Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Không cố tình tạo chủ đề câu view, nhưng đúng là em đang rất hoang mang về chuyện này.
Năm 2011 em được một cao nhân trên LSVN xem lá số tử vi qua tin nhắn và bảo lá số của em sẽ gặp "họa trinh tiết", rồi có thể có thai dẫn đến phải phá hoặc sẩy thai trong một vài năm hạn.
Em đã rất bàng hoàng lo sợ, vì hồi đấy em còn chưa có NY, và quan điểm của em về TY hôn nhân cũng khá nghiêm túc, chỉ mong điều này nằm trong % không chính xác, hoặc mình biết trước hạn mà lưu ý tránh. Tuy nhiên càng ngày em càng thấy hoang mang sợ sệt, không rõ điều này có chính xác không và nếu là hạn rồi thì có cách nào tránh hay hóa giải được không.
Vì vậy em mạnh dạn lập 1 topic, mong các cao nhân, các bạn, các em xem giúp và đưa ra ý kiến giúp mình với.
Em cảm ơn rất nhiều
hehe, mình đoán là do bạn có bộ thai phục vượng tướng ở tiểu hạn năm tị, (năm sau) nên ai đó nói vậy. . có khi hạn đó cũng là hạn bạn lên xe bông đó. đừng có lo quá. hehe. >:D<. mình cũng 86, mấy cái sao nho nhỏ của mình cũng gần giống của bạn, nên đang ngắm năm sau mình sẽ như thế nào. hehe.
Chào chị, LS của chị khá đặc biệt. Em cũng đang tìm hiểu (chính xác là đang tán ) một người mệnh Cơ Âm Thái Tuế song hao như chị. Chị có thể gửi cho em vài cái ảnh của chị, càng nhiều càng tốt vào hộp tin nhắn riêng của em được không. Nếu chị dùng Yahoo Messenger thì gửi vào đó luôn. Em sẽ trao đổi về tử vi với chị.
Thân mến. Chờ tin nhắn của chị.
Theo anh đây là vấn đề nhạy cảm , em nên hỏi riêng cao nhân rồi xin các bác Mod khóa Topic lại .... Về vấn đề thông thoáng này sẽ xuất hiện 2 luồng ý kiên gây tranh cãi sẽ rất ko đáng có . Nhìn LS này anh nghĩ .... nhưng thôi cũng ko muốn nói gì ở đây , nếu có thể em PM ... cho anh ngay trên 4r .
Chị ơi! Có người nói với em là năm sau em cũng bị... dụ nè . Mà em chẳng lo gì cả vì em đang ở với gia đình . Với lại chị không muốn thì đâu ai làm gì được. Haizzzzz. Sợ thì đừng đi đường chỗ vắng vẻ, loại trừ hết những khả năng có thể gây nguy hiểm. Em thì sang năm chắc đi làm có chị đi chung. Nếu chị tin vào bói toán vậy thì năm sau chị đừng yêu ai cho chắc khỏi gặp kẻ xấu. "Phòng bệnh hơn chữa bệnh" mà .Em thì năm sau cũng chưa tìm người yêu đâu, bận lắm .
cơ mà đến lúc các chàng giở bài ra thì chạy vào đâu con gái hay kiểu tôi ko yêu ai trong thời gian này, tôi phải học, tôi phải làm tôi phải gì đấy. Nhưng đàn ông cũng có sức quyến rũ chứ hỉ, may thì gặp các anh k có sức quyến rũ, còn k may thì gặp anh sức quyến rũ cao, đến lúc đấy thì "tình yêu làm mình có động lực học hơn" , blah blah.
có thể m thì tránh nhưng ng ta cứ kéo đến cứ tấn công, lúc đấy thì tử vi chứ 2 lần tử vi cũng quên hết.
m cũng có cái kiểu thai phục vượng tướng này thì phải