
_Ls của tớ đây ^^..., sry vì đã làm phiền topic của Spacy......

thái âm đã ngộ triệt, thái dương đã hóa quyền giúp bộ am dương sáng ra, cung mệnh có thiên hư giúp cho bộ âm dương thêm rực rỡ, tuổi mùi mệnh nằm ngày trong tam hợp tuổi, mệnh ở mùi, như vậy có thể gọi là mệnh ở mùi được nhật ở mão nguyệt ở hợi chiếu sáng đó bạn, mệnh VCD được nhật nguyệt sáng sủa chiếuanhtuan1961991 đã viết:spazy!77
thái âm, thái dương đổi chỗ cho nhau thì tuyệt vời bạn nhỉ?
cung phúc của bạn thì thật tuyệt vời! cung phúc tốt thì 11 cung còn lại lo gì!
ak obama với lê lợi cũng mênh VCD đó! hì
can_spacy_77 đã viết:lá số em hơi xấu tí, các cao nhân đừng chê nhé![]()
lá số em đây
cũng lâu rồi cháu mới được nghe một người giải hay như bác, cháu đã hiểu ra được nhiều, cám ơn bác rất nhiều, lúc sinh ra cháu đã suýt chết một lần rồi, hi vọng sẽ như bác nói, tiền bạc thì đúng là kĩ lưỡng thật, cám ơn bác rất nhiều !khongminhdao đã viết:Lá số tốt , cũng gần như là số Gia Cát , nhật nguyệt tịnh minh ngược !!thấy toàn là hãm địa , do đó dộ số sao bị giảm sút khi chiếu vào Mệnh . Thấy song lộc = giàu có nhưng cung Điền lại bị Triệt ? Cung Điền là cung quyết định bằng chứng Tài sản ! Vậy giàu có = gởi ngân hàng hết rồi . hehe.can_spacy_77 đã viết:lá số em hơi xấu tí, các cao nhân đừng chê nhé![]()
lá số em đây
Mệnh VCD = phải nhờ các sao chiếu. Năm nào sao đẹp thì tốt , sao xấu thì ko tốt ! Lại thêm Tử - Phá - Phá = cái ko may đã xuất hiện ngay khi lọt lòng , nhưng khi qua được thì lại chuyển hướng tốt.
Cung Quan có Thái Âm H nhờ Triệt = như ý , tuớng + Mã Triệt thì ko tốt được.
bước vào tháng 1-2 Nhâm Thìn là đã có chuyện ko tốt cho bản thân và gia đình rùi.
sinh ngày Mậu Thổ ngay đế vượng = kiêu ngạo , tự cao , phải có Quan - Sát chế ngự bớt mới tốt được.Xem giải tứ trụ Tử Bình bạn sẽ thấy.Hãy tìm người tuổi Giáp-Ất để khắc chế ngày Mậu = đế vượng lại . Lúc đó sẽ thành công xuất chúng.
Mệnh Thổ + Cục Thổ + cung Mệnh lại Thổ luôn = ko bao giờ thay đổi những gì mình đã quyết dù có sai , "tui làm tui chết tui chịu". "Đất" mà 10 năm vẫn ở đó , 1ô năm vẫn ko nhúch nhích !
Song Hao Mão Dậu = Hổ khiếu Tây phương + Tài có Dưỡng = rất cẩn thận trong cách tiêu xài , quá tính toán.
Dưỡng = có anh chị em khác dòng hoặc kết nghiã....
Good luck.
lá số đẹp đó, người thông minh, khôn ngoan có tài quyền biến, mưu lược, tính tình rộng rãi, phóng khoáng, nhưng thiên cơ khắc mệnh thì tính chất tốt đẹp bị giảm đi nhiều, cung tài không hội tụ nhiều sao tài nên tiền tài bình thường, quan lộc VCD nên quan lộc thất thường, có dương lương vượng thêm lộc thì có thể làm quan được, nghề nghiệp có liên quan đến công việc kinh doanh, cung thân có tuần thì hành động thường gặp khó khăn, những dự tính đưa ra đôi khi khó thực hiện, do tính chất của tuần nên sau 30 tuổi khá vất vả, về hậu vận mới được hạnh thông, cung thân mệnh ở thế xung có tuần gián đoạn nên hành động của bản thân căn quả chịu ảnh hưởng của hoàn cảnh nhiều, môi trường có tác động rất lớn tới bản thânbebi0502 đã viết:_Can_Spacy_77 có thể xem giúp tớ 1 chút dc chứ... hì hìHiện tại thì tớ đang học CNTT và sắp ra trường, dự định năm sau ( hoặc sau nữa... tóm lại là sau 23 tuổi ) sẽ tiếp tục đi du học..... Nhưng tớ hơi băn khoăn, ko biết là có nên (hoặc có thể) thực hiện được cái dự định này ko. Và sau này liệu tớ có thể làm buôn bán, kinh doanh hoặc những thứ liên quan tới BĐS được không....
_Ls của tớ đây ^^..., sry vì đã làm phiền topic của Spacy......
Cảm ơn bạn đã bớt chút thời gian xem cho mình, quả thực 10 năm nay mình học hành không được như ý muốn, đặc biệt là mấy năm học đại học điểm thi cử của mình rất không vừa ý, đặc biệt 2010 mình có làm cộng tác viên sàn bất động sản tưởng như là sẽ thành công rồi mà cứ đến phút chót lại có trục trặc không thể ngờ được, thực sự rất chán. Mong bạn luận cho mình thêm về công danh được không, 2012 mình có gì đáng chú ý ko ban.can_spacy_77 đã viết:bạn đang ở đại vận 15-24 đào hồng không kiếp nên sẽ hao tổn sức khỏe nhiều ngoài ra còn có cô quả thiên không nên gặp nhiều khó khăn, hay dở khó lường, sang đại vận 25-34 có khoa quyền xương khúc tứ linh nên công danh sẽ hạnh thông nhiều, hạn này phất lên đây, nhưng vì hạn tuần mà mệnh có thien cơ đắc nên không khỏi thăng trầm của đại vậnminhtuan148 đã viết:Mong bạn can_spacy_77 xem giúp mình đường công danh và sự nghiệp được ko. Mình các phụ tinh và tuần triệt có vị trí tương đối giống bạn, mong ban bớt chút thời gian cho vài lời. Đặc biệt mình sắp ra trường ko biết đại vận sắp tới thế nào. Hic.
Mình cao 1m75, cận nhẹ, đang học ngân hàng năm 3.
Cảm ơn bạn, Have a nice day !
năm 2010 hạn thiên không thế nào?