Tks các bác trước







đường định cư là đường nào trên lòng àn tay vậy @NhuocLinhNhuocLinh đã viết:Tay của bạn gần giống tay mình, có đường du lich nhưng thiếu đường định cư( ở luôn ) cung Phu cũng vậy nhưng còn thiếu thiếu cái gì đó @@ Cung phu có Phượng Các , Giải Thần nhưng thiếu Kình Đà...Có thể có cơ hội ra nước ngoài đó bạn...Nhưng sẽ đi đi về về. Thiên Đồng và Thái dương thì lực di chuyển mạnh...hihih


Nhị hợp thì ảnh hưởng ko nhìu lắm, trừ Nhị hợp Ngọ, Mùi và Tý, Sửu. Ý mình nói là nếu thay dc Địa Kiếp thành thằng Kình or Đà đówuaaiha đã viết:1/ kình ở thế nhị hợp rồi
2/ hội thêm kình đà để làm gì chưa đủ xấu à





Cám ơn bạn nhìu nha.. chúc bạn sớm có cao nhân xem giúp nha ^^firstsnowthisyear đã viết:@Victoria Cao: Năm nay Đại hạn, Lưu Đại hạn và Tiểu hạn của bạn đều rơi vào cung Phụ Mẫu. Năm sau bạn mới bước qua đại hạn cung Phúc. Năm sau Đại hạn, Lưu Đại hạn và Tiểu hạn của bạn cũng đồng cung Phúc.


Đang xem chuyên mục này: Bing [Bot], Byte [Spider], ChatGPT User, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], diemthyqn, DKC, dokien90, Điều hành 8, EinEMC2, Google [Bot], heinrich, hươngq, IAS Crawler, IAS IE, kimthanh123, meopau, minhmint, ngocnguyenminh, OAI-Search [Bot], Peer39 [crawler], Perplexity [[Bot], Qchihi, Semrush [Bot], Sogou web [Spider], thaiam321, VungBuoc, vunguyen274 và 3231 khách.