Longbalongbong.0803 đã viết: 23:38, 17/09/17
Dạ. Chị em đang có công việc rất tốt, làm cho công ty xuất nhập khẩu. Là cánh tay phải của sếp, chắc lquN đến ông sếp nên đùng một cái xin nghỉ việc. Trong thời gian c ấy bị thì e đang đi du học ở nước ngoài nên k biết rõ. C ấy sau đó gặp một ng khác và yêu. Anh ấy cũng trầm cảm, giờ về làm cho công ty anh ấy. C ấy có uống thuốc, giờ khá hơn rồi nhưng bme e vẫn lo lắng nhiều cho c ấy.
Em thì em đang tính ra trường xin vào công ty xuất nhập khẩu. Hiện tại thì đang làm phiên dịch cho một cty nhỏ ( đúng là lquan đến ăn nói). E biết 3 thứ tiếng, k biết nên phát triển theo hướng làm phiên dịch ko? Nếu kinh doanh thì chắc e cũng chỉ dám làm nhỏ thôi ạ. Về sự nghiệp ko biết sau nhiều thất bại e có gặt hái đc thành công k ạ? E còn 1 thằng em trai nhỏ xíu rất đẹp rai

, cũng khá thông minh.
Tình cảm thì e đang quen một anh snam 92, làm về xây dựng, cũng giỏi, hiền nhưng mà k biết nói tình cảm, ít quan tâm e, trc đấy e yêu 2 người cũng hơn tầm 5 tuổi đổ lên r. E thấy mình cứ khổ khổ vì đường tình kiểu gì ấy, toàn chia tay vì những lý do khách quan mà họ vẫn còn tình cảm vs e. Trên tử vi có nói rõ về chồng tuổi tác, hay sau này tầm bnhieu tuổi e lấy chồng ko ạ?
Nếu em học về phiên dịch hay không thì nên mở kinh doanh gì đó liên quan đến lửa, điện, điện tử. Chỉ nên làm nhỏ thôi và nên làm chủ một mình đừng hùn hạp với người khác.
Longbalongbong.0803 đã viết: 23:45, 17/09/17
Anh bảo e nên dựa vào chồng nhưng mà tình cảm vợ chồng nó cũng chỉ mặn nồng đc 1,2 năm đầu thôi. Là con gái đã thiệt hơn rồi vì đa phần đàn ông Việt Nam thường gia trưởng. E nghĩ vẫn nên tự lập thì hơn. Nhỡ đâu lúc cãi nhau lại chẳng biết dựa vào ai
Dựa được vào chồng và công việc hay danh chức em có được là nhờ chồng. Đà la cư phu thê nên em có thể trải qua nhiều mối tình mới lấy được chồng hoặc chồng khiến cho em buồn. Như em nói thì có thể em không được chồng quan tâm mà lại bị tính gia trưởng của chồng khắc chế. Ghét của nào trời dễ trao của đấy lắm, không tránh được đâu.
Nhìn cung điền trạch của em khó có đất lắm. Nhưng chồng em có thể làm nghề gì đó liên quan đến đất cát, xây dựng, kiến trúc,... và dính dáng khá nhiều đến pháp luật do làm mờ ám,...
Em có lá số của người yêu sn 92 không? Anh xem em và người yêu có thể thành vợ chồng không miễn phí cho.
Anh thì không xem thì thôi, xem thì phải xem cho kĩ để nghiệm lý, xem qua loa nhiều lá số khó nâng cao trình độ lắm, chỉ có xem kỹ mới khá lên được thôi.
Mà cho anh hỏi thêm một tí, năm nay em có dự đám tang nào không? Không phải người trong gia đình mà của họ hàng, bạn bè,... xung quanh ở xa không? Và năm nay tự em hoặc bố mẹ khiến em hỏng việc gì không?