Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Em và anh ấy sắp đi đến hôn nhân trong năm nay, mong mọi người xem hộ 2 đứa có hợp nhau hay xung khắc cái j và cách phòng tránh. Mọi người cứ nói thẳng nói thật vì bọn em cũng kết nhau lắm rồi chả thay đổi được nữa, có biết để tăng phần hạnh phúc giảm phần đấu tranh thôi. Không biết 2 đứa lấy nhau giàu nghèo thế nào? sức khỏe ra sao? đường con cái tử tức có nhờ vả được không? Mọi người cho ý kiến thẳng thắn, e chân thành cảm ơn!!!
Nữ: sinh lúc 15h15’ ngày 13/11/1983
Nam: sinh lúc 5h30’ ngày 1/12/1979
Đây là lá số của nữ
tiếp theo lá số nam:
Sửa lần cuối bởi phudongsoft vào lúc 16:41, 07/05/09 với 1 lần sửa.
Nguyên nhân:Sửa lá số
em chỉ biết coi cho PHu quân của chị thôi
hình như ba mẹ của anh nay mất sớm phải ko ạ
ba mẹ khó khăn
hình như có điều gì đó ko được ổn cho lấy ( ko nói đâu sợ ko đúng mọi người đánh cho)
Cảm ơn bạn đã xem giúp, đúng là mẹ anh ý mất sớm bạn ạ, từ năm anh ý 20 tuổi. Nếu bạn xem thêm được điều gì thì cứ nói, mình muốn mọi người xem và chỉ cho cách hoá giải vì thực ra cũng có người nói hai đưa bọn mình không hợp, nhưng yêu và quyết lấy rồi thì chỉ muốn biết để tránh thôi!
Các anh khác nếu ghé thăm thì cũng xem giúp em với nhé!
Cảm ơn mọi người nhiều!
Mình có biết một chút, mong bạn đừng chê cười nhé:
- Thứ nhất năm nay hai bạn cưới là tốt đấy.
- Thứ hai tôi chọn cho bạn tháng cưới tốt còn ngày bạn nên để nhà trai đi xem thầy, nếu theo sách cổ của Lưu Gia Thị chép lại con gái tuổi Hợi cưới tốt nhất vào tháng 3 và tháng 9.
- Theo bạn nói đ"ã đi đến hôn nhân" thì không bàn đến xung khắc nữa....
Chúc bạn hạnh phúc!
Cảm ơn bạn hoc_hoi, nhà mình xem ngày định là ăn hỏi ngày 21/8 âm, đón dâu ngày 1/9 âm, không biết là đã đẹp nhất chưa? Vẫn biết là đã chuẩn bị cưới rồi thì không nên bàn chuyện hợp hay xung nữa nhưng em vẫn tò mò, không biết sau này sẽ thế nào ạ? Hic.
Ngày 1/9 (ngày Bính Thân) là ngày đẹp rồi đấy, chứng tỏ nhà chồng xem rất cẩn thận rồi đấy.
Tiện đây cho mình hỏi bạn làm nghề gì ?
Chúc bạn hạnh phúc !!!