Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Gửi các anh chị đã luận hộ ls của em.
Kết quả hiện tại: e đã rớt visa Canada . E rất buồn. Giờ em ko biết tính sao nữa.
lethanhnhi đã viết:năm sau anh chưa nói chuyện đi, mà nói chuyện đã đi thì đừng yêu đương
vì năm sau có hạn cung phu thê đầu năm mà toàn là hung tinh, gây ra sự bắn giết nhau vì tình, cho nên chú ý trongmoois quan hệ với người khác phái
chú ý hạn cướp giật mổ sẻ, mà anh nhìn anh sợ luôn
nếu qua được nửa 6 tháng đầu năm thì cuối năm sau em đi
anh không định viết làm gì, nhưng biết mà không nói là thất đức
trungdudu đã viết:Lá số này chắc chắn có trục trặc về giấy tờ, học hành. Sang năm chắc chắn sẽ bay, Phải cẩn thận về chuyện tình cảm vì sang năm chắc chắn dính vào chuyện tình cảm. Lá số này được sự trợ giúp tương đối từ bố mẹ, và bạn bè, Có cái Mồm sinh ra tiền, Số nhiều nhà đất và toàn nhà to. Nhà đa số hướng Bắc hay Tây Bắc.
thiendong168 đã viết:@dualilac: năm nay khả năng đi rất cao (99%). Sang năm sau 2014 là sang đại hạn mới ko có cách đi, nên nếu năm nay mà ko đi được thì trong 10 năm tới ở vn thôi, tuy nhiên nếu đi được và đừng về liền trong năm nay thì dễ ở luôn.
Tomahawk1101 đã viết:
dualilac đã viết:Sao post mai ma khong thay chi THien Dong tra loi e a.T
_T
Lậy hồn, tôi xem cho rồi, đã bảo năm nay đi được là đi được, quan trọng là có đi hay ko thôi...
Độn ra quẻ Hoa Mai, hào 4 quẻ Sơn Địa Bác nói lúc đầu bị tiểu nhân hăm doạ, rình rập hãm hại ==> xấu. Nên chờ thời
Quẻ biến Hoả Địa Tấn hào 4, nếu đủ tài chính, kiến thức thì sẽ ok
minh day. nhung da rot roi thi xin lai lam gi nua cho no cang cam. h chi con cach di China,eoo oi . e la e on cai trung quoc vai. ko biet tinh sao day.e thi e muon thoat khoi gd mot chut.nhung dag ko biet di china hay ko. cac bac cho y kien. e dang lo.
Đi Trung Quốc thì đi TQ, có gì phải xoắn nhỉ. Môi trường sống (ngoại trừ vấn đề ô nhiễm không khí và chi phí sinh hoạt cao hơn) về các mặt đều hơn Việt Nam mình nhiều. Mình mới ở Bắc Kinh 3 tháng xong, hiện du lịch Hà Nội. Mới ở HN 3 ngày là đã muốn quay về TQ hoặc đi 1 nước phương tây nào đó. Không phải người TQ nào cũng xấu đâu bạn ạ.