coco87 đã viết: 19:37, 16/03/26
Mệnh Tử Vi thật thà đúng nha. Chị chưa gặp đứa nào mệnh Tử Vi nói láo hay bốc phét bao giờ, rất thật thà luôn.
Con bạn tử sát của em. Nó đi chụp ảnh với em 2 lần rồi.
Lần nào nó cũng khen em chụp ảnh có tâm.
Vì cả đời nó chưa bao giờ được người khác chụp ảnh mà đẹp đến như vậy.
Em cũng tự thấy so sánh ảnh em chụp nó với ảnh nó bảo em nó chụp, đồng nghiệp chụp cho nó. Ảnh em chụp đẹp hơn hẳn.
Cũng chụp một 1 cái máy ảnh đó. Một cái app đó. Mà qua tay em. Bức ảnh của nó lung linh hơn hẳn.
Thấy nó vui lắm chị ạ. Nó khen em là người chụp có tâm nhất mà nó từng nhờ.
Chuyện. Em thì chú ý đến vấn đề ngoại hình làm đẹp lắm. Em lại kỹ tính nữa.
Nên khi chụp một bức ảnh cho người khác. Em phải chụp cho thật đẹp. Em cũng ngắm kỹ xem người khác đẹp góc nào. Phải để máy ảnh sao cho chuẩn.
Chứ không phải giơ lên phát chụp luôn.
Nhưng người khác chụp cho em thì xấu. Bị xấu á chị.
Em còn quan sát dáng người nó. Em bảo phải mặc như này thì mới xinh. Kết quả nó mặc đồ em phối cho nó chụp lên hình slay lắm chị ạ. Nhìn như tiểu tiên nữ 20 tuổi.
Lại slay slay hết sức. Em con gái nhìn mê luôn.
Em nghĩ giỏi nhất trong khoản có mắt thẩm mỹ ấy chị. Hahahaha.
Hihihihi. Chán quá. Em tập trung vào việc kiếm tiền.
Ai nói người có má lúm là sướng đâu. Đào hoa thì có. Nhưng... Đào hoa xấu hay tốt chưa biết.
Như bà thiên phủ kia. 2 má lúm mà vợ chồng nhiều lần ly hôn. Chồng đi ngoại tình. Bà ở cùng vì 2 đứa con thôi.
Con bạn thân má lúm thì toàn yêu đơn phương. Thích nhưng không được đáp lại.
Em thì toàn gặp phải những người, em cảm thấy họ không phải mẫu người mà em thật sự thấy yêu. Và em cũng thấy họ muốn lợi dụng mình.
Mặc dù em không bị ai lừa tiền, không bị ai phản bội, em bật chế độ cảnh giác cao lắm. Nên chỉ cần cảm thấy không an toàn, có dấu hiệu bị lợi dụng thân xác. Là em cho bye luôn. Thật khó để có thể tin tưởng vào bất kỳ ai.
Chào chị nhen.