Giúp cháu!Cháu muốn mở công ty,mong các Bác xem dùm.

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
maketlyso
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 4
Tham gia: 01:00, 29/06/11

Giúp cháu!Cháu muốn mở công ty,mong các Bác xem dùm.

Gửi bài gửi bởi maketlyso »

Cháu chào các bác trên diễn đàn!
Mong các bác xem hộ cháu năm nay có mở công ty được không ạ,và nếu được thì có dính dáng j đó tới pháp luật không ạ,cháu đi xem thầy thì thầy phán sẽ có dính líu tới luật pháp(sau này ạ) cháu lo quá.

Mong các Bác giúp Cháu.

Nhân tiên xem hộ cháu lá số đường công danh...Gì cũng quý ạ,mọi việc lập công ty cháu đã lên ý tưởng hết rồi nhưng giờ thấy hơi lo.Mong nhận được sự tư vấn thật sự từ phía tiền bối đi trước và mọi người trên diễn đàn
>:D< Cháu xin nói qua về bản thân:Là con thứ 2 trong gia đình,nhà có 3 anh em trai.học hành tới giờ đều suôn sẻ,hồi nhỏ có bị ngã một lần.Tính thẳng thắn cái gì cũng phải đúng thì thôi và,hơi nóng tính.
cụ thể ngày giờ sinh :6h30p (sáng) ngày 10 tháng 03 năm 1987 (âm lịch),Nam

Mạng chậm quá hay sao mà cháu không post lá số được,mong Mod,giúp đỡ post hộ em.

Cảm ơn các mọi người!

:-bd

hoanghaich11
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 41
Tham gia: 22:35, 13/07/11

TL: Giúp cháu!Cháu muốn mở công ty,mong các Bác xem dùm.

Gửi bài gửi bởi hoanghaich11 »

2 tai bạn có bị bạt nhĩ ko? Nếu có thì chắc chắn gặp rắc rối với pháp luật, tốt nhất nhờ ai đó đứng tên giám đốc, còn mình làm thì ko sao

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Baidu [Spider], Byte [Spider], chanthientanh, ChatGPT User, Chitest, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], EinEMC2, hacvt9a, landuong, langoccanhvang, liemph, matphuonghuong123, Meta ext [Bot], Meta web [Bot], Nak1, nguyentuhp102, Semrush [Bot], sonlove, TikTok [Spider], trieumanhcuong, trungng, Yandex [Bot]602 khách.