Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
@ Chị motminh123: hì hì, chị nghiệm lý vậy thì khá giống với con người cô bạn em rồi. Chỉ có điều nửa năm nhưng tính từ khi chính thức quen biết đến lúc đồng ý cưới chỉ vỏn vẹn hơn 1 tháng! Cô bạn này tới gần đây vẫn còn vướng mắc chuyện tình cảm trong lòng, đôi khi vẫn phân vân với quyết định lấy chồng của mình. Dù gì cũng đã quyết định rồi, chắc cũng do duyên do số chỉ mong là mọi thứ sẽ tốt đẹp thôi.
Anh chồng thích tiêu xài lớn cũng đúng ạ. Gia đình khá giả với anh này cũng tự kiếm được nhiều tiền. Có gì chị nghiệm thêm.
Nếu có thể, chị thử đoán xem cung phu với tử tức của cô bạn này thế nào. Gia đình bên nhà chồng bảo cưới sớm vậy một phần vì có ông thầy bói nào đó từng phán anh này phải lấy vợ trước 30 (năm nay anh chồng bạn ấy 29) thì mới tốt được, đợi năm ngọ bạn ấy phải sinh con để hợp tuổi cả nhà. Sao em nghe có vẻ ép buộc quá, không biết sao... ^^!
nguyendieu đã viết:
Chị Mt ơi, chị xem cho Địa Kiếp xong thì xem cho e luôn nhé! E cũng đang ế chỏng ế chơ ra đây, 30t rồi mà chưa ai tới rước hết. Ths chị nhiều nhé!
Link ls e: https://lyso.vn/tuvi/laso.php?lid=1ERPK229
@ chủ top: cho N ké tí nhé! Ths chủ top nhiều.
Em thuộc cách VCD đắc nhị không, thiếu thời thường vất vả gian nan, sao trung vận mới khá
Em cũng thuộc túyp người Thiếu Âm, hay bị lợi dụng, làm cho người khác hưởng
Đào hoa+Thiên không chiếu mệnh thế kia, thì tình duyên cũng lận đận lắm
Phụ mẫu em cũng khá giả, có Tang Khốc Hổ thế kia, có phải 2 người ly dị? hay hơn thế nũa? ....
Năm nay Lưu tang rơi vào mệnh, tháng 3AL em đã việc gì buồn? và có việc đi xa?
Cuối năm nay em lại phải đi xa và hao tốn nhiều tiền, và cũng cuối năm có sự thay đổi lớn trong công việc của em (một là chuyển sang công việc tốt hơn, hai là thăng chức)
Sang 31t khả năng kết hôn rất cao
Cảm ơn chị Mt đã luận đoán ls cho e, để e phản hồi vài cái cho chị nghiệm lý nhé!
Phụ mẫu em cũng khá giả, có Tang Khốc Hổ thế kia, có phải 2 người ly dị? hay hơn thế nũa? ....
Ba mẹ em không chia tay hay người còn kẻ mất, ba mẹ em vẫn sống với nhau ở quê đó thôi. Nhưng, bù lại, ba mẹ em có 1 thời gian khá dài sống xa cách nhau. Năm 1988 (lúc đó em tầm 4-5t), ba em ra nước ngoài (theo diện xuất khẩu lao động) và trở về VN vào năm 2009. Có lẽ 11 năm đó đủ để tránh cho mẹ ba em những "hung họa" nào đó chăng?
Năm nay Lưu tang rơi vào mệnh, tháng 3AL em đã việc gì buồn? và có việc đi xa?
Cuối năm nay em lại phải đi xa và hao tốn nhiều tiền, và cũng cuối năm có sự thay đổi lớn trong công việc của em (một là chuyển sang công việc tốt hơn, hai là thăng chức)
Tháng 3 âm thì em thấy cũng bt, còn đi xa thì e đã đi xa lâu nay rồi - từ năm 2008 đến nay e đã vào Nam lập nghiệp rồi mà. Đầu năm đến giờ em đã thấy mình hao tài rồi, cuối năm mà vậy thì chắc buồn lắm đây.
Thấy đa phần ai cũng đoán năm 2013 e sẽ lên xe tăng, nên lúc nào e lấy chồng e sẽ lên đây khoe với mọi người nhé!
Chúc chị sức khỏe.
Thân ái: ND.
Topic hay quá! Chị motminh123 cho em ké một chút nhé. Em cũng đang có nguy cơ ế các chị ạ
Chị muathu80 và chị motminh123 có thể xem giúp em hạn hôn nhân và chồng con được không ạ. Cảm ơn các chị rất nhiều!
chị Mùathu_80 ơi chị xem giúp em năm nay, hoặc sang năm em có lấy được vợ ko ạ.
bố mẹ em giục ghê quá chị ạ,mà em bây giờ vẫn ế ẩm vẫn chưa chọn được ai.khổ lắm chị ạ.
Em thì vẫn còn trẻ nhưng khi xem cho em thì mỗi người nói 1 kiểu, chẳng biết đường nào mà lần. Có người bảo em muộn nhất 25 là có chồng ( có khi ngay 23 là...đi làm dâu ), nhưng có người kêu phải 27 mới được lấy không là 2 lần chồng ngay Kì quặc nhất là có người nhắc nhở em phải...xuất ngoại mới được lấy chồng, không thì chồng con sẽ chẳng ra đâu vào đâu cả Trong khi cung Phu của em đâu đến nỗi xấu, còn Tử tức thì gặp triệt nên em cũng không biết là xấu hay không
Với cả nhiều người bảo bố mẹ em có cung ly tán, mà giờ còn sống với nhau thì trước sau gì cũng có người mất sớm, làm em lo lắm ạ, lại còn chuyện con cái là 2 dòng máu nữa chứ
Mọi người nếu rảnh thì xem hộ cho em nhé, em cảm ơn ạ
melody đã viết:Topic hay quá! Chị motminh123 cho em ké một chút nhé. Em cũng đang có nguy cơ ế các chị ạ
Chị muathu80 và chị motminh123 có thể xem giúp em hạn hôn nhân và chồng con được không ạ. Cảm ơn các chị rất nhiều!
Theo ý kiến cá nhân chị, cuối năm nay em gặp được mối lương duyên đẹp, giữa năm sau tiến hành đính hôn hoặc cưới luôn lúc đó hoặc vào cuối năm đó
minhducbacninh đã viết:chị Mùathu_80 ơi chị xem giúp em năm nay, hoặc sang năm em có lấy được vợ ko ạ.
bố mẹ em giục ghê quá chị ạ,mà em bây giờ vẫn ế ẩm vẫn chưa chọn được ai.khổ lắm chị ạ.
Theo ý kiến cá nhân chị, cuối năm nay đến đầu năm sau, có khả năng em gặp người con gái em thích, tình cảm sâu nặng khiến em đã tính đến chuyện cưới hỏi, nhưng khó thành .....
Khả năng cưới của em xảy ra cao nhất là gần giữa năm 31t