hoanglan_hr đã viết:Chào các bạn!
Trong 2 ngày qua hoanglan tôi thấy nhiều bạn pm và "chen lấn" topic của nhau để nhờ tôi quá mà tôi trả lời ko có kịp vì giờ mắt mũi,tay chân đã "lực bất tòng tâm" mất rồi. Tôi lại ngại qua lại nhiều mục để xem lá số nên tôi mở topic riêng để các bạn có thể vào đây gặp tôi,cũng rất tiện cho tôi để có cơ hội collect các lá số hay. Vậy tôi đề ra nguyên tắc như sau:
- Tôi chỉ trả lời 1 lá số 2 lần gồm: lần 1 để khẳng định lá số đúng giờ hay ko và miêu tả sơ đương số. Lần thứ 2 để trả lời 2 câu hỏi của đương số với điều kiện câu hỏi rõ ràng,ko chấp nhận câu hỏi ý kép. Điều đó đưa tới nguyên tắc thứ 2.
Buona setti-mana!!!
Cháu xin lỗi bác hoanglan . Cháu có 01 thắc mắc về nguyên tắc của bác , mong bác làm sáng tỏ để các bạn khác biết để tránh nhầm lẫn ạ , và cũng mong bác thông cảm vì muốn hỏi bác cho kỹ nên phải đưa bài viết thứ 02 .
Cái phần tô đậm , ý bác nói là đương số miêu tả về đương số , hay bác miêu tả về đương số ạ .
Cháu xin cảm ơn bác , chúc bác mau lành bệnh cảm và cúm ạ .