Hoang mang về tử vi, ai thực sự đúng và kinh nghiệm??

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Hình đại diện của thành viên
vietbao1623
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1191
Tham gia: 11:11, 07/06/11
Đến từ: Mercury

TL: Re: Hoang mang về tử vi, ai thực sự đúng và kinh nghiệm?

Gửi bài gửi bởi vietbao1623 »

ls này em nghĩ đúng là của chị rồi, đại vận 26-35 chị trong tình trạng gia đình bất hoà, suýt dẫn đến ly dị rồi, do chồng chị lăng nhăng lít nhít. Bước sang đại vận 36 thì chia tay và năm 36 là năm đại diện cho tình trạng cô độc của chị. Hiện tại đại vận của chị đang ở cung tử. Đại vận này có lẽ chị sẽ lên xe tăng lần nữa, khoảng 41 tuổi

Hình đại diện của thành viên
anhtiendo
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1462
Tham gia: 17:30, 03/03/12
Đến từ: Lại Thượng

TL: Hoang mang về tử vi, ai thực sự đúng và kinh nghiệm??

Gửi bài gửi bởi anhtiendo »

nlh đã viết:Hình ảnh

Mình đã đi xem ít nhất 4 thầy tử vi, mỗi người giải một kiểu. Thầy thì mình hai đời chồng và phải lấy người thứ hai mới đỡ khổ. thầy khác lại bảo cách số chỉ có một đời chồng. Có thầy nói cách số càng ra ngoài càng dễ kiếm tiền, được bạn bè người trên giúp đỡ. Thầy khác bảo bôn ba vất vả lắm mới làm nên. Đặc biệt là cách giải đại vận khác rất nhiều, đã có hai thầy giải tử vi nói mình giờ mới đang ở đại vận 36-45 ở cung tử tức có Không Kiếp Triệt và là 10 năm sóng gió hoạnh phát hoạnh phá bắt đầu. Nhưng hai thầy khác lại giải rằng mình đã qua giai đoạn Không Kiếp ở cung tử tức rồi, có nghĩa rằng mình đang ở đại vận 37-46 nằm cung tài bạch.
Xin một cao nhân nào thực sự là cao nhân cho mình một giải đáp đúng để mình kg còn hoang mang về tử vi nữa.
Thành thật cảm ơn

Cách xem đại vận bên Tàu có trường phái đánh số 6 (tuỳ theo cục, ở đây là Hỏa lục cục) từ cung Huynh đệ trở đi cho từng đại vận Dương Nam, Âm Nữ theo chiều thuận; Âm Nam, Dương Nữ theo chiều nghịch.

Số bạn có Mã khốc khách ngộ Trường sinh ở Di nhưng thiếu mất Lộc phải bôn ba nhiều, rất vất vả. Mà Mã thiếu Lộc ví như con ngựa bị bỏ đói, cái xe không được đổ đầy bình xăng. Mệnh bạn lại có thêm cách Linh Xương Đà Vũ ở đất La Võng, mặc dù các sao đó đều đắc địa nhưng vẫn âm thầm đeo bám chờ cơ hội tác họa. Thêm nữa, Mệnh của bạn có Song hao chủ hao tán nhưng cũng có nghĩa là bạn có rất nhiều hoài bão, ước mơ xa rời với thực tại. Hiện giờ nên cầu phúc chứ chưa cần cầu tài, cầu lộc. Thân.

nlh
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 40
Tham gia: 12:32, 30/10/11

TL: Hoang mang về tử vi, ai thực sự đúng và kinh nghiệm??

Gửi bài gửi bởi nlh »

Cam on bac TL va anhtiendo, số mình đúng là bôn ba vất vả lắm, một mình một ngựa đi các tỉnh tìm khach hàng, tiền tài đến rồi đi nhanh chóng ở những năm 2008-2009. Sự nghiệp gầy dựng lại trong giai đoạn này rất khó khăn. nhưng mong các bác luận giúp cách số mình có đc khá giả kg? va vận nào mới khá đc?

ThangLong
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1156
Tham gia: 02:05, 19/10/09

TL: Re: Hoang mang về tử vi, ai thực sự đúng và kinh nghiệm?

Gửi bài gửi bởi ThangLong »

nlh đã viết:Cam on bac TL va anhtiendo, số mình đúng là bôn ba vất vả lắm, một mình một ngựa đi các tỉnh tìm khach hàng, tiền tài đến rồi đi nhanh chóng ở những năm 2008-2009. Sự nghiệp gầy dựng lại trong giai đoạn này rất khó khăn. nhưng mong các bác luận giúp cách số mình có đc khá giả kg? va vận nào mới khá đc?
Trải qua đại vận tại tử tức, mọi thứ trở lại quỹ đạo, kể cả chuyện vợ chồng :D, về già an nhàn. Mệnh số này khổ vì lục thân không thuận, chẳng giúp gì cho mình, hình dáng thì đẹp nhưng mà tướng hình phu khắc tử.

Đại vận tại tử tức bất cát, nhiều chuyện ngang trái, thực tế khởi đầu đại vận bằng việc chia tay vợ chồng. Đành nhẫn nhịn thôi mà số này nói đến chữ nhẫn còn phải rèn tâm luyện tính nhiều >:D<

1 điểm nữa: số này ko thấy cách đa phu!

Điều làm ta khó thấy khó hiểu là ở cung Tử tức, cung này thường đương số rất khó có con!

kenda18
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 690
Tham gia: 16:56, 20/03/12

TL: Hoang mang về tử vi, ai thực sự đúng và kinh nghiệm??

