đúng ai sai???
Chú nhatminh8 luận giải lá số của mình như sau:
https://lyso.vn/viewtopic.ph ... &start=540
mệnh thân tuần tiệt đó mà
ắt là thuở trẻ bôn ba số này
trời sinh chẳng được gặp may
kình đà không kiếp giáp ngay mệnh mình
ấy là số phải điêu linh
mẹ cha lại khắc tội tình ai hay
phận sao phận bạc thế này
đào không ở mệnh sao bày ái oan
số này duyên nợ đa đoan
vợ chồng xung khắc đường con muộn màng
cuộc đời cũng lắm bẻ bàng
sao đem cay đắng phủ phàng nử nhi
ngoài ba mươi tuổi số ni
xuất gia một chuyến có khi đổi đời
ấy là trời định số rồi
cũng đừng than trách cuộc đời làm chi.