Vậy nếu địa không địa kiếp đóng ở cung khác như cung phu trong lá số này thì sao ạ
Xin anh cho em xin vài lời. Xin cảm ơn anh

Mấy kiến thức này sài ko được đâu em... dựa vào mấy cái này ko coi hạn được... nhiều khi nhìn lại mấy bài cũ a muốn vứt thiệtQueem_MienTrungDu đã viết: 21:27, 08/08/16 Bài viết về Không Kiếp này quả thật đã thu hút sự chú ý của mình nhưng tác giả của bài viết này còn hấp dẫn ,lôi cuốn sự tò mò của mình hơn rất nhiều.
Không biết tác giả có được những đúc kết này trong hoàn cảnh nào ?! Động lực nào khiến tác giả viết hay và cụ thể như vậy và ai là đối tượng tác giả mong muốn sẽ lĩnh hội được những gửi gắm trên ?
Bác xem lá số này cung phu tệ như vậy là do duyên nợ kiếp trước phải trả đúng k ạ? Thấy cái cung phu muốn đi tu luôn.
Trình cỡ bạn mà đòi xem lấy tiền à???lightgroupvietnam đã viết: 22:46, 21/07/22 Mệnh tôi có Khoa Lộc này. Tôi xem tử vi bát tự lấy tiền này. Các ông chẳng hiểu gì về Nhân Qủa Nghiệp Duyên mà cứ mạnh mồm nói xem bói là nghiệp. Có Khoa Lộc tại Mệnh như tôi thấy là xem được tử vi bát tự là Phước lớn đấy. Quan trọng là có ai xem không thôi. Xin thưa Phước không có thì xem tử vi bát tự chẳng ma nào tới xem đâu, còn đã nhiều Phước ngồi chơi không cũng có người tìm tới xem.
Nghe Khoa nói mà nghe này: Xưa những bậc Trưỡng Lão, người già lớn tuổi trong Làng,.. có uy có danh có phước thì được hành cái nghề gọi là dựa vào Tâm Linh để trấn an tinh thần con người, họ phải là người có trí tuệ, hiểu nhân quả, có trải nghiệm ... thì mới làm tâm linh, làm trưỡng lão thầy trừ yêu được.
Như một người Thầy giáo dạy hàng trăm hàng nghìn học sinh, dù dạy sai kiến thức hay đúng thì vẫn đang tạo Phước tốt. Hồi xưa kiến thức nhiều khi còn chẳng bằng một ông giáo bình thường bây giờ mà họ vẫn được trọng vọng, vì đó là cái việc làm tốt. Xem tử vi bát tự cũng chẳng khác gì một người thầy giáo định hướng, khuyên bảo người ta sống tốt, lương thiện.... thì Phước càng dày, chứ chẳng có cái nghiệp gì nha. Chỉ có mấy thằng bói bịp bợm hù ma dọa quỷ, đe dọa người ta làm trò ma quỷ này kia mới sinh nghiệp thôi.
Nên không hiểu Nhân Qủa thì đừng có nói nhiều về Nghiệp. Dốt nát nghèo đói mới thực sự là nghiệp, xem tử vi bát tự dốt nát, trình độ yếu kém, Phước kém thì chẳng ai xem nên mới làm trò thất đức thôi. Chứ người Phước nhiều hiểu như nào là tốt, như nào là xấu.
Không Kiếp là tính xấu của con người, là sân si lửa hận, nó đi qua thì hủy diệt nhiều thứ, nhưng có diệt thì mới có sinh, có mạnh mẽ dám đấu tranh tiêu diệt cái xấu thì mới "tạo phước" cho những thế hệ tiếp theo sau này. Chứ tốt đẹp mãi chẳng khác nào con người thông minh quá cứ cầu Bất Diệt trường tồn, mà muốn bất diệt trường tồn nên mới càng tạo ra nhiều cái ác, những kẻ quá thông minh lại tham lam, không có KK hủy diệt thì chúng trường tồn là gây hại cho xã hội. Không phải là cứ KK là xấu nha. Phước xấu, mệnh quá kém thì KK nó mới biến mình thành thành bần tiện thôi, mà những hạng người đó thì khó mà lên Mạng nói được điều gì tử tế, đang đi rình núp trộm cướp ở đâu rồi, làm gì có Phước đủ trí tuệ để vào đây chém gió. Nên ai còn biết mò vào đây chém gió là Phước còn nhiều đấy, nên biết mà tôn bồi chỉnh sửa thêm.
Đấy ! mệnh có Khoa Lộc nói đấy, dùng Khoa Lộc mà giải KK đi