Gửi bài gửi bởi kenda18 »

khi bạn quá chú tâm vào 1 cái gì đó,thì khi nó xảy ra bạn sẽ cho là đúng !
nhưng bạn nên biết rằng cuộc sống có vô số chuyện xảy ra hằng ngày :P nếu ai nói rằng không có thì cuộc sống người đó thật vô vị =.="
hum nay đi ăn sáng bà chủ quên tính tiền thật may mắn =))

Hình đại diện của thành viên
tl10000
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 238
Tham gia: 01:08, 06/05/12

TL: Re: Hoang mang về tử vi, ai thực sự đúng và kinh nghiệm?

Gửi bài gửi bởi tl10000 »

kenda18 đã viết:khi bạn quá chú tâm vào 1 cái gì đó,thì khi nó xảy ra bạn sẽ cho là đúng !
nhưng bạn nên biết rằng cuộc sống có vô số chuyện xảy ra hằng ngày :P nếu ai nói rằng không có thì cuộc sống người đó thật vô vị =.="
hum nay đi ăn sáng bà chủ quên tính tiền thật may mắn =))
Đã ra giả lại tiền chưa ? (không có ý gì đâu ) .
Tìm được của rơi trả lại người mất mà :D

Hình đại diện của thành viên
tigerstock68
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2135
Tham gia: 14:12, 29/03/11

TL: Hoang mang về tử vi, ai thực sự đúng và kinh nghiệm??

Gửi bài gửi bởi tigerstock68 »

hóa kỵ và hoả tinh phá tan lá số này , đương số này ly hương tự lập từ rất sớm

thanhwenger
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 914
Tham gia: 22:28, 15/07/11

TL: Hoang mang về tử vi, ai thực sự đúng và kinh nghiệm??

Gửi bài gửi bởi thanhwenger »

Chào nlh!
Tôi thấy bạn đang rất băn khoăn về tương lai của mình, và bạn nghĩ tới tử vi. Bạn đã đi tìm xem cua nhiều người biết chút ít về tử vi những người mà tôi không bao giờ gọi là thầy. Họ biết chút ít rồi lại phán lung tung. Nếu là người xem tử vi xuất sắc thi bạn sẽ rõ ngay số người đến trong ngày, rồi tầm cỡ của người tới xem. Tôi cũng gặp nhiều trương hợp như bạn chỉ tiền mất tật mang. Và chính tôi cũng từng như vậy.
Tử vi là môn khoa học hay nhưng không quá thần bí, đòi hỏi nhiều kinh nghiệm nghiệm lý. Những người rất giỏi về lĩnh vực này có. Người mà tôi từng biết là ông Trứ ở khu vực giao cắt Trương định và Nguyễn an Ninh. Hỏi ai cũng biết. Đã lưu truyền nhiều đời rồi. Ví dụ như các lộc tồn xung phá ở đây tôi muốn nhắc tới phá quân xung phá. Trên mạng bàn tán nhiều về cách này như nghèo kiết xác rồi phá tan sản nghiệp. Nhưng hoàn toàn sai lầm. ông Trứ đã giải thích rất rõ về cách này đó là vay tiền rất khéo. Người có cách này ví dụ một anh đã leo tới chức phó giám đốc công ty chứng khoán nổi tiếng cũng đã vay tơi 50 tỷ rồi.
Tôi không phải là người quảng cáo cho ông ấy, nhưng tôi thấy ông ấy là người giỏi tử vi hàng đầu miền bắc này, nếu bạn đến đó mà không xem được thì chả xem được chỗ khác đâu. Mỗi sao ở mệnh đều tương ứng ở mặt rồi. Lá số xấu hoặc không đúng ngày giờ thì không xem được đâu!

Hình đại diện của thành viên
hanhtran
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2755
Tham gia: 09:47, 03/06/11

TL: Hoang mang về tử vi, ai thực sự đúng và kinh nghiệm??

Gửi bài gửi bởi hanhtran »

bạn thanhwenger có thể cho biết thêm thông tin về ông Trứ và số đt của ông ấy đc ko?

Hình đại diện của thành viên
Tàu Pảy Pảy
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 833
Tham gia: 08:29, 11/03/12

TL: Hoang mang về tử vi, ai thực sự đúng và kinh nghiệm??

Gửi bài gửi bởi Tàu Pảy Pảy »

hanhtran đã viết:bạn thanhwenger có thể cho biết thêm thông tin về ông Trứ và số đt của ông ấy đc ko?


Pảy thích ông Ninh hơn, nghe nói ông nầy khi xem tử vi cho ai đó giống như đang chơi thuốc lắc vậy vừa hưng phấn vừa rất cảm xúc, lại rất chính xác nữa cơ. :D

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Apple [Bot], Bing [Bot], ChatGPT User, CHUONGZKHUE, Claude [Bot], DKC, dkjbuuhavd, Đẹp đẹp đẹp, Facebook [Bot], Hoahongbiec0412, HOANGDUY2107, hongthen60, hươngq, IAS [Bot], Kilimanjaro, Leducmanh21041997, Meta ext [Bot], Meta web [Bot], minhgbc, mjlukaka, nailou, Quý Mão 12345, Semrush [Bot], siunhan92dn, Sonhoi, thaonhibui, ThiênKhôi8886, Tiamo1000, TikTok [Spider], timlaichinhminh, Trendiction [Bot], WhatsApp, wwwbinh179, Yandex [Bot]1154 khách.