
trong truyện tây du ký có ghi tôn ngộ không nhảy từ lò bát quoái ra tạo thành hỏa diệm sơn .
girlmiti đã viết:ôi topic này đang nói Mệnh có Ko Kiếp đồng cung hay Mệnh Ko Thân Kiếp vậy?có khác gì ko?thienkhoc đã viết:từ từ đã ... thế nhân mã mà cũng mệnh không thân kiếp thì như nào :-(
Em sinh tháng 10 âm năm 1990,Mệnh Ko Thân Kiếp,là sao Nhân Mã https://lyso.vn/lasotuvi.php?lid=N61WZTBO" target="_blank
E thấy e lận đận tình duyên,sự nghiệp chứ từ nhỏ đến lớn ko vất vả,e từng kinh doanh nhưng chỉ dùng đầu óc chứ ko đụng tay chân,có chị kia mệnh ko thân kiếp cũng tâm sự là chị ấy an nhàn lắm,có khổ ko ai biết vì người ta nhìn vào tưởng sướng.Sao anh Thái Dương của a eye nghe kể lao đao ghê quá vậy
Có lẽ do năm Canh Ngọ có nhuần tháng 5 nên dính thêm em Nhân Mã,e thấy tính cách Nhân Mã còn giống Ko Kiếp hơn cả Bò Cạp.HNH vợ C$ cũng Nhân Mã nhưng e xem ngày âm của 25/11 là 3/11 rùi,ko phải MKTK
Người sinh ở cung Nhân Mã dễ thành sao
http://vnexpress.net/gl/khoa-hoc/2009/10/3ba150e8/" target="_blank
Nghe nói ai MKTK khôn ngoan sắc sảo ghê gớm lắm hả các anh?có thật vậy ko?
eye on me đã viết:anh trai tôi mệnh thái dương tại tỵ, gặp ngay sao tuyệt lại là tuyệt địa của mệnh thổ, ngộ ám tinh đà kỵ, không kiếp đồng cung tại mệnh, thiên mã hãm tại hợi xấu vô cùng, đúng chất tuyệt xứ phùng sinh vì nhờ thái dương hành hoả sinh mệnh thổ, nhưng trước khi "phùng sinh" là thời gian đau khổ tưởng chừng gục ngã, anh ta đúng chất không kiếp (Đ) (phá bỏ cái cũ) một mình mà dám bỏ cha mẹ tự chui qua nước ngoài khi mới học lớp 7, phải ở trong trại tập trung 3 năm, đau khổ vô cùng, nếu bị đuổi về nước thì coi như mất tất cả vì đã bỏ học văn hoá. tưởng như cùng đường ai dè "phùng sinh" được người giàu có nhận nuôi vì đẹp trai từ đó được học hành bên nước ngoài, nhà co cửa rông. nhưng đời lắm thất bại, làm ăn hay thất bại, thành công ít thất bại nhiều, vinh nhục đều hưởng đủ đến giờ vẫn vất vả không nhàn được.được cái đạo đức tốt nhưng ngang như cua lại hay tranh cãi, lỳ lợm.
anh ơi cho em hỏi. em sinh ngày 7 tháng 6 năm 1990 giờ tý, theo người Tây Dương là sao gì vậy anh ?tanhoangsg đã viết:eye on me đã viết:anh trai tôi mệnh thái dương tại tỵ, gặp ngay sao tuyệt lại là tuyệt địa của mệnh thổ, ngộ ám tinh đà kỵ, không kiếp đồng cung tại mệnh, thiên mã hãm tại hợi xấu vô cùng, đúng chất tuyệt xứ phùng sinh vì nhờ thái dương hành hoả sinh mệnh thổ, nhưng trước khi "phùng sinh" là thời gian đau khổ tưởng chừng gục ngã, anh ta đúng chất không kiếp (Đ) (phá bỏ cái cũ) một mình mà dám bỏ cha mẹ tự chui qua nước ngoài khi mới học lớp 7, phải ở trong trại tập trung 3 năm, đau khổ vô cùng, nếu bị đuổi về nước thì coi như mất tất cả vì đã bỏ học văn hoá. tưởng như cùng đường ai dè "phùng sinh" được người giàu có nhận nuôi vì đẹp trai từ đó được học hành bên nước ngoài, nhà co cửa rông. nhưng đời lắm thất bại, làm ăn hay thất bại, thành công ít thất bại nhiều, vinh nhục đều hưởng đủ đến giờ vẫn vất vả không nhàn được.được cái đạo đức tốt nhưng ngang như cua lại hay tranh cãi, lỳ lợm.
