Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
tuna đã viết:m nghĩ nếu LS Oanh và Meorung giống hệt nhau, thì phải nhìn chỉ tay, tướng.. để phân biệt, rùi còn nhìn bố mẹ, phúc phần tổ tiên, địa lý, phong thủy.... đúng là nhìn LS, khả năng năm 2015 là cao nhất đó! Tọ ui, hú hú, e giúp c xác định giờ sinh dc k? c nhờ lần 2 nhé, đừng kibo đó nhé, keke, thanks
mr_skull_226 đã viết:Đại hạn của chị có triệt thì lại thành đẹp nên đỡ lại cho mệnh , đại hạn 15-24 có thanh long thiên việt rất rất rất dễ trong việc cưới xin nhưng mà thiên việt ăn con triệt vào thì giống kiểu quý nhân giúp đỡ mà không có đầu ý , tình cảm không vun vén thành tình vợ chồng đc hầy ya ( . . . mệnh vũ tham kình hình tang , thân phu thê tử sát xương đà linh
chị cố gắng chờ đến năm 2016 nắm bắt cơ hội cho em 2016 là cơ hội khá là đẹp đối với chị trong chuyện tình cảm và cưới xin ,cưới đc vào năm 2016 thì cũng tốt ( mặc dù năm đấy chị sẽ cảm thấy cô đơn lạc lõng bực tức không vừa lòng ) chỉ chờ thêm chữ nhân duyên nữa thoai . . .
Năm 2003 âm chị có nhớ sự kiện gì không ,năm đấy của chị đường tình cảm có đi xuống nhiều không , bị ngoại thương hoặc ốm bệnh nặng vào năm đấy không >>>> chị không nhớ nhưng chắc không có vấn đề gì
Năm 2013 âm thì hao lắm tiền không , có bị ngoại thương hoặc bệnh ốm nặng không chị ? cãi vã nhiều không, bị gièm pha nói xấu lời ra tiếng vào nhiều không, gặp toàn chuyện buồn bực không vui sức khỏe thì hay đi xuống >>>> hao cực nhiều tiền em ạ,không bị thương nhưng cũng ốm nhẹ,ốm dai lâu khỏi. Còn sang giữa năm 2014 chị mới bị dèm pha nói xấu,gặp chuyện bực mình nơi làm việc nhưng rồi chuyển chỗ cũng ổn hơn.
Năm 2010 âm có bị ngoại thương đúng không chị , có bị bệnh hay ốm nặng nữa đúng không ạ >>> năm này chị tệ lắm thất tình mất trộm việc học thất bại chị chưa thấy năm nào tệ hơn năm này,à năm này đầu năm bà ngoại chị mất trong năm tất cả đều tệ.
chị cũng là người hay bị khúc mắc , dễ buồn bã và suy nghĩ rất nhiều ,tình cảm xung quanh đa phần bất mãn, tâm trí thì lắm vết sẹo vô hình, sức khỏe thì không ôn định >>>chị lắm bất mãn với người xung quanh. Nhưng chị ít ốm lắm. Một khi đã ốm thì lâu khỏi
thứ 6 hôm nay của chị thì mệt mỏi uể oải >>> hôm qua đúng là mệt em ạ :v
mr_skull_226 đã viết:Đại hạn của chị có triệt thì lại thành đẹp nên đỡ lại cho mệnh , đại hạn 15-24 có thanh long thiên việt rất rất rất dễ trong việc cưới xin nhưng mà thiên việt ăn con triệt vào thì giống kiểu quý nhân giúp đỡ mà không có đầu ý , tình cảm không vun vén thành tình vợ chồng đc hầy ya ( . . . mệnh vũ tham kình hình tang , thân phu thê tử sát xương đà linh
chị cố gắng chờ đến năm 2016 nắm bắt cơ hội cho em 2016 là cơ hội khá là đẹp đối với chị trong chuyện tình cảm và cưới xin ,cưới đc vào năm 2016 thì cũng tốt ( mặc dù năm đấy chị sẽ cảm thấy cô đơn lạc lõng bực tức không vừa lòng ) chỉ chờ thêm chữ nhân duyên nữa thoai . . .
Năm 2003 âm chị có nhớ sự kiện gì không ,năm đấy của chị đường tình cảm có đi xuống nhiều không , bị ngoại thương hoặc ốm bệnh nặng vào năm đấy không >>>> 2003 chị mới học lớp 8, nên k nhớ lắm, lúc đó còn trẻ con ngây thơ hồn nhiên, k yêu đương gì cả, còn ốm đau thì chị chưa bao giờ ốm nặng phải đi viện cả, có bị bệnh thì cũng chỉ sốt, ho thôi.
Năm 2013 âm thì hao lắm tiền không , có bị ngoại thương hoặc bệnh ốm nặng không chị ? cãi vã nhiều không, bị gièm pha nói xấu lời ra tiếng vào nhiều không, gặp toàn chuyện buồn bực không vui sức khỏe thì hay đi xuống >>>> năm 2013 thì cũng có bị hao tiền, có cãi vã, có bị gièm pha nói xấu, toàn chuyện buồn luôn. Năm đấy cũng hay ốm đau liên miên, ốm k to nhưng cứ tự dưng lăn đùng ra sốt như ng ốm giả vờ í.
Năm 2010 âm có bị ngoại thương đúng không chị , có bị bệnh hay ốm nặng nữa đúng không ạ >>> Chị k nhớ rõ năm này lắm, nhưng trc giờ nếu có ngã thì chỉ có bị xây xát nhẹ nhàng thôi, cũng k bị bệnh nặng, ốm nặng em ạ.
chị cũng là người hay bị khúc mắc , dễ buồn bã và suy nghĩ rất nhiều ,tình cảm xung quanh đa phần bất mãn, tâm trí thì lắm vết sẹo vô hình, sức khỏe thì không ôn định >>> chị dễ bị ảnh hưởng tâm lý bởi yếu tố xung quanh nhưng cũng nhanh quên, chị thấy c là ng khá lạc quan, vui vẻ. chị cũng k bất mãn nhiều với những ng xung quanh, chị rất thích cái câu vết sẹo vô hình của em, đúng là có nhưng k nhiều và khá ám ảnh.
thứ 6 hôm nay của chị thì mệt mỏi uể oải >>> hôm qua chị không mệt mỏi lắm, công việc rất trôi chảy, lại đc sếp thông báo 1 tin vui và tối thì chị với 1 đứa bạn thân giận nhau từ năm 2013 đã làm lành vui vẻ. hì :v
Chưa có hẹn em ạ nhưng mà đc hú cái đi liền Hôm nay chị được nghỉ ở nhà nên chưa biết sẽ phải nói khoác với ai vì cả nhà đi vắng rồi, chắc đi chơi rồi chém gió chăng E xem sao nào biết cả nói khoác, hay vậy?