Gái 30 mùa xuân vẫn lẻ bóng...buồn quá ạ

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
nhok_vit
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 80
Tham gia: 01:28, 24/05/12

TL: Gái 30 mùa xuân vẫn lẻ bóng...buồn quá ạ

Gửi bài gửi bởi nhok_vit »

Lên ạ. Ai đi qua dừng lại 1 tí coi dum e

kindy
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 159
Tham gia: 15:27, 04/08/13

TL: Gái 30 mùa xuân vẫn lẻ bóng...buồn quá ạ

Gửi bài gửi bởi kindy »

Cung phu và mệnh có nhiều sao xấu, Yêu đến lần thứ 4 thì sẽ có chồng.Mà chồng đẹp trai lắm đó, nhưng lại là kẻ đào hoa, sau khi lấy chồng cần tích cực spa chăm sóc sắc đẹp thì mới giữ được

nhok_vit
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 80
Tham gia: 01:28, 24/05/12

TL: Gái 30 mùa xuân vẫn lẻ bóng...buồn quá ạ

Gửi bài gửi bởi nhok_vit »

kindy đã viết: 22:21, 13/10/19 Cung phu và mệnh có nhiều sao xấu, Yêu đến lần thứ 4 thì sẽ có chồng.Mà chồng đẹp trai lắm đó, nhưng lại là kẻ đào hoa, sau khi lấy chồng cần tích cực spa chăm sóc sắc đẹp thì mới giữ được
Dạ vâng ạ. E đang chờ xem là ai :))

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Ahrefs [Bot], Apple [Bot], Bing [Bot], Byte [Spider], Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], IAS [Bot], IAS Crawler, Majestic-12 [Bot], Meta ext [Bot], OAI-Search [Bot], Perplexity [[Bot], Phẩm Hạnh, TikTok [Spider]587 khách.