Mạn phép lấy lá số anh của bác để dò. Đúng như em dự cảm diêm vương tinh vào nhà số 8th - ngồi nhà của cái chết và sự chuyển hóa
Mình xin trích và dịch lại những điểm nhấn
"Những người với Sao Diêm Vương trong ngôi nhà thứ 8 có sức mạnh quyết liệt thay đổi cuộc sống.
Sao Diêm Vương được đặt ở một vị trí rất mạnh mẽ và chiếm ưu thế, nhưng khi tắc nghẽn nguồn năng lượng tự nhiên của nó có được, nó có thể dẫn đến việc dồn nén những ham muốn và bùng nổ thông qua ý thức từ cảnh cổng địa nổ ra tất cả
Nhiều nhà chiêm tinh tin rằng khi Pluto được đặt trong ngôi nhà thứ 8 của tử vi cá nhân sẽ trải qua ít nhất một sự thay đổi lớn trong cuộc đời.
Sao Diêm Vương có thể nhận chìm bản địa vào cường độ của thế giới ngầm thông qua một kết nối với các vấn đề sâu sắc như tình dục, quyền lực, cái chết và sự sống còn.
Sao Diêm Vương trong ngôi nhà thứ 8 có thể có một niềm đam mê ép buộc với cái chết và một số có một mong muốn cái chết bất tỉnh.
Người nhà thứ tám được mạnh mẽ thăm dò và thường quan tâm đến các đối tượng đen tối như những bí ẩn huyền bí, tâm lý học và chưa được giải quyết"
Đây là link gốc cho mọi người tham khảo, có cả cách giải vận trong đó nữa, nhưng lười dịch quá
http://theastrologyplace.blogspot.com/2 ... P__kvJ35tU" target="_blank
eye on me đã viết: anh ơi cho em hỏi. em sinh ngày 7 tháng 6 năm 1990 giờ tý, theo người Tây Dương là sao gì vậy anh ?
em sanh 00:05 phút tối (trong giấy khai sinh ghi như vậy) sinh tại Hà Nội.tanhoangsg đã viết:eye on me đã viết: anh ơi cho em hỏi. em sinh ngày 7 tháng 6 năm 1990 giờ tý, theo người Tây Dương là sao gì vậy anh ?
Cho mình giờ sinh chính xác nhé bạn, bản natal chart là vòng tròn, nó xoay theo vòng 24 giờ, lệch nhau tới 3h theo bên tử vi thì căng lắm đấy. Cho mình nơi sinh luôn càng tốt
eye on me đã viết: em sanh 00:05 phút tối (trong giấy khai sinh ghi như vậy) sinh tại Hà Nội.
ơ bác nói đúng, em có tâm lý tiêu diệt , san bằng.tanhoangsg đã viết:eye on me đã viết: em sanh 00:05 phút tối (trong giấy khai sinh ghi như vậy) sinh tại Hà Nội.
Em ghi đại anh bác sinh ở Hà Nội, cuối cùng lại đúng
Của bác đây nhé :
Cung mặt trời : chòm sao Song tử - bác có thể tham khảo thêm rất nhiều trên mạng, mình ghi cái chính : nóng tính, hồi hộp, dễ lo âu.
Cung mặt trăng : Bọ cạp - hành động không kiểm soát khi bị kích động, có khả năng lãnh đạo, trực giác tốt, vui thú những thứ huyền bí
Sao diêm vương của bác cũng phá ở nhà số 8th : phá nhiều phá ít thì em chưa biết nhưng chắc chắn bác phải sóng gió cuộc đời kiểu gì đó để ngộ đạo
E chỉ lướt qua xem thử, đúng sai thế nào bác cho vài lời
eye on me đã viết:ơ bác nói đúng, em có tâm lý tiêu diệt , san bằng.tanhoangsg đã viết:eye on me đã viết: em sanh 00:05 phút tối (trong giấy khai sinh ghi như vậy) sinh tại Hà Nội.
Em ghi đại anh bác sinh ở Hà Nội, cuối cùng lại đúng
Của bác đây nhé :
Cung mặt trời : chòm sao Song tử - bác có thể tham khảo thêm rất nhiều trên mạng, mình ghi cái chính : nóng tính, hồi hộp, dễ lo âu.
Cung mặt trăng : Bọ cạp - hành động không kiểm soát khi bị kích động, có khả năng lãnh đạo, trực giác tốt, vui thú những thứ huyền bí
Sao diêm vương của bác cũng phá ở nhà số 8th : phá nhiều phá ít thì em chưa biết nhưng chắc chắn bác phải sóng gió cuộc đời kiểu gì đó để ngộ đạo
E chỉ lướt qua xem thử, đúng sai thế nào bác cho vài lời