Hì, cũng chỉ là xem nhiều rồi nghiệm ra thôi anh, cũng khoai lắm.vio đã viết:Anh thấy nể Què đấy.quách xảo què đã viết:Đoán vui với anh , người tác động và là nguyên nhân chính có thể dính dáng bên vợ( có thể là tranh chấp thứ gì chăng?)vio đã viết:
Đây Vio có quen người này mọi người xem nhé.
Người này trước kia thi đại học đủ điểm đi học Đông Âu (theo chính sách nhà nước VN trước kia), người này làm ăn tại Đức, rất giàu có.
Sau này về VN làm ăn và bị bắt, sau được minh oan, nhưng cũng ngồi tù 4 năm, đây là vụ án khá nổi tiếng ở Hà Nội.
Mọi người xem cho vui, xem ông này bị bắt ở vận nào. Ai là người có tác động vào việc bị bắt. Ls này ứng lắm, chuyện vợ con y trang ls này.
Ls này thì khá là khoai, nhiều người không giải thích được, nhưng tứ trụ lại khá dễ xem.
Mời mọi người.
Và người này dính chàm dễ vào năm 2008 .
Em đoán chuẩn nguyên nhân đấy. Ông này bị vợ chơi đấy, vụ này khá lớn liên quan đến nhiều trăm tỷ. Em đoát suýt đúng năm bị bắt đấy, năm đấy chưa bị bắt, nhưng công an gọi lên hàng ngày, cung coi như dính pháp luật, năm 2009 chính thức nhập kho. Vào đúng cung mùi thiên lương phong cáo, năm tân sửu.
Thành cao thủ rồi đấy!
Cao thủ thì chưa đâu anh ơi.