Gần 30 rồi mà vẫn lông bông:(

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
vienminh
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 32
Tham gia: 21:31, 04/04/12

Gần 30 rồi mà vẫn lông bông:(

Gửi bài gửi bởi vienminh »

Tình hình là em đã gần 30 rồi mà vẫn lông bông tình duyên lẫn công việc. Nhờ anh/chị xem giúp em lúc nào em sẽ gặp được ông chồng đáng ghét tìm hoài k chịu lộ diện, nếu được có thể miêu tả ông chồng tương lai của em thế nào để giúp e nhận diện được ko ạ. Cho e vài lời về vận hạn năm Quý Tị luôn, e xin cảm ơn nhìu nhìu :).
Hình ảnh

Hình đại diện của thành viên
Tomahawk1101
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1860
Tham gia: 12:22, 04/05/12

TL: Gần 30 rồi mà vẫn lông bông:(

Gửi bài gửi bởi Tomahawk1101 »

Buồn phiền vì có người trong họ mất. Tiền vào tay nọ ra tay kia, tháng 8 đi ra ngoài phải cẩn thận...

Năm Ất Mùi lên xe trâu...

vienminh
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 32
Tham gia: 21:31, 04/04/12

TL: Gần 30 rồi mà vẫn lông bông:(

Gửi bài gửi bởi vienminh »

mình cảm ơn bạn Tomahawk1101. Mình hiện cũng đang đi học nên chắc tiền vào tay nọ ra tay kia là đúng rùi, hì hì. Bạn có thể cho mình biết đặc điểm nhận dạng ông chồng của mình hem? Nói thật là mình cũng yêu vài người rồi mà chán quá, mãi chả tìm được người phù hợp :(. Ko biết năm Ất mùi lên xe trâu được ko nữa :((, bố mẹ ở nhà hối thúc và lo lắng quả boom nổ chậm lắm lắm rùi :(

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 999, Baidu [Spider], Byte [Spider], Bạch Vân Cư Sĩ, ChatGPT User, Claude [Bot], Criteo [Bot], Dot [Bot], ducngocta, ĐỗVạnThông, GPT [Bot], haymomong1111, Majestic-12 [Bot], Meta ext [Bot], Minmeo000, Moon1985, nguyentuhp102, nick, Quý Mão 12345, Semrush [Bot], TikTok [Spider], Trendiction [Bot], WhatsApp, Yandex [Bot], 谁知道434 khách.