Gui chu Vo Thien Khong

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
chaiko
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 393
Tham gia: 23:56, 18/06/11

Gui chu Vo Thien Khong

Gửi bài gửi bởi chaiko »

Chu VoThienKhong oi,

Cháu hy vọng nhận được sự giúp đỡ của chú cho lá số tử vi của cháu. Trong những năm vừa qua cháu vô cùng lận đận, nhà cháu xảy ra đại hoạ, pi người ta giật hết tiền, gia đình cháu lâm vào cảnh nợ nần, Pa cháu thì po nhà ra đi, em cháu pi penh, suýt chút nữa không thể thi Đại Học được, công việc của cháu cũng không tốt, xin hoài từ chỗ này, đến chỗ khác đều pi từ chối, nhưng nhờ cố gắng nổ lực, cuối cùng cháu cũng tìm được công việc tốt hơn. Những mãi pao năm rồi, mà gia đình cháu vẫn chưa thể ổn định, không piet cho đến pao giờ nhà cháu và cả cháu nữa mới hết khổ. Còn chuyện tình cảm, thì chưa có một người nào yêu thương cháu thật lòng, tình yêu chân thành đối với cháu là cái gì đó rất xa vời và xa xỉ. Nói cho đúng nghĩa là chưa có một người nào thật lòng thương cháu, tốt với cháu. Cháu cũng trãi qua những gia đoạn rất đau khổ trong chuyện tình cảm. Người ta nói thật đúng, hoạ vô đơn chiếc, phúc pat trùng lai. Cuộc sống của cháu rất cô độc, cháu cũng có nhiều pan, nhưng mà không thể chia sẻ hết tất cả nỗi lòng của minh.

Cám ơn chú
Cháu Chaiko

Hình đại diện của thành viên
cieumeo
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1923
Tham gia: 21:41, 03/11/10
Đến từ: VIC 3121

TL: Gui chu Vo Thien Khong

Gửi bài gửi bởi cieumeo »

Diễn đàn lyso như chú vothienkhong đâu tham gia ??? Bạn post...lộn forum ?

gianglam
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 220
Tham gia: 18:39, 05/03/11
Đến từ: Bắc Ninh

TL: Gui chu Vo Thien Khong

Gửi bài gửi bởi gianglam »

chú vothienkhong ở bên tuvilyso.net bạn ơi !

chaiko
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 393
Tham gia: 23:56, 18/06/11

TL: Gui chu Vo Thien Khong

Gửi bài gửi bởi chaiko »

Cám ơn các bạn rất nhiều, vì mình là người mới nên còn nhiều cái chưa biết.

gianglam
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 220
Tham gia: 18:39, 05/03/11
Đến từ: Bắc Ninh

TL: Gui chu Vo Thien Khong

Gửi bài gửi bởi gianglam »

chaiko đã viết:Cám ơn các bạn rất nhiều, vì mình là người mới nên còn nhiều cái chưa biết.
bạn qua bên tuvilyso.net đăng ký rồi gửi lá số lên nhờ chú ấy sẽ giúp bạn !
hoặc bạn cũng có thể úp lá số lên đây nhờ xem giúp sẽ có cao nhân giúp bạn mà !:)

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Amazon [Bot], Apple [Bot], Baidu [Spider], Bing [Bot], Byte [Spider], ChatGPT User, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], Facebook [Bot], Google [Bot], IAS [Bot], IAS IE, Meta web [Bot], minhphuc126, OAI-Search [Bot], PHDI, TikTok [Spider], Trendiction [Bot], Yandex [Bot]441 khách.